Shadow

Địa chỉ học kế toán ngắn hạn tại TP HCM

Khóa học kế toán thực hành tại TPHCM và Hà Nội của Kế toán Lê Ánh là khóa học có một không hai trên thị trường, tạo sự khác biệt ở chất lượng đào tạo, chúng tôi luôn cố gắng và cam kết để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

Các học viên đến với khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh thường có những câu hỏi:

 • em rất muốn học kế toán nhưng chưa biết gì cả thì nên bắt đầu từ đâu
 •  “ tôi muốn học lớp kế toán cấp tốc, trung tâm có thể đẩy nhanh trương trình học 1 tuần 2 buổi thành 4 buổi để 1,5 tháng có thể tốt nghiệp và nhận chứng chỉ được không?
 •  “ Học kế toán ở trung tâm Lê Ánh có được học với kế toán trưởng thật không, thời gian dạy, lớp học, lệ phí là bao nhiêu. Em là sinh viên học kế toán mới ra trường nên muốn học một khóa ngắn hạn để đi xin việc
 • Em đang quản lý công việc kinh doanh nên có nhu cầu học lớp kế toán tổng hợp để có thể tự làm được kế toán cho gia đình không cần thuê dịch vụ bên ngoài nữa, vậy em nên học lớp kế toán ngắn hạn tại tphcm hay cần phải học lại từ đầu
 •  “ Học lớp kế toán ngắn hạn- kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm mình có cam kết đầu ra thành thạo và làm được việc kế toán không, em mới chỉ biết sơ qua về thu ngân, viết phiếu thu, chi, bàn giao sổ sách… chưa lên được báo cáo tài chính, quyết toán thuế và hạch toán nghiệp vụ khác nữa“…

Đó chỉ là một vài câu hỏi phổ biến trung tâm kế toán Lê Ánh tư vấn hàng ngày cho học viên khi có nhu cầu học kế toán mà chưa định hướng được cụ thể mình phải học những gì và sau này làm gì với nghề, Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự hãy đọc tiếp câu trả lời có trong bài nhé.

học kế toán ở đâu tốt nhất tphcm

 Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh 

I. Vậy để tìm được khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm bạn cần lưu ý những gì

Muốn học được thành nghề bạn cần hiểu rõ trình độ bản thân mình như thế nào. Thông thường một khóa học kế toán ngắn hạn kéo dài từ 2 -3 tháng, tại trung tâm kế toán Lê Ánh thời gian học lớp kế toán ngắn hạn tại tpHCM và Hà Nội là 3 tháng trong 25 buổi học.

 • Thứ nhất: Nếu bạn chưa biết gì về kế toán thì để học được kế toán cấp tốc, điều đầu tiên bạn cần trang bị đó là tạo gốc kiến thức nguyên lý kế toán cơ bản sau đó mới tiến hành học nghiệp vu cụ thể. Tuyệt đối không thể học theo kiểu nhảy cóc,  máy móc sẽ không tạo được tư duy, tính logic, cách hệ thống công việc và những nghiệp vụ khác sau này, đừng học và làm như một cái máy khi thay đổi nghiệp vụ khác bạn sẽ không làm được vì chưa được “lập trình” cho định khoản mới này.
 • Thứ 2: Thời lượng khóa học và số buổi, dù là cấp tốc hay ngắn hạn để học viên có thể hiểu và làm được kế toán một khóa học đều phải đáp ứng đầy đủ các yếu tốt, thời lượng tiết học. Một khóa học thực tế trong 10 buổi, mỗi buổi học trong 2,5 tiếng vẫn quảng cáo có thể biết làm sổ sách kế toán, định khoản nghiệp vụ, lên báo cáo tài chính và khai báo thuế, làm kế toán Excel là điều không thể. Thực tế không thể phủ nhận là để làm được kế toán trưởng có đầy đủ kinh nghiệm cần tối thiểu 5-7 năm gắn bó với nghề. Kế toán thành thạo việc cũng mất tối thiểu 3 tháng nên nếu bạn chưa biết gì về kế toán thì càng không thể đốt cháy giai đoạn.
 • Thứ 3:  Giảng viên dạy bạn là yếu tố rất quan trọng quyết định thành công hoặc thất bại trong khóa học đó, hãy chắc chắn người hướng dẫn cho bạn  tại lớp học kế toán tổng hợp là những kế toán có kinh nghiệm làm nghề và kỹ năng sư phạm tốt để có thể truyền đạt được cho bạn những nghiệp vụ phức tap, cách xử lý tình huống kế khi làm kế toán, kỹ năng cách xử lý những vấn đề kế toán thường gặp.
 • Thứ 4: Chính sách đào tạo và cam kết dạy học kế toán thực tế tại trung tâm đó như thế nào có thật sự tốt như quảng cáo. Phản hồi và đánh giá của cộng đồng về trung tâm dạy kế toán tổng hợp đó như thế nào.
 • Đăng ký học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh bạn sẽ được cam kết đà tạo thành nghề toàn bộ nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu khi làm kế toán tổng hợp.

Vậy sự khác biệt của trung tâm kế toán Lê Ánh với những cơ sở dạy kế toán toán thực hành khác như thế nào khi bạn đăng ký khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm.

phản hồi của học viên lớp kế toán tổng hợp

phản hồi của học viên lớp kế toán tổng hợp

 Hình ảnh phản hồi hoc viên trong các khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm kế toán Lê Ánh

II. Những khác biệt chính trong đào tạo của trung tâm kế toán Lê Ánh

Học viên đăng ký lớp học kế toán tổng hợp thực hành hay khóa học kế toán ngắn hạn tại tpHCM và Hà Nội đều được hướng những chính sách đào tạo kế toán tốt nhất như sau:

 • Được học viên trực tiếp với giảng viên là kế toán trưởng trưởng giỏi trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán có kỹ năng phạm tốt. Bạn được học những kiến thức kế tóa và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất.  
 • Được học thử 3 buổi miễn phí, và hoàn lai toàn bộ lệ phí nếu không tham gia lớp học sau 03 buổi học đầu tiên.
 • Trung tâm kế toán Lê Ánh là đơn vị đầu tiên công khai CV giảng viên để học viên theo dõi khi đăng ký học kế toán tổng hợp thực hành.
 • Ngoài kiến thức nghiệp vụ, học viên được rèn luyện toàn bộ nghiệp vụ và kiến thức kế toán tổng hợp thực hành và những kỹ năng làm việc và nội bộ kế toán trong doanh nghiệp  để có thể chịu được áp lực công việc, áp lực về kiến độ công việc thời gian để hoàn thành toàn bộ công việc. Các kỹ năng mềm cần thiết khi làm kế toán,
 • Được tư vấn nghiệp vu và đào tạo đến khi thành thao nghiệp vụ, học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ kế toán Misa do công ty kế toán Misa cấp.
 • Học viên tại trung tâm Lê Ánh được hỗ trợ toàn bộ nghiệp vụ trước trong và sau khi tốt nghiệp.

III. Chương trình học kế toán tổng hợp tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Bạn đang tìm những khóa học kế tón ngắn hạn tại tpHCM có thể thảm chương trình dạy kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh có nhiều khóa học kế toán phù hợp với học viên ở nhiều trình độ khác nhau, với cam kết đào tạo thành nghề kế toán ngay khi tốt nghiệp khóa học

 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán Excel
 • Khóa học kế toán quản lý

IV. Thời gian và địa chỉ học kế toán thực hành ngắn hạn tại tpHCM

Trung tâm kế toán Lê Ánh có 2 chi nhánh đào tạo kế toán chính thức tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Các lớp học kế toán được tổ chức sau giờ hành chính và cuối tuần phù hợp với thời gian của phần lớn học viên là người đi làm tại trung tâm Lê Ánh.

Hà Nội:  

 • 29 Vũ Phạm Hàm, Cầu  Giấy và 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 
 • P639 số 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa TP.Hà Nội.

Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM
 • Cơ sở 2: Số 14 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM
 • Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

LỊCH HỌC:

Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch khóa học kế toán tổng hợp thực hành

HỌC PHÍ: 

học phí kế toán tổng hợp

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường
 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Đặc biệt trung tâm có chương trình trình giảm 100.000 đồng khi học viên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *