Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Nơi cho bạn cuộc sống thăng hoa

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Nơi cho bạn cuộc sống thăng hoa

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Nơi cho bạn cuộc sống thăng hoa
Đánh giá bài này

Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cảm giác thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng tại công ty. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình xây dựng thành khu đô thị khép kín với đầy đủ những tiện ích sẵn có, giúp cư dân có được những giây phút tuyệt vời tại nơi sống.
Nằm trên trục đường Hàm Nghi, khu đô thị Vinhomes Gardenia được xây dựng nổi bật với không gian sống thanh bình, riêng tư và an toàn. Cuộc sống của cư dân nơi đây hoàn toàn tách biệt với cuộc sống ồn ào ngoài kia, cư dân thỏa sức tận hưởng cuộc sống thoải mái, thư giãn mà không cần lo lắng tới vấn đề an ninh của khu đô thị.

Khu đô thị Vinhomes Gardenia có đội ngũ an ninh bảo vệ 24/7

Tại Vinhomes Mỹ Đình có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, chốt tại các con đường, lối ra vào tại cổng khu đô thị, cửa các tòa chung cư, hầm gửi xe,…Cư dân được sống trong không gian tuyệt đối an toàn, kịp thời xử lý các sự cố có thể xảy ra giúp cư dân được sống với dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ bảo vệ

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của tòa chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Vinhomes Mỹ Đình trang bị an ninh hiện đại bảo vệ tòa nhà.

Ngoài hệ thống nhân viên bảo vệ, khu chung cư có trang bị nhiều hệ thống trang thiết bị an ninh bảo vệ toàn bộ khu đô thị.
+Đó là hệ thống camera giám sát: Các máy camera được lắp đặt mọi ngóc ngách của khu đô thị, tất cả các hoạt động của khu đô thị đều được ghi hình lại và khi có những hiện tượng bất thường, đội ngũ an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.
+ Hệ thống phòng chống cháy nổ: tại mỗi căn hộ, hành lang, hầm để xe,… đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với còi báo động và vòi phun nước giúp cứu hỏa kịp thời nếu có.
+ Hệ thống khóa cửa bảo mật: hệ thống khóa cửa ra vào mỗi căn hộ được trang bị bảo mật đa tầng: vân tay, khóa cơ và mật mã giúp cư dân dễ dàng ra vào căn hộ song có thể chống trộm hiệu quả.

Cuộc sống tại Vinhomes

Cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống an nhàn và vô cùng bình yên tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Những yếu tố trên đây phần nào giúp cư dân hiểu được chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối an toàn giúp gia đình bạn thỏa sức thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *