Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Vẻ đẹp hoàn hảo của khu bể bơi cao cấp Vinhomes Gardenia

Vẻ đẹp hoàn hảo của khu bể bơi cao cấp Vinhomes Gardenia

Vẻ đẹp hoàn hảo của khu bể bơi cao cấp Vinhomes Gardenia
Đánh giá bài này

Với mô hình khu đô thị khép kín, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình xây dựng nhiều phân khu: The Arcadia,  Khu biệt thự liền kề, khu biệt thự liền kề thương mại, biêt thự và nhà phố thương mại. Mỗi phân khu được xây dựng với nét đặc trưng riêng thu hút sự chú ý cư dân.

chung cư cao cấp vinhomes gardenia

Mô phỏng quang cảnh chung cư khi được hoàn thiện

Cùng tìm hiểu dự án vinhomes mỹ đình,vẻ đẹp thể hiện ở từng tiện ích

Riêng khu chung cư Arcadia – Vinhomes Gardenia được đánh giá là khu chung cư xanh làm nổi bật phía Tây thành phố Hà Nội với không gian sống trong lành.
Điểm nhấn quan trọng tại Vinhomes Gardenia là khu bể bơi ngoài trời 50m2. Giống như đóa hoa nhài nở, tỏa hương thơm ngát cho ba tòa chung cư Vinhomes Gardenia. Việc sắp đặt khu bể bơi như vậy mang đến sự sang trọng và thoáng đãng cho không gian sống. Thật tuyệt vời khi mỗi buổi sáng thức giấc, bước ra lan can và được hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh tuyệt mỹ của bể bơi. Năng lượng tràn đầy và một ngày làm việc hiệu quả sẽ đến với bạn.

 

Khu bể bơi khu buổi tối tại Vinhomes Mỹ Đình

Khung cảnh lung linh vào buổi tối tại khu chung cư Vinhomes Gardenia

Bên cạnh bể bơi là những tiện ích mang đẳng cấp 5 sao, cư dân có thể tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời cùng người thân, hoặc có thể tổ chức những bữa tiệc ngoài trời bên hồ bơi.
Nếu cả dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là đóa hoa nhài, thì khu vực bể bơi chính là nhụy hoa, tỏa ngát hương cho toàn bộ khu căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *