Shadow

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Học kế toán tổng hợp thực hành : Kinh nghiệm là yếu tố then chốt khi bạn đi xin việc kế toán – nhà trường dạy không đủ – vậy nên chúng tôi sẽ giúp bạn có kinh nghiệm vững chắc nhất! 

Từ việc phân tích hóa đơn chứng từ, vào sổ sách, vào phần mềm, lên báo cáo và phân tích báo cáo tài chính. Khóa học Kế toán doanh nghiệp tổng hợp thực hành dành cho những người đã biết về kế toán phù hợp với mọi người có nhu cầu làm hoặc quản lý công việc kế toán, không phân biệt độ tuổi và ngành nghề làm việc. 

>> Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu: học kế toán Excel, học nguyên lý kế toán, học làm chứng từ thuế: 0904.84.88.55 

I. LỢI ÍCH THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH LÊ ÁNH

 • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp. khóa học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán Misa miễn phí bản quyền.

nên học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm

Lớp học kế toán tại trung tâm Lê Ánh

>>>Xem thêm>>> Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Cầu Giấy

1. NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH DÀNH CHO NGƯỜI ĐÃ BIẾT VỀ KẾ TOÁN

Phần 1: Thực hành công việc Kế toán tổng hợp ngoài thực tế một cách chuyên sâu và hệ thống.

Học viên sẽ đóng vai là những kế toán tổng hợp, trực tiếp xử lý những chứng từ sống đang phát sinh tại doanh nghiệp, trên cơ sở sử dụng công cụ làm việc là phần mềm kế toán Fast, Misa hoặc Excel. Kế toán trưởng sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp từ buổi đầu đến buổi cuối.

Thực hành công việc: học logistics ở đâu

 • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
 • Kế toán lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
 • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
 • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

Giống với khóa học kế toán tổng hợp dành cho người chưa biết gì về kế toán, tại khóa học này học viên sẽ được làm và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp, đi qua tất cả những phần hành kế toán trong doanh nghiệp. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại hà nội

Tuy nhiên, mức độ chuyên sâu sẽ hơn hẳn khóa học kế toán tổng hợp dành cho người chưa biết kế toán. Những kiến thức trên lớp học không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn 100% là kinh nghiệm làm việc thực tế của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên. Kết thúc phần học này, bạn phải và sẽ làm được công việc kế toán một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, quan trọng nhất là không thấy và hiểu kế toán 1 cách mơ hồ nữa.

Bởi bạn đã có sự hệ thống và chuyên sâu về nghề, bạn sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động chứ không phải tâm thế không biết bắt đầu từ đâu.

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp

 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế
 • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng
 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp
 • Kỹ năng mềm. học logistics ở đâu tốt tốt nhất hà nội

Kết thúc khóa học, bạn sẽ: (1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán; (2) Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp; (3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.

đào tạo kế toán thực hành tại tphcm

Lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh

trung tâm đào tạo kế toán thực hành tphcm

Khóa học kế toán nghiệp vụ tại trung tâm Kế toán Lê Ánh

Giảng viên – yếu tố quan trọng số 1 tạo nên chất lượng khóa học kế toán tổng hợp thực hành:

100% Giảng viên tại Kế toán Lê Ánh là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính từ 10 năm kinh nghiệm trở lên, hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, sẽ tham gia giảng dạy tất cả thời lượng của khóa học (từ buổi đầu tiên đến buổi cuối cùng).Các giảng viên kế toán tổng hợp kiêm thực hành tiêu biểu tại Kế toán Lê Ánh:

 • Thầy Lê Xuân Bách, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau.
 • Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Trong đó có những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu lớn. Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc.
 • Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh, 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là Phó phòng Kế toán – Tài chính của dự án khu đô thị Bắc An Khánh, Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp.
 • Cô Vũ Thị Hồng Nhung, hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Đức, Công ty CP Đầu tư Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước…

Khi trao đổi với các giảng viên trong lĩnh vực kế toán về việc học kế toán tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ nào uy tín, chúng tôi đã nhận được quan điểm rõ ràng như sau:

Ý kiến của kế toán trưởng Vũ Thị Hồng Nhung, kế toán trưởng công ty Hoa Sen Vàng, có vốn điều lệ hơn 1000 tỷ đồng đã nói rằng: “Việc tổ chức khóa học kế toán tổng hợp thực hành hiện nay đã đem lại nhiều lợi ích vô cùng thiết thực. Vì thông qua đó, các bạn học viên sẽ được học cách làm kế toán ngoài thực tế.Những kiến thức và kỹ năng này, các bạn ấy khó có thể cảm nhận qua sách vở và trong môi trường Đại học.Việc được học trực tiếp những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm giúp học viên được tiếp cận với những phương pháp làm việc hiệu quả.Giúp các bạn không còn cảm thấy lúng túng khi đi ra ngoài làm việc”. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu

Lời khuyên cho học viên khi có mong muốn được học tập trong lĩnh vực kế toán từ giảng viên Hồng Nhung đó là các bạn nên tìm học tại một trung tâm có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm đứng lớp. Vì họ có rất nhiều kiến thức chuyên sâu sẽ hướng dẫn học viên đi đúng hướng một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Có cùng quan điểm với cô Hồng Nhung, thầy Trần Đình Thủy, kế toán trưởng tại công ty gốm sứ Đồng Tâm tại TP Hồ Chí Minh nói: “Thời nay, các em học viên sướng hơn thời chúng tôi. Ngày xưa, chúng tôi chỉ mong tìm thấy có một cơ sở đào tạo kế toán thực hành để học kinh nghiệm thực tế là điều rất khó.Những kiến thức mà chúng tôi có được hiện nay đa số đều là tự học, tự tìm hiểu và đều phải trả giá.Còn các bạn hiện nay được lĩnh hội những kiến thức từ người đi trước một cách dễ dàng thông qua việc học các khóa học kế toán thực tế”.

Giảng viên, kế toán trưởng Trần Đình Thủy rất đồng tình với học viên tham gia một khóa học kế toán thực hành tại các trung tâm uy tín.Ở nơi có những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề và yêu nghề.

> Đăng ký khoá học kế toán tổng hợp thực hành : 0904.84.88.55

khoa-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tai-ha-noi

Phản hồi của học viên kế toán tổng hợp thực hành về trung tâm Lê Ánh

khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh

Thông tin phản hồi lớp học kế toán tại trung tâm Lê Ánh

>>>Xem thêm>>> Khóa học thuế tại Hà Nội tốt nhất

2. PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC KẾ TOÁN

Theo kết quả khảo sát các khóa học kế toán khai giảng gần đây nhất thì có tới 96% học viện đánh giá rất tốt về Khóa học, trong đó 100% học viên phản hồi hài lòng với khóa học kế toán tổng hợp tại lớp học, đặc biệt rất hài lòng về chuyên môn và sự nhiệt tình của giảng viên.
Các bạn có thể theo dõi khách quan nhận xét của học viên để hiểu rõ về chất lượng khóa học.

Bạn Tô Mỹ Vân học viên của lớp kế toán tổng hợp thực hành tại kế toán Lê Ánh chí nhánh Quận 3, tphcm sau khi hoàn thành khóa học đã có thể tự tin làm kế toán doanh nghiệp từ một sinh viên học trái nghành kế toán.

Mỹ Vân hiện nay đã có thể  tự làm được sổ sách kế toán, hạch toán quyết toán doanh nghiệp, lập báo cáo tài chính. Điều đặc biệt, Mỹ Vân hiện đang làm kế toán tổng hợp cho công ty Vật Liệu Xây Dựng tại Quận 3,TpHCM, khi được hỏi về chất lương đào tạo tại trung tâm, Vân chia sẻ rằng:

“ Hồi trước em không thích kế toán nhưng ra trường đi làm thêm nhiều việc không ổn định em muốn tìm nghề học cố định nên chọn học kế toán. Lúc tìm địa chỉ học kế toán tại quận 3 em chọn học tại trung tâm mình vì thấy lớp hoc có giảng viên khá tốt và chế độ đảm bảo cho học viên.

Lúc đi học em thấy cô giáo rất nhiệt tình, trong lớp có nhiều bạn đi học như em và cả anh chị đi làm em thấy mọi người hỏi và cần hỗ trợ rất nhiều cô giao rất nhiệt tình ai hỏi gì cũng trả lời hết trơn, em thấy rất thích vi  lớp học lúc nào cũng sôi nổi. Lúc học xong em làm được khá nhiều việc kế toán mà trước đó em nghĩ mình sẽ không làm được.

Bây giờ đi làm có gì không rõ em vẫn nhờ cô giáo hỗ trợ, lần nào bận quá cô bảo chờ chút tí cô báo lại nghe.  Bạn em hỏi chỗ học ở đâu tốt nó cũng đang tìm địa chỉ học bên chỗ Quận 10 em cũng bảo qua đây học vì hiệu quả thật chứ không phải quảng cáo.” học kế toán thực hành ở đâu tốt

Hầu như những học viên mới đến Kế toán Lê Ánh 1, 2 buổi đầu thì còn rất e dè, nhưng sau đó tất cả các bạn đã có sự thoải mái hơn, các bạn học viên đã bắt đầu chia sẻ những cảm nhận, những tâm tư, nguyện vọng của mình về mục tiêu khi đến đây học và cả những khó khăn khi mới bắt đầu học kế toán thực hành tại TP Hồ Chí Minh.

Thu Hiền, sinh viên Ngoại thương tâm sự: “Em cảm thấy lợi ích to lớn mà một khóa học kế toán thực hành mang đến, em đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều về khóa học này. Nhưng em cũng thấy rất lo lắng khi nhận được nhiều phản hồi của các anh chị đã từng học tại một số trung tâm không uy tín.Các anh chị phản hồi rằng những trung tâm đó quảng cáo rất hay, nhưng đi học thật thì lại không đáp ứng đúng như mong muốn của mọi người. Giảng viên ở những trung tâm đó đều là những người  chỉ có vài năm kinh nghiệm, thậm chí là 1, 2 năm kinh nghiệm, nên việc học không thể đạt hiệu quả cao.

Em đang cảm thấy nhụt chí thì đọc được những chia sẻ của anh chị học viên đã từng học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh tại một diễn đàn uy tín. Các anh chị đã nói rằng Kế toán Lê Ánh hơn hẳn những trung tâm khác, từ chất lượng đào tạo đến đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chân tình, giàu kinh nghiệm từ 13 năm đến hơn 20 năm. Em đã đến đây đăng ký học thật, em cảm nhận khóa học kế toán tổng hợp thực hành rất bổ ích với em.Em cảm ơn ạ!”


dao-tao-ke-toan-dau-tot-nhat

Phản hồi của học viên về trung tâm Kế toán Lê Ánh

nen-hoc-ke-toan-thuc-hanh-o-dau

Những thông tin phản hồi khóa học tại Kế toán Lê Ánh

khóa học kế toán thực hành tốt nhất tphcm

Những điều phản hồi của học viên từng học tại trung tâm Lê Ánh

3.Sự khác biệt giữa khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh

Giảng viên – yếu tố quan trọng số 1 tạo nên chất lượng khóa học kế toán thực hành:

100% Giảng viên tại Kế toán Lê Ánh là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính từ 10 năm kinh nghiệm trở lên, hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, sẽ tham gia giảng dạy tất cả thời lượng của khóa học (từ buổi đầu tiên đến buổi cuối cùng).

Các giảng viên kế toán tổng hợp kiêm thực hành tiêu biểu tại Kế toán Lê Ánh:

 • Thầy Lê Xuân Bách, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau.
 • Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Trong đó có những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu lớn. Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc.
 • Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh, 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là Phó phòng Kế toán – Tài chính của dự án khu đô thị Bắc An Khánh, Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp.
 • Cô Vũ Thị Hồng Nhung, hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Đức, Công ty CP Đầu tư Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước…

Thời gian học kế toán tổng hợp thực hành:

Học 2-3 buổi/tuần. Thời gian học ngoài giờ hành chính là buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, CN (bởi trong giờ hành chính, kế toán trưởng phải công tác tại nơi làm việc). Thời gian cụ thể sẽ được thống nhất trong hôm khai giảng để đảm bảo lịch phù hợp cho cả kế toán trưởng và học viên.

Lịch khai giảng các lớp học kế toán thực hành tháng tại Trung tâm kế toán Lê Ánh: khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Địa điểm học:

Học viên có thể lựa chọn 1 trong các địa chỉ sau:

Địa chỉ 1: Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Địa chỉ 2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Địa chỉ 3: Số 9 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ 4: 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Học phí: 3.000.000 vnđ

Bao gồm chi phí giảng viên, tài liệu, phòng học. Đây thực sự là mức học phí hỗ trợ và chắc chắn là học phí rẻ nhất trên thị trường với đối tượng giảng viên hoàn toàn là kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm đứng lớp.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Nhắn tin Họ và tên+Email+Khóa học vào Hotline 0904848855

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước học phí để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

 Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

– Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Tây Hà Nội

– Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

– Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

Thời lượng: 24-26 Buổi

Cam kết: Lớp học cam kết hoàn lại tiền học phí nếu như trong 03 buổi đầu, bạn không thấy phù hợp và nhận được giá trị từ khóa học

CHÚNG TÔI KIÊN QUYẾT KHÔNG NHẬN ĐÀO TẠO BẠN NẾU:

 • Bạn học chỉ vì chứng chỉ
 • Bạn học khi chưa sẵn sàng về thời gian
 • Bạn học chỉ để về đối phó với cơ quan Thuế và Kiểm toán
 • Bạn không có tham vọng, không cầu tiến trong công việc

– Bạn hãy đọc kỹ thông tin về giảng viên và phản hồi của học viên để chắc chắn lựa chọn khóa học phù hợp với mình.

– Nếu bạn đã có nền tảng về Kế toán tổng hợp, bạn có thể tham gia Khóa học Kế toán thuế chuyên sâu để nâng cao kinh nghiệm và mức lương nghề nghiệp.

Ngoài ra, Kế Toán Lê Ánh cũng cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng giúp các bạn yên tâm công việc kế toán của doanh nghiệp mình với chi phí thấp nhất !

KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Kế toán Lê Ánh

Có đội ngũ kế toán trưởng trên 15 năm kinh nghiệm làm kế toán doanh nghiệp, kế toán trưởng; Chúng tôi có dịch vụ kế toán thuế tốt nhất với giá cả tốt nhất. Với nghiệp vụ chính xác – nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho quý doanh nghiệp

Công ty Dịch vụ kế toán Lê Ánh

Địa chỉ:

Cơ Sở 1 : Số 473 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 29 Vũ Phạm Hàm-Yên Hòa-Cầu Giấy – TP. Hà Nội

Liên hệ: 0904.84.88.55

Email: tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

website: https://ketoanthuedoanhnghiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *