Shadow

Chữ ký số Viettel cho khách hàng cá nhân

chữ ký số chứng khoánChứng khoán

Viettel cung cấp chữ ký số cho khách hàng giao dịch chứng khoán

chữ ký số ngân hàngNgân hàng

Viettel cung cấp chữ ký số cho khách hàng giao dịch ngân hàng

chữ ký số bảo hiểmBảo hiểm

Viettel cung cấp chữ ký số cho khách hàng sử dụng bảo hiểm

chữ ký số dịch vụ côngDịch vụ công

Viettel cung cấp chữ ký số cho khách hàng sử dụng dịch vụ công

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ 0904848855

Chữ ký số chứng khoán Viettel

Đặc điểm nổi bật của chữ ký số Viettel: học logistics ở đâu tốt

– Khả năng bảo mật (Secure): Đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật mức cao nhất EAL4+, đáp ứng hầu hết các thiết bị HSM và Smartcard.
– Khả năng mở rộng (Scalable): Dựa trên kiến trúc PKI hiện đại, được thiết kế theo mô hình có độ sẵn sàng cao, Viettel-CA có khả năng mở rộng để cấp phát hàng triệu chứng thư số một cách dễ dàng.
– Khả năng sẵn sàng (Available): Tất cả chính sách, log, dữ liệu về chứng thư số và CRL được lưu trữ trên cơ sở dữ Oracle, là hệ cơ sở dữ liệu lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới.
– Khả năng mở, tương thích (Open): Được thiết kế để tuân thủ các tiêu chuẩn mở quốc tế như X509, PKIX, LDAP… học kế toán thực tế ở đâu
– Khả năng kiểm soát bằng chính sách (Policy Driven): Hệ thống Viettel-CA có khả năng áp dụng các chính sách khác nhau với việc đăng ký các loại chứng thư số khác nhau.
– Khả năng linh động (Flexible): Viettel-CA có thể hỗ trợ nhiều phương thức đăng ký chứng thư số khác nhau: Web, Email, Face-to-face, CMP, SCEP…

Chữ ký số Viettel, nhằm tăng an toàn tài khoản ngân hàng

Chữ ký số trên môi trường mạng có ý nghĩa như chữ ký tay của các cá nhân trong các văn bản, giấy tờ thực. học kế toán tổng hợp ở đâu

(TBKTSG Online) – Mới đây, nhiều người sử dụng dịch vụ ngân hàng di động (chuyển tiền, thanh toán qua dịch vụ ngân hàng trên di động) thấy hoang mang khi hai thuê bao của mạng di động Viettel và MobiFone bị cướp số điện thoại làm mất hàng trăm triệu đồng trong tài khoản ngân hàng (theo thông tin trên báo chí). Các chuyên gia cho rằng ngân hàng nên sử dụng chữ ký số để không bị xảy ra tình trạng này.

Chữ ký số trên môi trường mạng có ý nghĩa như chữ ký tay của các cá nhân trong các văn bản, giấy tờ thực.

BIC ứng dụng chữ ký số để cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử

(TCCN) Từ tháng 8/2012, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) ứng dụng chữ ký số trong việc cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm, tính phí , đặt mua, và thực hiện thanh toán phí bảo hiểm thông qua website www.baohiemtructuyen.com.vn của BIC. Sau khi thanh toán xong, BIC sẽ liên hệ để xác nhận thông tin đơn hàng và hình thức giao nhận với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, cán bộ có thẩm quyền của BIC sẽ ký số và gửi trực tiếp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử vào email khách hàng đã đăng ký và khách hàng có thể nhận được Giấy chứng nhận ngay lập tức học xuất nhập khẩu tại tphcm

Để triển khai cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, BIC đã thực hiện đăng ký dịch vụ chữ ký số.

Hiện khách hàng có thể đặt mua đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm cá nhân của BIC như Bảo hiểm vật chất – cháy nổ xe máy, Bảo hiểm du lịch trong nước, Bảo hiểm du lịch quốc tế, Bảo hiểm nhà, Bảo hiểm sức khỏe, thực hiện thanh toán và nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *