Shadow

HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ VỚI KẾ TOÁN TRƯỞNG GIỎI

HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ VỚI KẾ TOÁN TRƯỞNG GIỎI

(DÀNH CHO NGƯỜI MUỐN BẮT ĐẦU LẠI CÔNG VIỆC KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP HƠN, HIỆU QUẢ HƠN)

Học kế toán thực tế là nhu cầu của đa số sinh viên và người đi làm khi mới bắt đầu công việc kế toán. Học kế toán thực tế như thế nào để đạt hiệu quả cao là vấn đề mà tất cả các học viên đều quan tâm khi tìm hiểu và chọn khóa học kế toán thực tế phù hợp. học kế toán thực hành ở đâu

>>>>Xem thêm: Khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán thuế tổng hợp ở đâu tốt nhất

I. Khóa học kế toán thực tế với kế toán trưởng giỏi tại trung tâm Lê Ánh

Kế toán thực tế có rất nhiều sự khác biệt so với kế toán học thuật (kế toán trên bài giảng, giáo trình). Để đưa kiến thức trên lý thuyết vào thực tế, đòi hỏi cần phải có thời gian trau dồi, nghiên cứu và phải làm thực tế. Và phải mất cả 1 khoảng thời gian dài khởi nghiệp, ước chừng 1 đến 2 năm, người kế toán mới lên dần cho mình những kinh nghiệm và thói quen làm kế toán thực tế ban đầu.

Còn để thành nghề thì sẽ mất khoảng thời gian 3 đến 5 năm, thậm chí 10 năm. Đó quả là quãng thời gian dài và rất vất vả mà người kế toán phải trải qua, trước khi chạm tay đến sự thành công của nghề nghiệp với vai trò những kế toán trưởng, trưởng, phó phòng ban kế toán tại các doanh nghiệp.

Hiện nay, sự cạnh tranh trong nghề kế toán rất khắc nghiệt, các kế toán viên muốn sống và thành công được với nghề, phải không ngừng trau dồi kinh nghiệm kế toán thực tế. Họ học kế toán thực tế qua nhiều cách, từ mạng internet đến đồng nghiệp, bạn bè. học xuất nhập khẩu tại tphcm

Nhưng có 1 cách học kế toán thực tế rất thành công, rất hiệu quả mà không phải ai cũng biết, đó là học kế toán thực tế với kế toán trưởng. Vì sao lại vậy?

 • Trải qua nhiều năm làm và học kế toán thực tế, kế toán trưởng đã tích lũy cho mình vô số kinh nghiệm xử lý công việc giá trị. Những bước đi ngày hôm nay của bạn, là những bước đi mà họ đã đi trong quá khứ.
 • Cả một chặng đường dài mà họ đã đi qua, mang lại cho họ rất nhiều những kinh nghiệm, họ sẽ biết cách làm nào đúng, cách làm nào sai, cách làm nào là hiệu quả nhất. Học kế toán thực tế với kế toán trưởng, được họ chỉ dạy, chắc chắn bạn sẽ tốt và tiến bộ hơn rất nhiều.
 • Vì thế, lời khuyên đưa ra là các bạn hãy đăng ký khóa học kế toán thực tế do kế toán trưởng giỏi dạy. khóa học lập báo cáo tài chính

Nổi bật trong số các trung tâm kế toán trên thị trường hiện nay là Kế toán Lê Ánh, với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chất lượng kế toán trưởng. Theo đó, 100% các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học kế toán thực tế tại Kế toán Lê Ánh đều là những kế toán trưởng có từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Họ hiện đều đang công tác tại những công ty những tập đoàn lớn.

Các khóa học kế toán thực tế tại Kế toán Lê Ánh đã nhận được phản hồi rất tích cực của các bạn học viên và giới chuyên môn. Khóa học kế toán thực tế tại Kế toán Lê Ánh đã và đang là khóa học kế toán thực tế tốt nhất trên thị trường hiện nay. học kế toán thực tế ở đâu

II. Kế toán trưởng tham gia giảng dạy khóa học kế toán thực tế tại Lê Ánh là ai?

 • Thầy Lê Xuân Bách, 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau.
 • Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là Phó phòng Kế toán – Tài chính của dự án khu đô thị Bắc An Khánh, Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp. học xuất nhập khẩu
 • Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Trong đó có những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu lớn. Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc.
 • Thầy Vũ Công Tráng, 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Thuế. Thầy đã từng làm Kế toán trưởng, trưởng phòng Tài chính tại các doanh nghiệp lớn. Hiện tại, thầy đang công tác tại Vụ Kế hoạch – Tài chính của 1 Bộ trọng yếu thuộc Nhà nước, phụ trách kiểm toán, quản lý các Tập đoàn, Cục, Vụ thuộc Bộ.
 • Cô Vũ Thị Hồng Nhung, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước…
 • Cô Lê Thị Ngọc Phương, 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Thuế. Hiện tại cô Phương đang là Kế toán trưởng của Công ty xây dựng DOHYE VINA 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, là giảng viên đại học chuyên giảng dạy về Thuế và Kế toán tổng hợp.
 • Thầy Lê Xuân Thắng, gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Thầy hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp.

tìm địa chỉ học kế toán thực hành tại hà nội

Khóa học kế toán tại trung tâm Lê Ánh

III. Lợi ích khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại Hà Nội và TPHCM

 • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ kế toán phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

đào tạo kế toán thực hành ở đâu uy tín

Khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh

>>>Xem thêm>>> Học kế toán quản trị ở đâu tốt nhất

IV. Nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Lê Ánh

Phần 1: Thực hành công việc Kế toán tổng hợp ngoài thực tế một cách chuyên sâu và hệ thống.

Học viên sẽ đóng vai là những kế toán tổng hợp, trực tiếp xử lý những chứng từ sống đang phát sinh tại doanh nghiệp, trên cơ sở sử dụng công cụ làm việc là phần mềm kế toán Fast, Misa hoặc Excel. Kế toán trưởng sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp từ buổi đầu đến buổi cuối. học logistics ở đâu tốt tại hà nội

Thực hành công việc

 • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
 • Kế toán lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
 •  Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
 • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

Để tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành này, bạn cần nắm chắc nền tảng Nguyên lý kế toán. Nếu bạn chưa chắc hoặc chưa biết về Nguyên lý kế toán, bạn có thể tham gia khóa học Nguyên lý Kế toán để được cô giáo Lê Ánh hướng dẫn chỉ dạy những kiến thức ban đầu cho chắc chắn về kế toán.

Trong khóa đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp, đi qua tất cả những phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu.

Những kiến thức trên lớp học không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc thực tế của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên. Kết thúc khóa học này, bạn sẽ làm được công việc kế toán một cách chuyên nghiệp, quan trọng nhất là không thấy và hiểu kế toán 1 cách mơ hồ nữa. học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm

Vì bạn đã có một hệ thống chuyên sâu trong nghề, trong tâm thế chủ động chứ không phải tâm thế không biết bắt đầu từ đâu.

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp

 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế
 • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng
 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp
 • Kỹ năng mềm. học xuất nhập khẩu tại tphcm

nên học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tại hà nội

Hình ảnh đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Kết thúc khóa học kế toán thực tế, bạn sẽ: (1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán; (2) Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp; (3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH

Theo kết quả khảo sát các khóa học khai giảng gần đây nhất thì có tới 96% học viện đánh giá rất tốt về Khóa học, trong đó 100% học viên phản hồi hài lòng với khóa học kế toán tổng hợp tại lớp học, đặc biệt rất hài lòng về chuyên môn và sự nhiệt tình của giảng viên. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu

địa chỉ học kế toán thực hành uy tín

Phản hồi của học viên về khóa học kế toán tại Lê Ánh

khóa học kế toán tổng hơp tại hà nội

Phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy của giáo viên trung tâm Lê Ánh

nên học kế toán thực hành ở đâu

Phản hồi của học viên về lớp học kế toán tổng hợp thực hành Lê Ánh

Thời gian học:

Học 2-3 buổi/tuần. Thời gian học ngoài giờ hành chính là buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, CN (bởi trong giờ hành chính, kế toán trưởng phải công tác tại nơi làm việc). Thời gian cụ thể sẽ được thống nhất trong ngày khai giảng để đảm bảo lịch phù hợp cho cả kế toán trưởng và học viên.

Địa điểm học:

Địa chỉ Thanh Xuân: Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,  Hà Nội

Địa chỉ Cầu Giấy: Số nhà 29, Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Học phí ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập Kế toán Lê Ánh:

Học phí gốc: 4.500.000đ giảm còn 3.500.000đ, sinh viên còn 3.300.000đ

Đặc biệt sinh viên là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ giảm thêm 200.000 vnđ

Quà tặng: Tặng bản quyền phần mềm Misa Accounting trị giá 10.990.000đ

Tặng Khóa học Nguyên lý kế toán 

(dành cho tất cả các học viên đăng ký tham gia khóa học)

Thời lượng: 18-20 buổi/khóa

Cam kết: Lớp học cam kết hoàn lại tiền học phí nếu như trong 03 buổi đầu, bạn không thấy phù hợp và nhận được giá trị từ khóa học

– Bạn hãy đọc kỹ thông tin về giảng viên  và phản hồi của học viên để chắc chắn lựa chọn khóa học phù hợp với mình.

– Nếu bạn đã có nền tảng về Kế toán tổng hợp, bạn có thể tham gia Khóa học Kế toán thuế chuyên sâu để nâng cao kinh nghiệm và mức lương nghề nghiệp.

Ngoài ra, Kế Toán Lê Ánh cũng cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng giúp các bạn yên tâm công việc kế toán của doanh nghiệp mình với chi phí thấp nhất !

KẾ TOÁN LÊ ÁNH CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Có đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán doanh nghiệp, kế toán trưởng; Chúng tôi có dịch vụ kế toán thuế tốt nhất với giá cả tốt nhất. Với nghiệp vụ chính xác – nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho quý doanh nghiệp

Trung tâm kế toán Lê Ánh

Liên hệ: 0904.84.88.55

Email: tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

website: học kế toán excel | học kế toán thuế | dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *