Review học kế toán online ở đâu tốt nhất?

Học kế toán online cùng kế toán trưởng là mong muốn của tất cả mọi người khi tìm kiếm các khoá học trên thị trường. Với những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc chắn họ sẽ đem lại những tình huống thực tế và kỹ năng giải quyết vấn đề tốt nhất.

Câu hỏi “Học kế toán online ở đâu tốt nhất” được rất nhiều bạn đọc gửi tin nhắn đến Admin. Ở bài viết sau Kế toán thuế Doanh nghiệp sẽ Review học kế toán online ở đâu tốt nhất. Các bạn nhớ theo dõi nhé!

Các hình thức học online

Hiện nay trên thị trường có 3 hình thức học online được sử dụng nhiều nhất.

 1. Học qua các video quay sẵn trên nền tảng giáo dục trực tuyến:

Ưu điểm:

 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian học do người học tự chủ động và sắp xếp
 • Xem lại bài giảng không giới hạn, tua đi tua lại thoải mái
 • Không yêu cầu đường truyền quá cao
 • Học phí rẻ
 • Nhiều sự lựa chọn, thanh toán dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Nhiều trung tâm làm nội dung, bài giảng sơ sài hoặc bài giảng thiên quá nhiều về lý thuyết làm cho khóa học nặng nề và nhàm chán.
 • Ít sự tương tác giữa giảng viên và học viên, hầu như không có.
 • Chất lượng video không cao.
 1. Học trực tuyến qua phần mềm giáo dục

Ưu điểm:

 • Được nghe giảng viên giảng trực tiếp
 • Tương tác tốt, có vấn đề gì không hiểu có thể hỏi luôn

Nhược điểm:

 • Thời gian học, giờ học cố định
 • Học phí bằng khoá học trực tiếp
 • Số lượng học viên tầm 10-15 người
 • Yêu cầu đường truyền cao
 1. Học trực tuyến 1:1

– Ưu điểm: Học mô hình gia sư 1 kèm 1 nên hiệu quả đem lại tuyệt đối

– Nhược điểm: Chi phí rất cao

Học kế toán online có hiệu quả không?

Trước khi lựa chọn học kế toán online đa số các bạn đều đưa ra câu hỏi học online liệu có hiệu quả không? Có làm được việc không? Thao tác học có đơn giản không?

 • Học online hoàn toàn hiệu quả nếu như bạn có mục đích cần hướng tới. Bạn muốn được tuyển dụng vào một công ty có tiếng, muốn trong quá trình làm không gặp sai sót ảnh hưởng đến tài chính của chính mình và công ty.
 • Việc lựa chọn Trung tâm đào tạo kế toán online tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình làm việc sau này. Hiện nay trên thị trường hầu hết các khoá học do các cá nhân là kế toán tự quay tự bán trên các nền tảng học trực tuyến. Chất lượng các khoá học đó không cao do không có sự tương tác giữa giảng viên và học viên. Chắc chắn trong quá trình học sẽ có những phần bạn không hiểu, bạn muốn được tư vấn và được trả lời. Do đó Trung tâm nào có hỗ trợ được bạn yêu cầu đó bạn nên lựa chọn để chọn mua khoá học.
 • Các khoá học kế toán online hiện nay khá là dễ học, các thao tác đơn giản dễ sử dụng. Bạn chỉ cần có tài khoản đăng nhập là có thể vào học ở các video có sẵn. Có Trung tâm thì giới hạn thời gian học của bạn chỉ trong 3-6 tháng, nhưng cũng có những trung tâm thời gian học vĩnh viễn. Và đặc biệt là học được mọi lúc, mọi nơi.

Review học kế toán online ở đâu tốt nhất

Trung tâm đào tạo Kế toán Lê Ánh hiện đang là Trung tâm top 1 tại Việt Nam về đào tạo kế toán thực tế. Các khoá học trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM của Trung tâm được khai giảng liên tục và nhận được sự quan tâm, phản hồi rất tốt của học viên sau khoá học.

Với mục tiêu mang đến cho học viên khắp cả nước những kiến thức kế toán mới và đi sâu vào thực tế, Trung tâm Lê Ánh cung cấp thêm khoá học kế toán online.

kế toán lê ánh online

Sự khác biệt tại Trung tâm kế toán Lê Ánh

 • Trung tâm được cấp phép đào tạo của Sở GD & ĐT Hà Nội. Hiện tại Lê Ánh tự hào là một trong số rất ít trung tâm đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội. Điều này cho thấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Lê Ánh trong mảng đào tạo kế toán, đặc biệt là mảng kế toán online.
 • Chương trình đào tạo bài bản, thực tế: Chương trình được biên soạn bởi các kế toán trưởng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các bài giảng được sắp xếp khoa học từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên làm quen dần với các kiến thức kế toán thực tế. Chương trình được biên soạn theo phương châm “Chắc lý luận, giỏi thực tế” với nhiều cách giải thích và ứng dụng dễ hiểu, thông minh, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Học viên sau khi kết thúc khóa học không những nắm chắc lý thuyết mà còn có kinh nghiệm thực tế giá trị.
 • 100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm: đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế là điểm đặc biệt tạo nên chất lượng các khóa học kế toán online tại Lê Ánh. Đặc biệt khoá “Kế toán cho người mới bắt đầu” còn có sự giảng dạy của cô Lê Ánh giám đốc trung tâm. Với mong muốn và sự tự tin về một khóa học kế toán online chất lượng, cô Lê Ánh đã dành rất nhiều tâm huyết xây dựng khóa học này. Các kiến thức và cách làm kế toán được cô Lê Ánh đơn giản hóa, trình bày dễ hiểu giúp học viên làm chủ được bản chất vấn đề, nhờ đó đạt được hiệu quả cao nhất sau khóa học với chi phí thấp nhất.
 • Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.
 • Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu và đăng ký thêm khóa học kế toán tổng hợp thực hành sẽ được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.
 • Định kì hàng tháng tổ chức các buổi trao đổi trực tuyến giữa giảng viên và học viên, tạo sự tương tác trực tiếp giúp học viên được giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình học
 • Áp dụng kỹ thuật hiện đại vào khóa học.

   Các khoá học kế toán online tại Trung tâm kế toán Lê Ánh

 1. Khoá học kế toán online dành cho người mới bắt đầu
 2. Khoá học Kế toán tổng hợp thực hành online trên phần mềm Misa/ Excel
 3. Khoá học Thuế chuyên sâu
 4. Khoá học Hoá đơn
 5. Khoá học Tiền lương – BHXH – Thuế TNCN…
 6. Khoá học Phân tích Báo cáo tài chính.

Với những điểm khác biệt trên Trung tâm Kế toán Lê Ánh tự tin đem đến cho học viên những khoá học tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

– Website:   https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-online

– Hotline:    0904 848 8855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share