Shadow

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ KẾ TOÁN LÊ ÁNH

  •  Trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh được thành lập bởi TS Lê Thị Ánh giảng viên khoa Tài Chính Kế Toán, Học viện công  nghệ Bưu Chính Viễn Thông. Với mong muốn tổ chức các khóa học kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên sâu, khóa học kế toán cho quản lý, khóa học xuất nhập khẩu thực tế hiệu quả nhằm cung cấp những kinh  nghiệm kế toán thực tế hữu ích cho học viên, ThS Lê Thị Ánh đã mời các chuyên gia tài chính, những kế toán trưởng rất giỏi về đứng lớp giảng dạy.
  • Tháng 5 năm 2013 Khóa học kế toán tổng hợp đầu tiên được tổ chức. Học viên ban đầu là những người quen, sĩ số lúc đó chỉ có 7 học viên/lớp, học phía là 2tr/khóa. chia sẻ về  khóa học này ThS Lê Ánh cho biết: ” Sự khởi đầu ban đâu bao giờ cũng rất khó khăn. Có rất nhiều vấn đề gặp phải trong quá trình tổ chức và giảng dạy thậm chí tôi còn phải bù lỗ  để mời những kế toán trưởng giỏi về giảng dạy mặt khác chi phí thuê giảng viên lúc đó gấp 3 lần chi phí các trung tâm trên thị trường, nó tương đương hoặc hơn hẳn chi phí giảng viên tại các trung tâm quốc tế. Bởi mục đích của tôi mong muốn có 1 khóa học cung cấp cho học viên chất lượng và đảm bảo uy tín nên tôi chấp nhận.”
  • Với suy nghĩ giảng viên là yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một khóa học chất lượng. ThS Lê Ánh đã rất vất vả trong việc tìm kiếm nguồn giảng viên chất lượng. ThS Lê Ánh tâm sự: ” Tìm được giảng viên giỏi có chuyên môn tốt đã khó, nhưng tìm được giảng viên có cái tâm muốn chia sẻ và nghiệp vụ sư phạm tốt còn khó hơn. Tôi đã từng rất vui mừng khi gặp những kế toán trưởng rất giỏi ở các công ty, tập đoàn lớn hoặc các chuyên gia tại các Vụ, các Bộ. Nhưng họ lại không thể đảm nhận được lớp học của tôi, bởi tôi nhận ra họ chưa sẵn sàng để chia sẻ cũng như trao dồi nghiệp sư phạm của mình.

  • Có những thời điểm giảng viên vì lý do các nhân không thể giảng dạy, ThS Lê Ánh đã chấp nhận hoàn lại học phí cho học viên của mình, đồng thời tiếp tục tìm giảng viên đủ tiêu chuẩn đặt ra để về dạy tiếp khóa học.
  • Với tâm nguyện tốt đẹp và sự nhiệt tình, trách nhiệm của mình trong suốt quá trình học, ThS Lê Ánh luôn được các học viên yêu quý và cũng từ đây sau khóa học thấy chất lượng tốt đã giới thiệu cho ThS Lê Ánh rất nhiều học viên mới. Từ chỗ 7 học viên ban đầu, giờ lớp học kế toán tổng hợp thực hành của ThS Lê Ánh đã đào tạo được hơn 800 học viên ở mọi đối tượng.

khóa học kế toán tổng hợp uy tín tại hà nội địa chỉ học thực hành kế toán tốt nhất hiện nay đào tạo kế toán thực tế tại hà nội

  • ThS Lê Ánh nói: ” Tôi không có thế mạnh về quảng cáo. do đó tôi không tìm kiếm học viên trên các kênh quảng cáo hiện nay như các trung tâm. Các bạn học viên cũ đã giúp tôi chia sẻ khóa học của tôi đến những người có nhu cầu. Tôi thấy vui mừng khi mong muốn của tôi là xây dựng khóa học kế toán thực hành chất lượng thực sự đã trở thành sự thật. Càng thấy vui hơn khi mọi người đến đây học thu được những kết quả tốt”
  • Mục tiêu trong năm nay ThS Lê Ánh sẽ cùng các chuyên gia và các kế toán trưởng sẽ cải tiến hơn nữa về chường trinh giảng dạy và đặt mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm kế toán cho 777 học viên mới.

Các khóa học kế toán thực hành hiện nay của ThS Lê Ánh gồm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.