Shadow

Review Học Kế Toán Thực Hành Tổng Hợp TPHCM Tốt Nhất

Học kế toán thực hành là học làm ở vị trí kế toán tổng hợp thông qua việc thực hành các công việc của kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán.

Câu hỏi mà rất nhiều bạn theo học ngành kế toán ở khu vực TPHCM quan tâm là học kế toán thực hành tổng hợp TPHCM tại đâu là tốt nhất. Bài viết dưới đây Kế Toán Thuế Doanh Nghiệp sẽ đưa ra quan điểm về học kế toán thực hành tổng hợp TPHCM tốt nhất.

1. Có Nên Học Kế Toán Thực Hành Tại Trung Tâm?

Có nên học kế toán thực hành

Kế toán là ngành nghề đặc thù và yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận, chi tiết. Do đó để làm được công việc của một người kế toán thì cần phải thực hành nhiều để có thể thành thạo, nhuần nhuyễn.

Các chương trình học tập được học trong các trường đại học thì mang tính hàn lâm và nặng nề về mặt lý thuyết mà không được thực hành nhiều vậy nên các bạn sinh viên không nắm vững được kiến thức đồng thời cũng không giải quyết được các công việc trong thực tế.

Lý thuyết và thực tế có sự khác biệt do đó nếu chỉ học kiến thức lý thuyết không mà không được thực hành nhiều thì rất khó để bạn có thể làm được việc. Vì thế cho nên bạn cần thiết phải học khóa học kế toán thực hành.

Với kế toán viên cần thiết nên học khóa kế toán thực hành tại trung tâm vì bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, tận tình, được truyền đạt những kinh nghiệm từ các giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

2. Những LƯU Ý khi lựa chọn khóa học kế toán thực hành tổng hợp

Việc chọn lựa một trung tâm kế toán theo học hiện nay thì không phải điều khó khăn tuy nhiên để tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

Một số những lưu ý bạn nên quan tâm đến khi lựa chọn một khóa học kế toán thực hành tổng hợp TPHCM

– Để tìm được một trung tâm dạy kế toán thực hành tổng hợp uy tín cần phải xem xét xem trung tâm đó có được cấp phép hoạt động hay không.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nổi lên hoạt động trái phép nhằm mục đích lừa đảo. Giấy chứng nhận được cấp từ các trung tâm này sẽ không có giá trị về mặt pháp luật và không được công nhận.

– Điều tiếp theo cần quan tâm là chất lượng giảng viên giảng dạy. Vị trí người giảng dạy đóng vai trò quan trọng trong công việc đào tạo. Bạn sẽ được truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báu khi có những người giảng viên chuyên môn giỏi.

Ngoài ra lưu ý đến những chính sách bảo vệ quyền lợi của học viên của trung tâm. Và một trung tâm có uy tín chất lượng cao sẽ được rất nhiều học viên, chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

»»» Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói – Tiết kiệm và hiệu quả

3. Review địa chỉ kế toán thực hành tốt nhất TPHCM

Học kế toán thực hành tổng hợp TPHCM

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành tốt nhất tại TPHCM và cũng là một trong số ít những trung tâm được cấp phép hoạt động, là địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên.

Trung tâm kế toán Lê Ánh mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời với chất lượng đào tạo cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ có sự cố gắng của đội ngũ giảng viên và có phương pháp giảng dạy hợp lý nên Trung tâm kế toán Lê Ánh được nhiều học viên tin tưởng và là địa chỉ uy tín tại TPHCM.

– Đan xen giữa việc học lý thuyết và thực hành, thời lượng học thực hành chiếm tới hơn 80% tổng các tiết học.

– Giảng viên tại trung tâm trực tiếp theo sát hướng dẫn học viên làm các nghiệp vụ.

– Học viên nếu chưa thành thạo các nghiệp vụ sẽ được đào tạo miễn phí ở các khóa học tiếp theo.

– Trung tâm tặng miễn phí khóa học nguyên lý kế toán trước khi bắt đầu học nghiệp vụ.

Khóa học kế toán thực hành tại Trung tâm kế toán Lê Ánh hướng tới mục tiêu giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo:

  • Tự tin thành thạo hành nghề kế toán
  • Phản ánh và xử lý linh hoạt các trường hợp phát sinh khi làm kế toán
  • Ngoài những kiến thức, kỹ năng chuyên môn học viên sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn thêm các kỹ năng mềm cần thiết trong quan hệ với khách hàng, đối tác, cơ quan thuế,…

Ngoài được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn của khóa học mang lại hiệu quả cho học viên thì Trung tâm kế toán Lê Ánh còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên:

  • Chính sách học thử: học viên sẽ được học thử buổi đầu tiên và nếu học viên không hài lòng với chất lượng giảng dạy của trung tâm thì được hoàn lại tiền học phí.
  • Được cài tặng phần mềm Misa bản quyền đầy đủ chức năng.
  • Được các chuyên gia giỏi hướng dẫn trực tiếp đến khi thành thạo, được kết nối tuyển dụng và hướng dẫn viết CV xin việc.
  • Học viên được hỗ trợ nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được Trung tâm kế toán Lê Ánh hỗ trợ lên tới 40 – 50 % kinh phí học và thi chứng chỉ kế toán trưởng và kế toán tổng hợp có phôi bằng của Bộ Tài chính do Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp.

Tham khảo một số khóa học kế toán thực hành tại TPHCM của Trung tâm Lê Ánh

Học kế toán thực hành tổng hợp tại TPHCM

Để tìm hiểu chi tiết hơn về nội dung các khóa học kế toán thực hành tổng hợp TPHCM, lịch học, những ưu đãi về học phí các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm kế toán Lê Ánh để được tư vấn qua: 

Trên đây là một số những chia sẻ về khóa học kế toán thực hành và địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại TPHCM. Bạn quan tâm đến khóa học kế toán thực hành và muốn học tại trung tâm mà vẫn chưa biết nên học ở đâu là tốt nhất thì Trung tâm kế toán Lê Ánh là địa chỉ thích hợp dành cho bạn.