Shadow

Nên học kế toán thực hành ở đâu tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh 

Bạn chưa biết nên học kế toán thực hành ở đâu tốt, được người quen giới thiệu tới học tại trung tâm Lê Ánh nhưng bạn chưa biết rõ về chất lượng đào tạo ở đây như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lớp học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh.

>>>>xem thêm:  Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội, tpHCM

Bạn chưa biết trung tâm kế toán Lê Ánh ở đâu, dạy những gì và chất lượng ra sao chỉ được nghe kể qua người thân chất lượng đào tạo ở đây rất tốt. Tuy nhiên trăm nghe không bằng mắt thấy vì bạn còn rất nhiều lựa chọn học tại những cơ sở khác, chỉ khi mọi dẫn chứng thật thuyết phục dựa trên sự thật bạn mới tin. Đây là tâm lý chung của rất nhiều người khi  chưa biết nên học kế toán thực hành ở đâu tốt tại Hà Nôi và tp Hồ Chí Minh.

I. TẠI SAO NÊN HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH Ở TRUNG TÂM KẾ TOÁN LÊ ÁNH

Để trả lời cho câu hỏi này trung tâm Lê Ánh xin đưa râ những dẫn chứng thuyết phục để bạn tin tưởng vào chất lượng đào tạo lớp học kế toán thực hành của chúng tôi:

Thứ nhất: 100% giảng viên là kế toán tưởng trên 10 năm kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Không có nhiều cơ sở dạy nghề kế toán hiện nay giám cam kết với học viên điều này vì nó ảnh hướng trực tiếp tới doanh thu và lợi nhuận của trung tâm. Trung bình chi phí trả cho giảng viên tại trung tâm Lê Ánh cao gâp 2,5 lần các trung tâm cùng đào tạo kế toán khác. Vì trong mục tiêu đào tạo kế toán chất lượng tại trung tâm muốn hiệu quả thì nguồn giảng viên phải có chất lượng trước tiên.

Hiện tại, đội ngũ giảng viên tại trung tâm gồm có :

 • Cô Vũ Thị Hồng Nhung: Kế toán trưởng Công ty Xây dựng Thiên Đức, Hoa Sen Vàng (quy mô vốn hàng trăm tỷ đồng). Có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty xây dựng, sản xuất và tâp đoàn lớn như Delta có quy mô vốn hơn 2000 tỷ VNĐ. Kỹ năng sư phạm và kiến thức nghiệp vụ tốt cô nhung được đánh giá là giảng viên giỏi tại trung tâm Lê Ánh luôn nhận được phản hồi tích cực từ học viên.
 • Thầy Lê Xuân Bách: Phó giám đốc Tài chính, Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI). Có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán. Chuyên về các loại hình doanh nghiệp thương mại, dịch vụ, đào tạo, tư vấn.
 • Cô Hà Thị Thủy: Kế toán trưởng Công ty Điện tử công nghệ Hà Nội, có 18 năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp sản xuất và XNK có quy mô lớn. Cô là người am hiêu luật thuế, biết cách làm việc với cơ quan chức năng, xử lý rất nhanh các nghiệp vụ phát sinh.

Ngoài ra trung tâm còn nhiều thầy cô giảng viên khác đều là kế toán trưởng, giảng viên bộ môn tài chính kế toán trong các trường đại học lớn sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên phần lý thuyết  nguyên lý kế toán cơ bản.

Phản hồi của học viên tại Kế toán Lê Ánh

địa chỉ học kế toán uy tín nhất hà nội, tphcm

Phản hồi của học viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh 

Thứ hai: Cơ sở vất chất hiện đại tại Hà Nội và tphcm dễ tìm tiện đi lại

Hiện tại, trung tâm kế toán Lê Ánh có 2 cơ sở đào tạo kế toán chính ở Hà Nội và tphcm. Học viên đăng ký học kế toán ở Hà Nội có thể tìm lớp gần nhà tại 2 chi nhánh: 29 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy và 347 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Bạn chưa biết nên học kế toán thực hành ở đâu vì chỗ học xa với cơ quan, không tiện đi lại, khó tìm, không gần nhà. Điều này sẽ được giải quyết khi bạn đăng ký học tại trung tâm Lê Ánh.

Phòng học tiên nghi có điều hòa, máy chiếu, bàn ghế, nước uống phục vụ cong tác dạy và học của giảng viên và học viên tốt nhất.

Thứ ba: Chính sách đào tạo tại trung tâm 

Rất nhiều học viên trước khi học tại trung tâm đã từng học tại các cơ sở khác nhưng không hài lòng về giảng viên, đăc biệt là chính sách đào tạo hỗ trợ không tốt. Hiểu được vấn đề này, trung tâm Lê Ánh cam kết sẽ đem lại chính sách đào tạo tốt nhất:

 • Hoàn tiền 100% nếu học viên từ chối tham gia lớp học sau 3 buổi học thử đầu tiên
 • Học viên được quyền bảo lưu, đăng ký học lại nếu chưa hiểu hết nghiệp vụ
 • Trung tâm hỗ trợ học viên trọn đời trước, trong và sau tốt nghiệp
 • Mọi thăc mắc nghiệp vụ, chính sách đào tạo đều được giải đáp trong thời gian ngắn nhất.
 • Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ kế toán máy do công ty kế toán Misa Việt Nam cấp .

Đặc biệt, học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ được tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán.

Thứ tư: Lợi ích đạt được khi học kế toán thực hành tại Trung Tâm Lê Ánh

Học viên tốt nghiệp tại trung tâm Lê Ánh được cam kết đào tạo toàn diện nghiệp vụ và kỹ năng mềm cần thiết. Sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực hành bạn sẽ có được kinh nghiệm tương đương 6 tháng đến 1năm làm việc thực tế.
Từ chưa biết gì về kế toán có thể tự làm được sổ sách, lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế đơn giản.

Hơn 95% học viên tốt nghiệp tại trung tâm Lê Ánh ở các cơ sở Hà Nội và tpHCM đều xin được việc

Nếu bạn đã được người quen giới thiệu học tai trung tâm Lê Ánh thì có thể yên tâm vì người giới thiêu bạn có thể là học viên tại trung tâm rất hài lòng về chất lượng đào tạo tai Lê Ánh. Không chỉ người quen của bạn học viên tốt nghiệp đều phản hồi rất tốt về chất lượng dạy kế toán tại  trung tâm. Bên cạnh đó thương hiệu kế toán Lê Ánh cũng được đánh giá rất cao trong các cộng đồng, diễn đàn kế toán.

Nếu vẫn chưa biết nên học kế toán thực hành ở đâu tại Hà Nội và tpHCM. Bạn có thể đăng ký học thử tại trung tâm Lê Ánh.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Bạn chưa biết gì về kế toán, đã được học nguyên lý cơ bản hay cần học chuyên sâu thêm nghiệp vụ kế toán, có thể tham gia những khóa học kế toán phù  hợp:

 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán quản trị
 • Khóa học kế toán máy

địa chỉ học kế toán uy tín tại hà nội

hoc kế toán thực hành ở đâu tốt

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh 

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ HỌC TẠI LÊ ÁNH 

Bạn còn phân chưa biết nên học kế toán thực hành ở đâu, hay đang quan tâm lớp học kế toán tại trung tâm Lê Ánh khai giảng trong thời gian gần đây nhất .Liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0904.848.855/ cô Lê Ánh để được tư vấn cụ thể:

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể lịch học khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí kế toán tổng hợp

Địa chỉ học của Kế toán Lê Ánh

Cơ sở tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Cơ sở tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Từ khóa liên quan: nên học kế toán thực hành ở đâu, học kế toán ơ dâu tốt nhất hà nội, học kế toán ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán tổng hợp tốt nhất tphcm, địa chỉ học kế toán uy tín tại Cầu Giấy, trung tâm dạy kế toán uy tín ở Hà Đông, lớp học kế toán thực hành tốt nhất, cách tìm địa chỉ học kế toán tốt ở tphcm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *