Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Vingroup – chủ đầu tư uy tín nhất trong giới Bất động sản Việt Nam

Vingroup – chủ đầu tư uy tín nhất trong giới Bất động sản Việt Nam

Vingroup – chủ đầu tư uy tín nhất trong giới Bất động sản Việt Nam
Đánh giá bài này

Năm 2016 tập đoàn Vingroup được bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report thực hiện. Thời gian vừa qua, Vingroup đã xây dựng thành công hàng loạt các dự án nổi tiếng như Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay, Royal City, Times City,…Và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse tại các tỉnh thành trên cả nước.

Dự án Time City

Khung cảnh xung quanh dự án Times City khi về đêm

Trong bảng xếp hạng tọp 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín cho Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam ( Vietnam Report) công bố ngày 22/3/2016, Vingroup đứng đầu trong danh sách 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín,  và nằm trong Top 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín. Các chủ đầu tư xếp sau Vingroup cũng đều là những chủ đầu tư có tiếng vang trên thị trường như Hòa Phát, Novanland, Phú Mỹ Hưng, Him Lam,… Bảng xếp hạng này được đưa ra dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan của Vietnam Report theo các tiêu chí chính: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án…
Từ lâu, Vingroup nổi tiếng với các dự án đảm bảo về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, tại các dự án luôn đảm bảo về an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, môi trường sống trong lành, luôn tạo cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp.

Dự án Royal City

Khu chung Royal City mang phong cách sống hoàng gia

Việc Vingroup được Vietnam Report đánh giá là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên thị trường. Trước đó, Vingroup đã liên tục được giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, thông qua các bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín. Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Vingroup đã được hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn vào Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất trong Top 10. Tháng 9/2015, Euromoney – tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.
Vừa qua, 3 khu đô thị mà Vingroup kiến tạo là Time City, Royal City, Vinhomes Riverside được báo Đầu Tư và công chúng bình chọn vào Top 3 “ Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” năm 2015.
Các danh hiệu danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng đã khẳng định quy mô và tầm vóc hàng đầu của Vingroup; đồng thời cho thấy vị thế dẫn dắt của Tập đoàn trên thị trường bất động sản Việt Nam .
Hiện nay, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình tọa lạc tại đường Hàm Nghi do chủ đầu tư Vingroup xây dựng đang là dự án được quan tâm chú ý nhất do sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống xanh đảm bảo cho gia đình bạn cuộc sống viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *