Shadow

Khóa học thực tế cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu tại Hà Nội và tpHCM

Xuất nhập khẩu đang là nghành có nguồn nhu cầu nhân lực rất cao, mang lại nhiều cơ hội  phát triển nghề nghiệp mới. Bạn chưa biết gì về xuất nhập khẩu muốn có chứng chỉ xuất nhập khẩu để tìm việc mới. Đăng ký ngay khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh 100% học viên được cam kết học như đi làm tính thực tế cao, cuối khóa học được cấp chứng chỉ xác nhận hoàn thành khóa học có giá trị sử dụng toàn quốc.

>>>xem thêm: Kinh nghiệm học xuất nhập khẩu thực tế hiệu quả nhất

Phần lớn học viên khi tham gia các khóa học nghiệp vụ thực tế đều thắc mắc cuối khóa học em có được cấp chứng chỉ không, dĩ nhiên với ngành xuất nhập khẩu cũng không ngoại lệ, khi đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh cuối khóa học bạn được cấp chứng chỉ và được hỗ trợ trọn đời ngay cả khi kết thúc khóa học.

I. Chứng chỉ xuất nhập khẩu là gì, có thật sự cần tới khi đi xin viêc

Về bản chất chứng chỉ xuất nhập khẩu là bằng chứng xác nhận bạn đã từng tham gia khóa đào tạo, dạy học nghiệp vụ xuất nhập khẩu với nhà tuyển dụng. Điều đó thể hiện là bạn đã được học và tiếp cận với những kiến thức cơ bản nhất về xuất nhập khẩu.

Có thể làm được những nghiệp vụ cơ bản nhất như làm chứng từ: invoice, packing list, po….. hiểu và làm được form CO, khai mã HS và những quy trình khai báo hải quan khác khi phải đi nhận hàng tại cửa khẩu. Vì vậy chứng chỉ xuất nhập khẩu sau mỗi khóa học thưc tế được xem như cứu cánh giúp ứng viên thể hiện khả năng của bản thân, làm đẹp hồ sơ ưng tuyển hoặc ít nhất sẽ thoát được vòng loại hồ sơ.

Nhưng nhà tuyển dụng bạn, họ nghĩ gì về những chứng chỉ xuát nhập khẩu này từ bạn khoa hoc hanh chinh su nghiep o ha noi

Có 2 trường hợp đánh giá đúng nhất về giá trị của chứng chỉ bạn mang đi xin việc. Nếu kiến thức và thái độ bạn thể hiện trong buổi phỏng vấn gây được ấn tương tốt với nhà tuyển dụng. Những câu hỏi chuyên ngành không quá phức tạp, hay những tình huống thực tế, một vài quy tắc cơ bản về xuất nhập khẩu bạn đều trả lời được hết thì việc có thêm một chiếc chứng chỉ ghi nhận bạn đã được đào tạo cơ bản kiến thức và kỹ năng nghề sẽ giúp bạn ghi điểm hơn với nhà tuyển dụng.

Trường hợp ngược lại thì sao: Trung tâm Lê Ánh khi tuyển dụng nhân viên chứng từ cho các đối tác là những doanh nghiệp cần nhân lực làm xuất nhập khẩu gặp rất nhiều tình trạng các bạn ứng viên kể cả sinh viên mới ra trường hay những người chuyển nghề gặp một lỗi chung. Trình bày CV cá nhân rất đẹp đầy đủ các ý, biết làm nghiệp vụ về hình thức nhìn khá ổn nhưng khi phỏng vấn nghiệp vụ thì rất lơ mơ, không biết nhiều hoặc những kỹ năng trả lời phỏng vấn khác rất kém.

Điều này chứng minh bạn đó dù đã được đào tạo và cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu thực tế nhưng không học và tìm hiểu đầy đủ, như vậy nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá bạn thiếu tập trung, không có tinh thần cầu tiến trong công việc. Như vậy vô hình trung chứng chỉ mà bạn đang có là bằng chứng tố cáo sự lười biếng của bạn.

 Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp tai trung tâm kế toán Lê Ánh

 Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp tai trung tâm kế toán Lê Ánh

Rất nhiều học viên tốt nghiệp lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh đã không xử dụng học chứng chỉ sau khi tốt nghiệp vì nắm chắc kiến thức và tự tin với những kiến thức được học. Bạn có rất nhiều cách chứng minh khả năng của bản thân, ngoài cách xử dụng chứng chỉ xuất nhập khẩu để xin việc. 

Như vậy chứng chỉ xuất nhập khẩu vẫn là giấy thông hành cực kỳ quan trọng giúp bạn có thêm cơ hội tìm được việc làm như ý muốn. Hầu hết các trung tâm dạy nghiệp vụ thực tế đều cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học, tuy nhiên để chứng chỉ có giá trị bạn nên đăng ký học xuất nhập khẩu tại các trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín, đây cũng là lý do trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là sự lựa chọn của nhiều học viên có nhu cầu học xuất nhập khẩu tại  Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.

II. Đâu là sự khác biệt trong chính sách đào tạo của trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

1. Sự khác biệt về giảng viên

100% giảng viên tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh đều là những chuyên gia hàng đầu về xuất nhập khẩu có tối thiểu 8 năm kinh nghiệm làm hải quan, xuất nhập khẩu và logictis. Ngoài kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp tốt họ cũng phải là những người tâm huyết với nghề dạy, có kỹ năng sư phạm tốt để đảm bảo tính tương tác với học viên và giảng viên trong toàn bộ khóa học.

Do đặc thù toàn bộ giảng viên tại trung tâm đều đang giữ những vị trí cao tại các doanh nghiệp nên lớp học chỉ tổ chức được vào giờ hành chính và buổi tối các ngày trong tuần.

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu Lê Ánh 
Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu Lê Ánh 

2. Chính sách đào tạo tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Với quan niệm luôn hướng về học viên, trung tâm Lê Ánh là địa chỉ đào tạo đầu tiên áp dụng chính sách hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 03 buổi học đầu tiên. Điều này giúp bảo đảm quyền lợi tối đa cho học viên, trong 03 buổi học đủ để các bạn đánh giá đúng nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất và đâu mới là địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín.

 • Hỗ trợ học viên trọn đời sau khi tốt nghiệp khóa học
 • Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên ngay khi kết thúc khóa học
 • Học viên tốt nghiệp khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh được hỗ trợ học lại đến khi thành thạo nghiệp vụ mới thôi
 • Học viên được xác nhận thực tập, hỗ trợ học việc cuối khóa học nếu có nhu cầu
 • Học viên cũ giới thiệu người quen tới học sẽ được giảm học phí ưu đãi giảm ngay 500.000 đồng

III. Lợi ích đạt được sau khóa học

 • Được học viêc thực tế tại trung tâm với những giảng viên giỏi nhất, môi trường học như đi làm
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay khi tốt nghiệp.
 • Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất
 • Chứng chỉ xuất nhập khẩu do trung tâm Lê Ánh cấp được đánh giá cao trong cộng đồng xuất nhập khẩu

Hà Nội:  

 • 29 Vũ Phạm Hàm, Cầu  Giấy và 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 
 • P639 số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa TP.Hà Nội.

Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM
 • Cơ sở 2: Số 14 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM
 • Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

LỊCH HỌC:

Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch  khóa học xuất nhập khẩu thực tế

HỌC PHÍ: 

học phí kế toán tổng hợp

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường
 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *