Shadow

Kinh nghiệm học xuất nhập khẩu thực tế hiệu quả nhất

Không chỉ bạn mà rất nhiều người yêu thích, đang quan tâm về  kinh nghiệm học xuất nhập khẩu thực tế đều chưa biết làm sao để tiếp cận được nhanh với nhiều nghiệp vụ mới trong nghề để có thể làm tốt và trở thành nhân viên xuất nhập khẩu giỏi. Tham khảo ngay bài viết kinh nghiệm học xuất nhập khẩu thưc tế  như thế nào hiêu quả tại đây giúp bạn định hướng được tốt hơn trong công việc nhé.

>>>xem thêm: Kinh nghiệm học xuất nhập khẩu thực tế hiệu quả nhất

Tâm lý chung của mọi người khi tìm hiểu về lĩnh vực mới như xuất nhập khẩu đều phân vân chưa biết học xuất nhập khẩu thực tế như thế nào hiệu quả. Hãy cùng tham khảo một trong những phương pháp học xuất nhập khẩu phổ biến dưới đây nhé.

I. Những phương pháp tự học xuất nhập khẩu thực tế hiệu quả

Có nhiều cách học xuất nhập khẩu thưc tế khác nhau, mỗi người có một phương pháp học hiệu quả tuy nhiên trong bài viết này trung tâm XNK Lê Ánh xin gửi đến bạn đọc  những phương pháp học xuất nhập khẩu chủ yếu như sau:

Cách thứ nhất: Tự học xuất nhập khẩu 

Tự học xuất nhập khẩu trên các diễn đàn xuất nhập khẩu với phương pháp tự học xuất nhập khẩu này  bạn sẽ được chủ động tiếp xúc với kiến thức, nhớ rất lâu và hiểu rõ vấn đề tuy nhiên khi tự học xuất nhập khẩu thực tế bạn sẽ gặp phải những vấn đề như sau:

 • Không đươc thực tế với chứng từ thưc tế, chỉ học lý thuyết và những kiến thức sách vở
 • Không được học theo chươn trình cụ thể, làm hổng kiến thức
 • Học xong rồi nhưng không biết những gì mình đang tự học xuất nhập khẩu thực tế có thể ứng dụng khi làm việc thực tế không…. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

Đây cũng là nhược điểm chính mà nhiều người khi tự học xuất nhập khẩu đều gặp phải, nếu bạn thấy cách này không thực sự hiệu quả nên tham khảo thêm những phương pháp học xuất nhập khẩu khác.

Cách thứ 2: Xin học viêc trong các công ty làm dịch vụ xuất nhập khẩu thực tế

Có 2 trường hợp nếu bạn may mắn xin được việc làm  nhân viên chứng từ hoặc nhân viên mua hàng trong các công ty xuất nhập khẩu thực tế. Nếu bạn  không thích nghi được với môi trường mới này bạn sẽ nhanh chóng bị sa thải.

Nếu bạn thích nghi được với công việc trong môi trường mới này bạn sẽ gặp phải trường hợp, chỉ được làm một phần kiến thức, nghiệp vụ, không tránh khỏi trường hợp chỉ làm được chứng từ, công việc của bạn chỉ làm PO mua hàng nội địa mà không thể nắm được toàn bộ các nghiệp vụ và quy trình làm xuất nhập khẩu sẽ khiến bạn khó thích nghi hoặc không làm được những công việc khác đòi hỏi chuyên môn cao hơn khi làm xuất nhập khẩu. học xuất nhập khẩu online lê ánh

Tuy nhiên, thực tế để bạn có thể may mắn xin được việc và trở thành nhân viên xnk thực tế dù thiếu nhiều kiến thức chuyên ngành khác cũng rất khó vì không có nhiều công ty sẵn sàng tuyển dụng một nhân viên chưa biết gì về xuất nhập khẩu vào đào tạo lại từ đầu trong khi họ có thể chọn được nhiều ứng viên khác có kinh nghiệm bằng lòng với mức chi trả cộng ty đề ra.

Vậy nếu bạn chưa biết gì về xuất nhập khẩu, chưa từng đi làm trong các công ty dịch vụ hoặc công việc liên quan đến bộ phận này thì làm thế nào để bạn có thể tự học xuất nhập khẩu hiệu quả. Cách duy nhất là tham gia những khóa dạy học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm đào tạo nghề chuyên sâu về nghiệp vụ xuất nhập khẩu thưc tế.

khóa đào tạo xuất nhập khẩu lê ánh

Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh 

II. Lý do vì sao nên đăng ký một khóa học xuất nhập khẩu

 • Được đào tạo đầy đủ các nghiệp vụ từ cơ bản  đến chuyên sâu
 • Được học thực tế trong môi trường làm việc tương tự như đi làm, bạn được phép sai xót để không bị ai lầm khi làm thực tế sau này vì trong bất kỳ nghành nghề nào đặc biệt là xuất nhập khẩu mọi sai lầm dù là nhỏ nhất đều phải trả giá bằng tiền.
 • Được học viêc với những chuyên gia hàng đầu về xuất nhập khẩu
 • Đươc học theo khung chương trình tổng quan toàn bộ về xuất nhập khẩu từ khi phát sinh nghiệp vụ đến khi kết thúc quy trình mua bán hàng về kho công ty.
 • Sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu tốt nhất

Để làm được nhân viên xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất hoặc chưa tìm được phương pháp tự học xuất nhập khẩu hiệu quả bạn có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu thưc tế tại trung tâm xuất nhập khẩu  Lê Ánh.

 • Trung tâm tạo sự khác biệt rõ ràng ở đội ngũ giảng viên, theo đó 100% giảng viên tham gia giảng dạy tại trung tâm Lê Ánh là những chuyên gia xuất nhập khẩu, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Họ cũng là những giảng viên độc quyền tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh.
 • Bên cạnh đó, trung tâm có chương trình kết nối tuyển dụng, theo đó, 100% học viên sẽ được trung tâm cam kết giới thiệu việc làm trong và sau khóa học.
 • Trung tâm có chính sách học viên được học thử buổi đầu và được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng về khóa học.

Hà Nội:  

 • 29 Vũ Phạm Hàm, Cầu  Giấy và 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 
 • P639 số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa TP.Hà Nội.

Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM
 • Cơ sở 2: Số 14 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM
 • Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

LỊCH HỌC:

Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch khóa học xuất nhập khẩu thực tế

HỌC PHÍ: 

học phí kế toán tổng hợp

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường
 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Từ những sự khác biệt này, XNK Lê Ánh đã cung cấp các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất tại TPHCM và HN, được học viên bình chọn là trung tâm đào tạo khóa học xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất và uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.