Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Ưu đãi lớn khi mua chung cư Vinhomes Gardenia

Ưu đãi lớn khi mua chung cư Vinhomes Gardenia

Ưu đãi lớn khi mua chung cư Vinhomes Gardenia
Đánh giá bài này

Quý vị đã biết đến dự án Gardenia phía tây Hà Nội được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup tập đoàn BĐS uy tín nhất Việt Nam. Hiên nay, chủ đầu tư đang mở bán chung cư Vinhomes Gardenia đã tạo nên sức hút mạnh mẽ với khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản. Với nhiều chương trình khuyến mãi tới khách hàng lớn, thu hút nhiều khách hàng đầu tư . Khi khách hàng đặt mua căn hộ chung cư hay biệt thự liền hề, shophouse trong thời gian từ ngày 15/2 đến hết ngày 31/3/2016 sẽ có cơ hội nhận ngay 1 cây vàng SJC – đó là quà tặng giá trị mà chủ đầu tư dành cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới.

khuyen-mai-mua-chung-cu-vinhomes-gardenia

Chính sách ưu đãi đối với tất cả sản phẩm của Vinhomes Gardenia

Đối với những khách hàng không đủ tiềm lực kinh tế mua chung cư Vinhomes Gardenia… chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng có thể vay vốn số tiền lến tới trị giá 70% giá trị căn hộ và không tính chi phí lãi.

– Khách hàng thanh toán trước hạn được hưởng mức lãi suất chiết khấu 8%/năm trên khoản tiền và số tiền thanh toán trước hạn.

–  Gia chủ sở hữu gói rau sạch của VinEco trong 3 tháng.

– Tặng khách hàng khi mua sản phẩm của Vinhomes dành được 1 suất học trị giá 50 triệu đồng.

– Hơn nữa, chủ đầu từ chào bán căn hộ Vinhomes Gardenia sẽ tặng gói dịch vụ quản lý 03 năm khi đăng ký mua trước ngày 31/1/2016.

Ưu đãi khi mua căn hộ Arcadia – chung cư Vinhomes Gardenia

– Được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng tới 24 tháng đầu tiên.

– Khi khách hàng mua chung cư Vinhomes Arcadia và thanh toán được 95% giá bán và 100% Kinh phí bảo trì bằng vốn tự có tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc được hưởng: Chiết khấu thanh toán sớm 7,5% giá bán CH (chưa Vat) đã giảm trừ chiết khấu không vay và được giảm trừ vào giá bán căn hộ.

Ưu đãi khi đăng ký mua biệt thư Botanica Vinhomes Gardenia :

– Được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng tới 12 tháng đầu tiên.

– Khách hàng thanh toán trước 95% giá bán BT (Có Vat) bằng vốn tự có tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc được hưởng: Chiết khấu thanh toán sớm 3% giá bán BT (Có Vat) đã giảm trừ chiết khấu không vay và được giảm trừ vào giá bán biệt thự.

Mọi thắc mắc về các khuyến mãi mà quý vị muốn sở hữu sản phẩm của Vinhomes Gardenia quý vị có thể liên hệ với chúng tôi.

Tận hưởng cuộc sống xanh tại Vinhomes Gardenia khi trở thành những cư dân thông minh của khu đô thị đẳng cấp. Mọi thông tin về dự án, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích.

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *