Shadow

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách nhanh gọn

Chúng tôi là đơn vị chuyên làm dịch vụ dọn dẹp hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói chuyên nghiệp nhất, tin cậy và nghiệp vụ chính xác. Đã hoạt động 10 năm trong lĩnh vực làm sổ sách, báo cáo… học kế toán thực tế ở đâu tốt

I. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách của trung tâm Kế toán Lê Ánh

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách, kiểm tra, hoàn thiện sổ sách mà Kế toán Lê Ánh sẽ làm gồm:

♦ Cán bộ của Kế toán Lê Ánh sẽ đến trực tiếp Doanh nghiệp để nhận toàn bộ tài liệu, chứng từ của khách hàng mang về để xử lý sổ sách, báo cáo.

♦ Lập thông báo các sai phạm, rủi ro và họp cùng Doanh nghiệp để đưa ra phương án, biện pháp điều chỉnh, sửa sai.

♦ Kiểm tra, xử lý tính hợp lý hợp lệ, hoàn thiện chứng từ kế toán theo luật, thông tư hiện nay của thuế.

♦ Hóa đơn đầu vào: Phát hiện hóa đơn sai mục đích sử dụng; Chỉ tiêu; Hóa đơn thuộc DN bỏ trốn; Hóa đơn bị thất lạc; Hóa đơn viết sai… Chúng tôi sẽ tư vấn biện pháp khắc phục điều chỉnh, bổ sung để tránh rủi ro xuất toán thuế và chi phí làm lợi cho Doanh nghiệp.

♦ Hóa đơn đầu ra: Phát hiện thất thoát; Hủy không đúng quy định; Không khớp với hồ sơ bán hàng hóa, dịch vụ… Chúng tôi sẽ tư vấn biện pháp khắc phục, điều chỉnh, bổ sung để tránh rủi ro bị truy thu thế GTGT, thuế TNDN và các khoản phạt không đáng có.

♦ Chứng từ kế toán: Lập các chứng từ kế toán, các văn bản giấy tờ hành chính theo quy định cho các chứng từ gốc đầu vào, đầu ra.

♦ Kiểm tra, xử lý, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo khi quyết toán thuế.

♦ Rà soát, lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết: Hàng hóa, công nợ, phân bổ, khấu hao, lương theo chuẩn…

♦ Rà soát, lập lại hệ thống sổ Cái các tài khoản: Từ loại 1 đến loại 9; Rà soát, lập lại sổ Nhật ký chung.

♦ Kiểm tra thu nhập, giá vốn, chi phí, lãi lỗ và điều chỉnh theo phát sinh hóa đơn, hợp đồng thực tế của Doanh nghiệp.

♦ Kiểm tra thu nhập: Rà soát lại doanh thu theo các hoá đơn đầu ra nhằm phát hiện sai sót trên hoá đơn gây tăng hoặc giảm DT, các thu nhập khác theo các chứng từ liên quan, kịp thời xử lý và điều chỉnh các sai sót.

♦ Kiểm tra hàng hoá, giá vốn: Rà soát lại kho hàng hoá phát hiện thừa, thiếu kho so với sổ sách; kiểm tra giá vốn hàng hoá bán hoặc giá thành SX, CT và xử lý lại tránh xuất toán.

♦ Kiểm tra các chi phí: Rà soát đảm bảo các chi phí hợp lý, đúng theo tỷ lệ cho phép của cơ quan thuế; Xử lý hoặc cân đối lại các chi phí sao cho chặt chẽ và an toàn nhất.

♦ Cân đối lãi, lỗ của Doanh nghiệp theo đúng kế hoạch, số đã báo cáo và pháp luật thuế quy định; Kiểm tra, điều chỉnh và hoàn thiện các báo cáo nộp cơ quan thuế.

♦ Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế GTGT: Kiểm tra phát hiện từ chứng từ kê khai trên tờ khai thuế, hướng dẫn điều chỉnh tờ khai nếu phát hiện sai sót.

♦ Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNDN: Tờ khai thuế TNDN theo quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.

♦ Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNCN: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.

♦ Rà soát kiểm tra Báo cáo tài chính: Kiểm tra các chỉ tiêu trên Báo cáo so với SSKT và hoàn thiện, điều chỉnh lại chính xác theo quy định. Tư vấn nộp điều chỉnh báo cáo tài chính với cơ quan thuế nếu sai sót quá nhiều.

♦ Giao dịch, tư vấn, giải trình quyết toán trực tiếp với cơ quan thuế.

♦ Cử cán bộ làm việc, giải trình trực tiếp với thanh tra thuế khi quyết toán thực tế..

dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Thông tin về dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán


♦ Tại sao Doanh nghiệp cần đến việc thuê các Công ty Kế toán lâu năm và uy tín để làm công việc dọn dẹp sổ sách kế toán? học logistics ở đâu tốt

♦ Tại sao Doanh nghiệp cần dọn dẹp sổ sách, tinh giản sổ sách ?

♦ Việc hoàn thiện, dọn dẹp sổ sách có lợi ích thế nào cho Doanh nghiệp khi quyết toán ?

♦ Doanh nghiệp bạn đang gặp phải khó khăn khi hoàn thiện sổ sách ?

Xem thêm >>> Dịch vụ hoàn thuế GTGT cho Doanh nghiệp


II. Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách của Kế toán Lê Ánh

Đối với các công ty lâu năm, việc sổ sách chứng từ bị thiếu hụt và sai sót trong quá trình hoạt động là không thể tránh khỏi. Khi có quá nhiều sổ sách và chứng từ thì việc dọn dẹp tinh giản lại là vô cùng quan trọng.Không những giúp ích cho việc tra cứu và công việc mà còn giúp Doanh nghiệp tránh được lỗi phát sinh khi kê khai với cơ quan thuế.

Kế toán Lê Ánh là công ty Kế toán chuyên nghiệp với đội ngũ kế toán lâu năm, trong đó hỗ trợ Doanh nghiệp dọn dẹp sổ sách kế toán là một trong những dịch vụ chủ chốt của chúng tôi. Là một trong những cách nhanh và hiệu quả nhất mà rất nhiều Doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng. học kế toán thuế ở đâu

Bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tốt nhất, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách uy tín cho rất nhiều khách hàng lớn, nhỏ trong cả nước.

Kế toán là công việc quan trọng và nhạy cảm; cần sự chính xác, tận tâm và sự cẩn trọng. Việc lựa chọn các Công ty Kế toán lâu năm và uy tín để thực hiện chính là xu hướng hiện nay mà các Doanh nghiệp lớn đang sử dụng!

Đáp ứng nghiệp vụ kế toán chính xác, an toàn, xây dựng lòng tin với khách hàng

Hiện nay, trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã và đang gặp khó khăn về các quy đinh, luật định, thông tư và các chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Do đó, Doanh nghiệp luôn muốn tìm những giải pháp tốt nhất giúp Doanh nghiệp mình giảm thiểu chi phí tới mức thấp nhất có thể như: chuyển qua sử dụng các biện pháp thay thế, tìm các công ty chuyên về kế toán giúp đỡ làm báo cáo thuế.

Chính vì lẽ đó, khi đến với Kế toán Lê Ánh, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về các loại báo cáo thuế hàng tháng, quý năm hay bất kỳ thời điểm nào quý khách yêu cầu chúng tôi đều đáp ứng chính xác, kịp thời và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi luôn mang đến lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp:

♦ Chi phí sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán thuế có trình độ để thực hiện những công việc trên. học kế toán tổng hợp ở đâu tốt

♦ Hãy đến với dịch vụ kế toán tại Kế toán Lê Ánh với chi phí chỉ từ 500.000-1.500.000VND/tháng để lựa chọn gói dịch vụ dọn dẹp hoàn thiện sổ sách trọn gói tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

♦ Chúng tôi sẽ thay mặt Doanh nghiệp giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc.

Báo cáo tài chính giá rẻ♦ Hệ thống chứng từ, sổ sách đảm bảo theo đúng chuẩn mà luật thuế quy định

♦ Sổ sách được sắp xếp tinh giản và hợp lý nhất

♦ Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình trước cơ quan thuế khi có vướng mắc xảy ra cần giải quyết khóa học kế toán thực hành

♦ Chúng tôi cam kết chịu phạt nếu có sai sót xảy ra

Bằng tất cả sự tận tâm, Kế toán Lê Ánh luôn sẵn sàng hỗ trợ Doanh nghiệp bất kỳ thời điểm nào quý khách yêu cầu. Chúng tôi luôn đáp ứng một cách chính xác, kịp thời và nhanh chóng nhất.

Doanh nghiệp có nhu cầu – Chúng tôi có sự tận tâm

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất đến từ Công ty Kế toán hàng đầu.


TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN – TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ KẾ TOÁN

HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VÀ BẢO ĐẢM LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI NẾU CÓ SAI SÓT.

Công ty Kế toán Lê Ánh đạt giải thưởng thương hiệu uy tín 03 năm liền do người tiêu dùng bình chọn.
Đội ngũ dịch vụ kế toán trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng, kế toán doanh nghiệp.
Chất lượng tốt nhất – giá thành tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.