Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – dự án phát triển vườn ươm tài năng cho tương lai

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – dự án phát triển vườn ươm tài năng cho tương lai

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – dự án phát triển vườn ươm tài năng cho tương lai
Đánh giá bài này

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là dự án tâm điểm phía Tây Hà Nội với mô hình không gian sống xanh và cư dân thân thiện văn minh. Trường học Vinschool được xây dựng trang trọng tại chung cư Vinhomes Mỹ Đình với mục tiêu mang đến cho con em cư dân một môi trường học tốt nhất, không có những tệ nạn học đường tại đây.

Trường tiểu học

Môi trường học tập phát huy tối đa sự sáng tao của các em tại Vinschool Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Từ lâu Vinshool đã nổi tiếng với thương hiệu trường học kiểu mẫu với các cấp từ mầm non tới trung học phổ thông. Vinschool đem đến môi trường học đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, có sự kết hợp cả sinh hoạt và vận động thể chất giúp học sinh có thể phát triển toàn diện.  Trường liên cấp quốc tế Vinschool – Vinhomes Gardenia là trường học kiểu mẫu với sự liên kết giữa trường tiểu học – trường trung học cơ sở và trường trung học phổ thông.

 

phòng học thể chất

Mỗi học sinh Vinschool đều được tham gia đầy đủ các lớp học thể chất giúp nâng cao sức khỏe và tinh thần của các em

Như chúng ta đã biết, tại Việt Nam vấn đề tệ nạn học đường xảy ra liên tục, các vụ đánh nhau giữa các em học sinh, tệ nạn ma túy, các tệ nạn xã hội,…làm ảnh hưởng rất lớn đến việc học tập và làm thay đổi tính cách của các em. Bên cạnh đó, các trường tư nhân mọc ra nhiều, số lượng học sinh nhiều dẫn đến tình trạng thầy cô không thể quan tâm sát sao tới từng học sinh. Đây là một vấn đề lớn mà chưa tìm ra hướng giải quyết.
Trường học vinschool tại Vinhomes Mỹ Đình ra đời sẽ mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh. Các lớp học tại Vinhomes Gardenia được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi lớp chỉ tối đa có 20 học sinh/ lớp. Các học sinh được thực hành đầy đủ và cũng nhận được sự quan tâm từ thầy cô giáo.
Đối với các bậc phụ huynh sinh sống tại khu chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, mọi người sẽ vô cùng an tâm về việc học tập của con em, để có thể làm việc. Thời gian rảnh rỗi các bậc phụ huynh có thể đưa con em đi học và có thể kiểm soát được những tệ nạn học đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *