Shadow

Phần mềm Kế toán Misa bản quyền miễn phí

Phần mềm Kế toán Misa bản quyền miễn phí Enterprise: Phần mềm Kế toán MISA SME.NET 2015 – đầy đủ 16 phân hệ: Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hoá đơn, Thuế, Kho, Thủ Kho, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp.

Chào các quý công ty và các bạn kế toán, phần mềm kế toán Misa bản quyền hiện đang là một trong những phần mềm về làm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chính vì vậy độ “hot” của nó chưa bao giờ giảm xuống khi mà tất cả đều săn lùng nó để dùng Misa miễn phí.
Tuy nhiên đây là phần mềm kế toán bản quyền và nếu bạn tìm được nơi download phần mềm Misa miễn phí thì một là dùng thử, hai là bản crack Misa có virus mà không ai muốn có.

Kế toán Lê Ánh xin tặng bạn bộ phần mềm kế toán Misa SME 2015 bản quyền một cách hoàn toàn miễn phí khi tham gia khóa học kế toán thực hành của chúng tôi tại trung tâm đào tạo kế toán 29 Vũ Phạm Hàm và trung tâm đào tạo kế toán 473 Nguyễn Trãi.

Khi tham gia khóa học kế toán bạn được gì? khoá học lập và kiểm soát bctc

Phương pháp đào tạo: “Kinh nghiệm là số 1” – lý thuyết cô đọng, tập trung vào thực hành và đào tạo kỹ năng mềm, giúp bạn có được phương pháp hành nghề kế toán đúng đắn, sáng tạo và đặt mục tiêu xin được việc ngay trong khóa học.

Kết thúc khóa học kế toán thực hành, bạn sẽ có được phương pháp và kỹ năng làm kế toán chuyên nghiệp, thể hiện ở kỹ năng xử lý và phân tích chứng từ chuẩn xác, qua đó tự lên và phân tích được Báo cáo tài chính một cách thành thạo, nhuần nhuyễn để tự tin làm tốt công việc kế toán tổng hợp và kế toán viên tại các doanh nghiệp.

khóa học kế toán

Khóa học kế toán thực hành Lê Ánh

Phản hồi của học viên về Kế toán Lê Ánh

Phản hồi của học viên về trung tâm đào tạo Kế toán Lê Ánh

Những phản hồi của học viên về trung tâm kế toán Lê Ánh

Những phản hồi liên quan về Lê Ánh

phản hồi của học viên về Kế toán lê ánh

Phản hồi về trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh

 • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng công việc nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán Misa miễn phí bản quyền.

Sự khác biệt giữa khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh với khóa học khác trên thị trường

Giảng viên – yếu tố quan trọng số 1 tạo nên chất lượng khóa học kế toán thực hành:

100% Giảng viên tại Kế toán Lê Ánh là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính từ 10 năm kinh nghiệm trở lên, hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, sẽ tham gia giảng dạy tất cả thời lượng của khóa học (từ buổi đầu tiên đến buổi cuối cùng).

Các giảng viên kế toán tổng hợp kiêm thực hành tiêu biểu tại Kế toán Lê Ánh:

 • Thầy Lê Xuân Bách, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau.
 • Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Trong đó có những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu lớn. Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc.
 • Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh, 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô là Phó phòng Kế toán – Tài chính của dự án khu đô thị Bắc An Khánh, Kế toán trưởng của công ty xây dựng trong tổng công ty xây dựng Vinaconex. Cô Hạnh tham gia cộng tác với các cơ sở đào tạo quốc tế, các đại lý Thuế và tư vấn kế toán – Thuế cho nhiều doanh nghiệp.
 • Cô Vũ Thị Hồng Nhung, hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Đức, Công ty CP Đầu tư Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước…

Thời gian học kế toán tổng hợp thực hành:

Học 2-3 buổi/tuần. Thời gian học linh động, trong và ngoài giờ hành chính và buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, CN. Thời gian cụ thể sẽ được thống nhất trong hôm khai giảng để đảm bảo lịch phù hợp cho cả kế toán trưởng và học viên.

Địa điểm học:

Học viên có thể lựa chọn 1 trong 2 địa chỉ sau:

Địa chỉ 1: Tòa nhà Vân Nam, 26, Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa,Q Cầu Giấy,TP Hà Nội

Học phí: 3.000.000 vnđ đối với người đi làm, 2.800.000 vnđ đối với sinh viên.

Bao gồm chi phí giảng viên, tài liệu, phòng học. Đây thực sự là mức học phí hỗ trợ và chắc chắn là học phí rẻ nhất trên thị trường với đối tượng giảng viên hoàn toàn là kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm đứng lớp.

Thời lượng: 20-22 buổi/khóa

Cam kết: Lớp học cam kết hoàn lại tiền học phí nếu như trong 03 buổi đầu, bạn không thấy phù hợp và nhận được giá trị từ khóa học

Kế toán Lê Ánh

Có đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán doanh nghiệp, kế toán trưởng; Chúng tôi có dịch vụ kế toán thuế tốt nhất với giá cả tốt nhất. Với nghiệp vụ chính xác – nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho quý doanh nghiệp

Liên hệ: 0904.84.88.55

Email: tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

website: học xuất nhập khẩu | học kế toán thuế | dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.