Shadow

Cách gửi tờ khai không kèm phụ lục

VẤN ĐỀ BẠN QUAN TÂM – GỬI TỜ KHAI KHÔNG KÈM PHỤ LỤC

THÔNG TƯ 26 CHO PHÉP HỒ SƠ KÊ KHAI THUẾ CỦA DOANH NGHIỆP CHỈ PHẢI NỘP TỜ KHAI THUẾ – KHÔNG PHẢI NỘP KÈM CÁC PHỤ LỤC MUA VÀO BÁN RA.

– Vấn đề là đa số các Doanh nghiệp vẫn thực hiện kê 2 Phụ lục 01-1 và 01-2 để tổng hợp dữ liệu lên Tờ khai và cần lưu dữ liệu bảng kê này trên ứng dụng HTKK. học nguyên lý kế toán ở đâu tại hà nội
– Hiện tại Ứng dụng HTKK cho DN thực hiện kê khai thuế tháng 06/2015 và Quý II/2015 vẫn là bản HTKK 3.3.1. Chưa được sửa đổi nâng cấp đáp ứng theo Thông tư 26.
– Để thực hiện việc kết xuất gửi tờ khai XML (Không bao gồm Phụ lục) mà vẫn lưu được dữ liệu bảng kê trên ứng dụng HTKK phục vụ cho đối chiếu, thanh tra, kiểm tra… Các bạn thực hiện theo trình tự như sau: học logistics ở đâu tốt

Bước 1: Thực hiện việc nhập Phụ lục bảng kê – tổng hợp lên Tờ khai tháng quý các bạn làm bình thường như các kỳ trước (Chú ý các chỉ tiêu 23-24-25 người dùng phải tự nhập bằng tay lên Tờ khai)


Bước 2: Hoàn thiện việc kê khai – Các bạn thực hiện kết xuất tờ khai XML bản đầy đủ các phụ lục bảng kê ra 1 thư mục riêng (Hoặc ra màn hình) lưu với tên Tokhaidaydu_thang62015.XML (QuyII2015) 

học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm
Bước 3: Xóa lần lượt 2 phụ lục bảng kê chỉ để lại Tờ khai Tháng quý – Thực hiện Kết xuất Tờ khai XML (Bản này dùng để Ký điện tử – gửi lên trang kê khai qua mạng) – Vào trang kê khai – Ký và gửi tờ khai như bình thường.


Bước 4: Vào lại ứng dụng HTKK 3.3.1 – mở và xóa hẳn tờ khai tháng 6 (quý II) bạn vừa gửi – Sau đó mở lại Tờ khai Tháng6 (quý II) mới. – Sử dụng chức năng “Nhập từ XML” để tải lại tờ khai đầy đủ bảng kê đã lưu ở bước 2 để tải lại tờ khai đầy đủ vào ứng dụng để lưu tại máy phục vụ tra cứu, thanh tra kiểm tra sau này.

 

– Hoàn Thiện việc Kê Khai ^^! 


Kế toán là công việc quan trọng và nhạy cảm; cần sự chính xác, tận tâm và sự cẩn trọng. Việc lựa chọn các Công ty Kế toán lâu năm và uy tín để thực hiện chính là xu hướng hiện nay mà các Doanh nghiệp lớn đang sử dụng!
———————

Kế toán Lê Ánh là thương hiệu uy tín 03 năm liền do người tiêu dùng bình chọn
Có đội ngũ kế toán trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán doanh nghiệp, kế toán trưởng
Chúng tôi có dịch vụ tốt nhất với giá cả tốt nhất
———————
Cùng sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ và tận tâm hết mình vì công việc. Hi vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ
của Trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 473 Nguyễn Trãi– Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: 29 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 3: 51 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội
Cở sở 4: P1503 CT1 Ngô Thì Nhậm – Hà Đông- Hà Nội
———————
Liên hệ dịch vụ 0904848855; 0964695858
Email: Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.