Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Khu chung cư thỏa mãn nhu cầu ẩm thực

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Khu chung cư thỏa mãn nhu cầu ẩm thực

Dự án Vinhomes Mỹ Đình xây dựng với mô hình khu đô thị khép kín, mọi hoạt động của cư dân có thể được thực hiện đầy đủ và tiện ích ngay tại nơi đâyvà khu ẩm thực là khu vực được nhiều người quan tâm nhất.
Tại Vinhomes Mỹ Đình, khách hàng sẽ được thưởng thức hàng trăm món ăn mới lạ, ấn tượng của Châu Á và Châu Âu.

 

nhà hàng ẩm thực vinhomes gardenia

Khu nhà hàng ẩm thực có nhiều nhà hàng khác nhau với nhiều món ăn là đặc sản Châu Âu và Châu Á

 
Với mong muốn đem lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn cho các hộ gia đình tại khu chung cư Vinhomes Gardenia, hệ thống nhà hàng ẩm thực đã ra đời. Nơi đây sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị bởi không gian văn hóa ẩm thực sang trọng nhưng cũng rất đặc trưng. Nhiều món ăn vùng miền tại Việt Nam và thế giới được giới thiệu tới cư dân Vinhomes.
Khu vực nhà hàng ẩm thực tại Vinhomes Gardenia còn có dịch vụ chuyển đồ ăn đến tận gia đình, giúp gia đình bạn có những phút giây quây quần bên nhau và quan trọng là không có tiếng ồn xung quanh.
Nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu về ăn uống cho cư dân trong khu dự án, các nhà hàng ẩm thực tổ chức nhiều đợt giảm giá để cư dân được thưởng thức nhiều hơn nữa đặc sản các vùng miền tại Việt Nam và thế giới.
Với sự phong phú trong thực đơn cùng không gian ẩm thực ấn tượng, nơi đây không chỉ là không gian dành cho các bữa cơm gia đình mà còn rất thích hợp cho những bữa tiệc bạn bè, cơ quan.
Mua chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khách hàng sẽ được thưởng thức trọn vẹn những tiện ích sống tuyệt vời tại nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *