Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Dự án thân thiện với môi trường

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Dự án thân thiện với môi trường

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Dự án thân thiện với môi trường
Đánh giá bài này

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có thiết kế theo phong cách hiện đại, đồng thời tạo cho cư dân một cuộc sống cân bằng và thoải mái. Đây chính là điểm thu hút các nhà đầu tư quan tâm tới dự án này.
Dự án Vinhomes được xây dựng theo khuôn mẫu khu đô thi xanh, thiết kế mỗi căn hộ đều có phong cách riêng gần gũi nhất với thiên nhiên và đời sống bên ngoài, không tạo cảm giác gò bó, bí bách.

 

dự án vinhomes mỹ đình

Khuôn viên Vinhomes Mỹ Đình

Với phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, các căn hộ Vinhomes Mỹ Đình đặc biệt khiến nhiều khách hàng hài lòng:
– Khách hàng thoải mái lựa chọn căn hộ do diện tích căn hộ đa dạng
– Các phòng trong căn hộ như: phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng khách, phòng bếp,…tất cả đều được thông gió và chiếu sáng tự nhiên và tạo sự gần gũi với thiên nhiên.
– Mỗi gian phòng lại được sử dụng ánh sáng một cách khéo léo để làm nổi bật các yếu tố sang trọng khác nhau trong nhà đẹp và thanh lịch
– Thiết kế xây dựng với mật độ căn hộ thấp, tạo nhiều khoảng trống xanh và không gian để đi bộ thư giãn.
– Hệ thống giao thông được nâng cấp, mật độ di chuyển và lưu thông thưa giúp cư dân di chuyển dễ dàng trong khu vực căn hộ.
– Hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân với môi trường sống xanh, sạch, gần gũi với thiên nhiên.
Những tiêu chuẩn trên đã tạo ra một thiết kế hoàn toàn phù hợp với môi trường thiên nhiên tạo nên sự gân gũi và thân thiện, giúp cư dân có cuộc sống khỏe mạnh hoàn toàn.

 

không gian sống tại vinhomes mỹ đình

Cư dân sẽ thấy vô cùng thư thái khi được sống trong khu đô thị xanh, sạch Vinhomes Mỹ Đình

Box thông tin: Vai trò của môi trường xanh trong cuộc sống con người
Môi trường sống có vai trò to lớn với cuộc sống của mỗi người, môi trường xanh tốt sẽ giúp con người có được sức khỏe tốt, có không gian sống yên bình và thư giãn tuyệt vời.
Một bầu không khí trong lành do cây xanh mang lại sẽ có lợi cho sức khỏe. Không gian sống phù hợp với điều kiện môi trường, có nhiều cây xanh cũng tạo nên cảnh quan đẹp mắt và sinh động.
Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với những sản phẩm biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp được xây dựng trong một không gian xanh – sạch và đẳng cấp sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời qua lăng kính xanh của không gian sống lý tưởng. Cũng chính những yếu tố này đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm bất động sản của dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *