Shadow

Khóa đào tạo kế toán cấp tốc

Bạn là sinh viên mới ra trường đang tìm một khóa đào tạo kế toán cấp tốc để ôn tập lại kỹ năng, nắm chắc kỹ năng và bổ sung kỹ năng cho buổi phỏng vấn sắp tới. Chắc các bạn cũng biết kế toán là nghề dựa trên thực tế rất nhiều, những kiến thức thực tế về ngành nghề này lại ít khi được các thầy cô trong trường truyền đạt mà đa số là kinh nghiệm do quá trình học hỏi và làm việc trực tiếp.

>>>>> Xem thêm: Khóa học kế toán cho giám đốc

Kế toán là công việc quan trọng và nhạy cảm; cần sự chính xác, tận tâm và sự cẩn trọng. Việc lựa chọn các Công ty Kế toán lâu năm và uy tín để theo học trực tiếp trên máy tính và chứng từ sống chính là xu hướng hiện nay mà các Chuyên viên Kế toán hàng đầu đang sử dụng!

Liên hệ đăng ký Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

địa chỉ học kế toán cấp tốc uy tín tại hà nội

I. TẠI SAO PHẢI CHỌN KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN CẤP TỐC TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH

Bạn muốn học được những kiến thức này tại địa chỉ đào tạo kế toán cấp tốc uy tín và chất lượng nhất cả nước để an tâm sau khi học và cũng đáng với số tiền học phí mình bỏ ra? Chắc hẳn trong chúng ta khi nhắc tới học thêm ở trung tâm bên ngoài đều ngại ngùng về vấn đề chất lượng và học phí?

Tôi cũng như các bạn thôi, nhưng sau khi tôi và các bạn của tôi quyết tâm đi học ở Trung tâm KẾ TOÁN LÊ ÁNH rồi thì ai cũng bảo là rất đáng tiền đấy, các thầy chỉ dạy nhiệt tình và truyền đạt các kiến thức một cách gần gũi và dễ hiểu nhất. Cô bạn tôi là giáo viên kế toán tại một trường cao đẳng, thế nhưng kiến thức vẫn không đủ để truyền dạy cho học sinh và cô ấy cũng tìm đến trung tâm kế toán để học thêm kiến thức.

Ban đầu, cô ấy cũng lăn tăn lắm chứ, bỏ một khoản tiền ra để học nhưng vẫn nửa tin nửa ngờ về chất lượng trước khi tham gia. Kết quả thế nào các bạn biết không? Khi tham gia lớp học, cô ấy hoàn toàn hài lòng; Có lần tôi hỏi chuyện, cô ấy bảo với tôi rằng: “đúng là đáng đồng tiền bỏ ra anh ạ”.

Còn các bạn thì sao ? Các bạn cũng đang cần học thêm các kiến thức kế toán nhưng còn ngần ngại về chất lượng ? Hãy đến với chúng tôi và để chúng tôi tư vấn cho bạn các khóa học phù hợp nhất và các bạn sẽ thấy “đúng là đáng đồng tiền” đấy.

Học kế toán tại Lê Ánh

Tại CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN LÊ ÁNH, các bạn sẽ được vừa học vừa làm bằng chứng từ thực tế luôn – 100% chứng từ sống của các doanh nghiệp đấy nhé. Không đâu bằng làm thực tế luôn. Với hơn 10 năm hình thành, chúng tôi có rất nhiều cơ sở trên cả nước như Hà Nội (Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân, Xuân Thủy – Cầu Giấy, Quang Trung – Hà Đông, Việt Hưng – Long Biên), Tp. HCM, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bình Dương, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Ninh…để tiện phục vụ các bạn tiện đi lại một cách tốt nhất .

địa chỉ học kế toán thực hành uy tín tại hà nội

Khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh

nên học kế toán thực hành ở đâu tại hà nội

Khóa học kế toán cấp tốc ở Hà Nội

Các bạn vẫn lo ngại về chất lượng ư? Các bạn có thể học 1 – 2 buổi đầu, nếu cảm thấy chất lượng không đảm bảo, hoàn toàn có thể rút lại 100% học phí.

Lưu ý: Trung tâm KẾ TOÁN LÊ ÁNH tổ chức học thử ở tất cả các cơ sở, tất cả các khóa học. Với học viên học thử 1-2 buổi đầu tiên ở tất cả các trung tâm chỉ là lý thuyết bạn chưa đánh giá được trung tâm nào tốt, trung tâm nào rở. Để đảm bảo quyền lợi cho học viên chúng tôi xếp bạn vào lớp học thật luôn.

Khóa học kế toán cấp tốc học viên được xếp lớp đi học gần như tất cả các ngày trong tuần thay vì đi học theo lịch 2,4,6 hoặc 3,5,7 như thường lệ. Như vậy rút ngắn gần 1/2 thời gian học của các bạn. Giúp bạn chủ động hơn trong học tập, công việc định trước.

II. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO KHÓA HỌC KẾ TOÁN CẤP TỐC TẠI HÀ NỘI

Hình thức đào tạo kế toán cấp tốc và thường nhật là như nhau chất lượng vẫn được đảm bảo 100% như nhau. Nhưng cần học viên bố trí thời đi học và cũng như thời gian làm bài tại nhà đế có được kết quả tốt nhất trong học tập.

Trung tâm đào tạo kế toán cấp tốc Hà Nội xin lưu ý học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khi học khóa kế toán cấp tốc so với khóa bình thường.

Hiện nay CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN LÊ ÁNH tổ chức nhiều khóa học kế toán cấp tốc khác nhau từ khóa ít buổi đến khóa nhiều buổi. Thời gian học giao động từ 8 – 45 buổi. từ khóa học kế toán thuế 8b/khóa đến khóa học kế toán tổng hợptừ a-z dành cho người chưa biết là 40b/khóa. Giảng viên là kế toán trưởng, kế toán tổng hợp của các công ty có kinh nghiệm công tác tối thiểu 10 năm.

Có nghiệp vụ sư phạm đầy đủ, hỗ trợ tối đa công việc giảng dạy.

Hiện nay mỗi khóa học được công ty áp dụng mức khuyến mại như sau:

Khóa kế toán tổng hợp:

  • Mức ưu đãi 40% học phí dành cho các bạn sinh viên;
  • Mức ưu đãi 30% học phí dành cho người đi làm.

Khóa học thực hành trên phần mềm kế toán MISA, EXCEL, phần mềm kế toán xây lắp

– Mức ưu đãi 20% học phí dành cho tất cả đối tượng học viên

Khóa học kế toán thuế:

-Dành tặng thẻ tư vấn thuế miễn phí trong vòng 01 năm sau khi kết thúc khóa học

CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN LÊ ÁNH được thành lập từ năm 2005 đến nay gần 10 năm phát triển. Chúng tôi tự hào về chất lượng giảng dạy, dịch vụ kế toán số 1 trên cả nước hiện nay. Với hơn 300 công ty là đối tác dịch vụ cũng như tuyển dụng kế toán. Chúng tôi đáp ứng đầu vào lẫn đầu ra cho các bạn.

đào tạo kế toán cấp tốc tại hà nội

Tham gia khóa học kế toán Lê Ánh từ giảng viên có chất lượng

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 
  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường
 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)
Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/
HOTLINE: 0904848855; 0964695858
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *