Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Khu chung cư xanh phía Tây Hà Nội

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Khu chung cư xanh phía Tây Hà Nội

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình xây dựng trên mô hình là một khu đô thị xanh với không gian sống yên bình, không có tiếng ồn và không bị ảnh hưởng bởi cuộc sống ồn ào tấp nập ngoài chung cư.
Dự án Vinhomes chủ yếu xây dựng không gian xanh, mật độ xây dựng các khu chung cư thấp. Trong bối cảnh, diện tích cây xanh trong lòng thành phố Hà Nội bị thu hẹp tối đa thì đây là dự án duy nhất xây dựng không gian sống xanh trên địa bàn thủ đô. Điều này giải thích vì sao nhiều hộ dân chọn chung cư tại Vinhomes Mỹ Đình để sinh sống.

Xây dựng mô hình chung cư “ Xanh – Sạch – Cân Bằng”

Sinh sống tại Vinhomes cư dân không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành mà còn được cung cấp tận nơi nguồn thực phẩm xanh. Hệ thống VinEco, cung cấp rau sạch cho cả khu chung cư, công nghệ sơ chế sau khi thu hoạch của VinEco đã được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng nhiều năm qua. Trước những nguồn thực phẩm trung quốc tràn lan trên thị trường thì đây là nơi cho gia đình bạn nguồn thực phẩm an toàn nhất.

Vineco

Siêu thị rau sạch VinEco mở ngay tại tầng 1 của tòa nhà chung cư cung cấp rau sạch hoàn toàn cho cư dân

Cuộc sống yên bình tại Vinhomes Mỹ Đình

Tại Vinhomes Mỹ Đình có đầy đủ những tiện ích 5 sao và 66 tiện ích phục vụ tối ưu nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Cả gia đình sẽ được thư giãn thoải mái với hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà, hay khu vườn cây xanh sẽ là nơi để cả gia đình bạn và cả những người thân của bạn quây quần trong những bữa tiệc ngoài trời, …Bạn cũng có thể nhâm nhi tách cà phê mỗi sáng sớm thức dậy tại ngay khu Shophouse mà không cần phải đi đâu xa chung cư.

Tiện ích tại Vinhomes Mỹ Đình

Với mục tiêu xây dựng dự án chung cư với môi trường năng động, lành mạnh, gắn kết cư dân với nhau. Các dự án chung cư, biệt thự liền kề, shophouse thuộc Vinhomes Mỹ Đình là sự lựa chọn thông minh của các gia chủ để sinh sống lâu dài và còn có thể mang đến giá trị sinh lời cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *