Home / Kinh nghiệm chọn các khóa học nghiệp vụ / Kinh nghiệm chọn khóa học kế toán / Địa chỉ học kế toán thực tế tại hà nội

Địa chỉ học kế toán thực tế tại hà nội

Địa chỉ học kế toán thực tế tại hà nội
Đánh giá bài này

Có rất nhiều trung tâm daỵ kế toán nhưng ban chưa biết cách tìm địa chỉ học kế toán thực tế tại Hà Nội. Tham khảo ngay khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Kế toán Lê Ánh sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất khi bạn chưa biết học kế toán ở đâu tốt nhất.

>>>>> Xem thêm: Địa chỉ học kế toán thực tế tại Hà Nội

Bạn lo ngại những gì khi tìm địa chỉ học kế toán thực tế tại Hà Nội?

Chưa biết học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất
Học xong không làm được việc như trung tâm quảng cáo, đào tạo không tới nơi tốt nghiệp khóa học vẫn không làm được việc
Tìm được trung tâm tốt thì lại xa nhà quá, thời gian học không phù hợp với lịch làm việc
Chính sách đào tạo, hỗ trợ với học viên không tốt, trung tâm không cho học lại, giải quyết nhanh những thắc mắc của học viên….
Đó chỉ là một trong rất nhiều thắc mắc khi bạn tìm địa chỉ hoc kế toán tổng hợp ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tham khảo ngay khóa hoc kế toán thưc tế tại hà nội ở trung tâm kế toán Lê Ánh bạn sẽ được cam kết đào tạo thành thạo nghiệp vụ ngay khi tốt nghiệp.
Vậy sự khác biệt or trung tâm kế toán Lê Ánh với những cơ sở đào tạo tạo kế toán tổng hợp thực hành khác như thế nào, lý do vì sao bạn nên đăng ký học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh. Hãy tham khảo những lý do tạo nên sự khác biệt trong đào tạo kế toán tổng thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh ở đây nhé.

học kế toán thưc tế ở hà nội

 Khóa học kế toán thực hành tại Hà Nội ở trung tâm Kế toán Lê Ánh 

I. Phương pháp dạy học kế toán thực tế tại kế toán Lê Ánh

Toàn bộ các khóa hoc kế toán thưc tế tại trung tâm Lê Ánh đều được kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ theo giáo trình đào tạo kế toán tổng hợp thực hành.
Không giống với nhiều trung tâm dạy kế toán thưc tế khác tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, học viên đăng ký học kế toán tại trung tâm kế toán Lê Ánh được tăng miễn phí khóa học nguyên lý kế toán với mục tiêu học viên được củng cố toàn bộ nghiệp vụ kiến thức nguyên lý kế toán cơ bản về cách định khoản, cách phân loại cơ bản số sách chứng từ , biết được cách giải quyết và quy trình làm kế toán tổng hợp trong một năm kế toán phải làm những việc gì. Nếu bạn được học sơ lược về nguyên lý kế toán trươc khi học nghiệp vụ sẽ thuận lợi hơn khi tiếp xúc với những định khoản mới cách làm sổ sách chứng từ kế toán kế toán, học viên không bị hẫng kiến thức khi tiếp cận với chứng từ và những kiến thức kế toán mới.

Học viên được giả định là những kế toán viện được trực tiếp thực hành “NƠ – CÓ” trên những chứng từ k thực tế, làm sổ sách, định khoản, làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Ngoài việc được trực tiếp thực hanh nghiệp vụ trên chứng từ thật học viên toán trưởng thực tế học viên tại trung tâm Lê Ánh còn phải chịu áp lực về thời gian, tiến độ và chịu trách nhiệm trực tiếp với công việc mình phải làm. Điều này sẽ giúp học viên sau khi làm việc có thể nhanh chóng thích nghi được với môi trường làm việc trong môi trường mới.
Ngoài ra, học viên được tiếp xúc trực tiếp với kế toán trưởng bạn được ảnh hướng phong cách làm việc của kế toán trưởng trong các nghiệp vụ kế toán trưởng vì thực tế phần lớn những người mới đi làm chưa có nhiều kinh nghiệm, tác phong làm việc thực tế.

 • Phương pháp tiếp cận kiến thưc từ cơ bản đến chuyên sâu, giáo trình ngắn gọn thưc tế bám sát với kiến thức được học.
 • Học viên chưa hoàn thành khóa học sẽ được xếp lịch học lại phù hợp trong những khóa học tiếp theo
 • Chính sách hỗ trợ toàn bộ nghiệp vụ cho học viên sau khi tốt nghiệp.

II. Chương trình học kế toán thực tế tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Bạn đang tìm khóa học kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh có thể tham khảo những khóa học phù hợp với trình độ của mình tại trung tâm Lê Ánh:
+ Khóa học nguyên lý kế toán
+ Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
+ Khóa học kế tóan thuế chuyên sâu
+ Khóa học kế toán cho người quản lý
+ Khóa học kế toán Excel
Hàng ngày trung tâm Lê Ánh nhận được nhiều câu hỏi khóa học về khóa học kế toán thực tế của học viên ở nhiều địa chỉ khác nhau như:
Tôi muốn học kế toán nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu”
“ Em đã làm kế toán thành thajon nhưng chưa lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế vậy nên đăng ký khóa học kế toán thuế chuyên sâu trung tâm tư vấn giúp em với”
“ Học xong khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm mình em có làm được việc không
“ Em chưa có kinh nghiệm gì về kế toán có theo học được không, khóa học kéo dài trong bao lâu. Giảng viên dạy em là những ai, trung tâm có hỗ trợ gì sau khóa học không”
“ Nếu đăng ký nhóm 02 người trở nên thì được giảm bao nhiêu lệ phí ạ. Trung tâm có lớp học vào giờ hành chính không hay chỉ lớp học vào buổi tối và cuối tuần”….
Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết nên học kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh không hoặc những câu hỏi trên cũng là thắc mắc của bạn khi tìm địa chỉ học kế toán thực tế.

địa chỉ học thực hành kế toán tốt nhất hiện nay

học kế toán thực hành tại hà nội

Hình ảnh phản hồi học viên của lớp học kế toán thực tế tại Kế toán Lê Ánh

*Giải đáp những thắc mắc khi học kế toán thực tế tại hà nội do học viên gửi về kế toán Lê Ánh:
+ 100% giảng viên tại kế toán Lê Ánh đều là những kế toán trưởng, có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty, tập đoàn lớn. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên Website Kế toán Lê Ánh.
+ Thời lượng khóa học kế toán tổng hợp thực hành và những khóa học kế toán chuyên sâu khác kéo dài trong 03 tháng.
+ Đặc thù lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh không có lớp học vào giờ hành chính vì toàn bộ giảng viên tại trung tâm đều là những chuyên gia cấp cao, kế toán trưởng đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn nên không thể tham gia giảng dạy vào giờ hành chính được.

+ Hiện tại trung tâm Lê Ánh chỉ có lớp học vào buổi tối và cuối tuần phù hợp với người đi làm và sinh viên
+ Học viên tốt nghiệp tại trung tâm kế toán Lê Ánh nếu có nhu cầu học lại nghiệp vụ sẽ được thông báo lịch học trong những khóa học gần nhất không mất lê phí học chỉ phải trả lệ phí tài liệu 500.000 nghìn đồng.
+ Khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh áp dụng với học viên chưa biết gì về kế toán hoặc đã làm kế toán nhưng chưa lên được báo cáo tài chính hoặc quyết. Học viên tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp có thể làm được toàn bộ các quy trình kế toán tại doanh nghiệp như: Định khoản, làm sổ sách, viết phiếu thu, chi, hạch toán công nợ, lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế, làm kế toán trên Excel… Ngoài ra, học viên tại trung tâm Lê Ánh được học thêm về kỹ năng và kinh nghiệm xử lý những vấn đề nghiệp vụ phát sinh thường gặp theo cách sử lý của kế toán trưởng.
+ Đặc biệt Kế toán Lê Ánh là đơn vị đầu cam kết toàn diện với học viên khi đăng ký lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh như sau:

 • Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên không tiếp tục khóa học sau 03 buổi học đầu tiên
 • Học viên được hỗ trợ toàn diện về nghiệp vụ trước, trong và sau khóa học
 • 100% giảng viên tại trung tâm Lê Ánh đều là ké toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt 

Trung tâm Kế toán Lê Ánh có 2 chí nhánh dạy học kế toán thực tế tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh với hệ thống phòng học, điều hòa, máy chiếu hiện đại.

 • Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

CS3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855 – 0964.695.858

 • Tại TP HCM

CS1: Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 0904848855; 0904848855.

CS2: 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

*Lệ phí áp dụng cho khóa học kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh với 02 nhóm học viên chính:
– Người đi làm: 3.000.000 đồng/ học viên
– Sinh viên: 2.800.000 đồng/ học viên
Với nhóm đăng ký từ 02 người trở lên tại trung tâm kế toán Lê Ánh sẽ được giảm 100.000 đồng/ học viên đăng ký theo nhóm.

Cách thức đăng ký khóa học kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh: 

                             CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới
 • Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

 • – Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội
 • – Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây
 • – Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt
 • – Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

Website tham khảo: ketoanthuedoanhnghiep.com

Hotline tư vấn khóa học kế toán thực hành: 0904 848 855/ Mrs Lê Ánh 

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *