Shadow

Khoá học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Địa chỉ đào tạo Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ truyền đạt cho các bạn những kinh nghiệm nghề quý báu ngoài môi trường thực tế của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

>>>>>>Xem thêm: Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

I.TẠI SAO LẠI CÓ SỰ QUAN TÂM ĐẾN HỌC NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU NHƯ VẬY?

Trong xu hướng hội nhập sâu rộng của Việt Nam hiện nay mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho nền kinh tế cả nước và đi đôi với đó là tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu.
Với việc các hiệp định thương mại TPP và FTA đã và đang có hiệu lực sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các bạn làm trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu nhưng cũng đòi hỏi chuyên môn và nghiệp vụ chuyên nghiệp và chính xác trong công việc.
Khóa học nghiệp vụ Xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ hướng dẫn và truyền đạt cho các bạn những kinh nghiệm nghề quý giá dựa trên chứng từ Xuất nhập khẩu thực tế.Các công ty hiện nay ngoài việc cạnh tranh trong nước sẽ còn phải hướng ra một mục tiêu mới và cao hơn đó là sân chơi thế giới khi mà TPP và FTA  được ký kết lĩnh vực xuất nhập khẩu  rõ ràng là một lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp của Việt Nam 
Phương pháp đào tạo ” Kinh nghiệm là số 1″ lý thuyết cô đọng Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tập trung truyền đạt những kinh nghiệm dựa trên các chứng từ thực tế từ ngoài đời sống thực tế của doanh nghiệp. Giúp học viên hành nghề xuất nhập khẩu được ngay sau khi kết thúc khóa học

II.HỌC NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Hiện nay có rất nhiều Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nhưng để chọn được địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín về chất lượng đào tạo thì không phải là việc đơn giản, với mục tiêu đề cao chất lượng đầu ra và hiệu quả giảng dạy, Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn luôn nỗ lực đem đến kiến thức cho các học viên để họ có hành trang tốt nhất phục vụ cho công việc về nghiệp vụ xuất nhập khẩu ngoài môi trường doanh nghiệp trong và ngoài nước.dao-tao-xuat-nhap-khau-tot-nhat-hien-nay

nen-hoc-xuat-nhap-khau-o-dau-tot-nhat

Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu Lê Ánh

III.PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU TẠI LÊ ÁNH

Giữa lúc những khóa học Xuất nhập khẩu tại tphcm và Hà Nội mở ra ồ ạt, học viên sẽ nhận ra sự khác biệt trong đào tạo tại Lê Ánh. Từ việc chỉ mở một khóa đào tạo đặc biệt duy nhất, chương trình học tại Lê Ánh liên kết các kiến thức, kết hợp đào tạo cả chuyên môn xuất nhập khẩungoại ngữ chuyên ngành xuất nhập khẩu, không kéo dài lan man như nhiều trung tâm khác, giúp học viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hiệu quả đạt được từ chương trình học này cũng cao hơn hẳn do kiến thức được kết nối tạo sự logic, nhanh nhớ, nhanh hiểu. Khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Lê Ánh chính là một môi trường Xuất nhập khẩu thu nhỏ, nơi học viên được trải nghiệm công việc của một nhân viên Xuất nhập khẩu thực sự trong mỗi ngày học.

Học viên được đào tạo, chỉ dẫn công việc và thực hành dựa trên những chứng từ thực tế. Khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Lê Ánh luôn đi theo phương châm “Trăm hay không bằng tay quen”, chú trọng rèn luyện kỹ năng, tạo ra kinh nghiệm cho học viên bên cạnh việc bồi đắp kiến thức.

khoa-hoc-nghiep-vu-xuat-nhap-khau

Nhưng Lê Ánh làm được điều đó bởi không chỉ có phương pháp giảng dạy thực tế hợp lý, các khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Lê Ánh được đứng lớp bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là nhân lực cấp cao tại các công ty Xuất nhập khẩu lớn hiện nay.

Không chỉ có kỹ năng sư phạm, sự nhiệt tình khi chỉ dạy, bề dày kinh nghiệm của các giảng viên qua nhiều năm làm việc trong ngành chính là vốn quý để truyền thụ lại cho các học viên. Không chỉ học được kiến thức, học viên còn được hướng dẫn cách xử lý các tình huống khó khăn có thể gặp phải trong công việc, thực tập trước cách xử lý những vấn đề phát sinh. Vì đang làm việc trong chính ngành Xuất nhập khẩu, các giảng viên sẽ nắm được những yêu cầu mà ngành Xuất nhập khẩu đang đòi hỏi, từ đó rèn luyện, truyền thụ lại cho học viên của mình.

IV.HỌC PHÍ VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC XUẤT NHẬP KHẨU TẠI HÀ NỘI

Học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia tài chính trong lĩnh vực logistics trên 10 năm kinh nghiệm làm trong các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn hướng đến là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín nhất hiện nay. Với nghiệp vụ đào tạo Chính xác – chuyên nghiệp – Tận tâm sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho các bạn. 

Để tìm hiểu thêm về các khóa học xuất nhập khẩu thực tế, khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Trung tâm Lê Ánh, bạn vui lòng tham khảo thêm tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 
  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường
 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)
Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/
HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)
Email: tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn
Website: https://ketoanthuedoanhnghiep.com
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *