Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Trải nghiệm không gian xanh hấp dẫn tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Trải nghiệm không gian xanh hấp dẫn tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Xây dựng một không gian sống lành mạnh, hiện đại tách biệt với thế giới ồn ào bên ngoài là đích đến của ông chủ Vingroup. Dự án Vinhomes Gardenia thiết kế 70% xây dựng diện tích cảnh quan đô thị, tạo nên một không gian sống xanh cuốn hút người dân.

 

Toàn cảnh dự án Vinhomes Mỹ Đình

Khu đô thị xanh phía Tây Hà Nội Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Đô thị hóa mạnh mẽ khiến cho nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao, việc xây dựng một ngôi nhà giữa lòng đô thị náo nhiệt mà vẫn muốn có cảnh quan cây xanh đẹp, thoáng mát là điều mà hàng trăm ngàn người dân mong muốn. Dự án Vinhomes Gardenia xây dựng không gian sống xanh, là một khu đô thị khép kín mang đến cuộc sống trong lành và cân bằng cho người dân.
Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được thiết kế giống như một đóa hoa nhài tỏa hương thơm ngát. Thật vậy, các tổ hợp dự án biệt thự, biệt thự liền kề, shophouse, chung cư Arcadia làm thành những cánh hoa, còn nhụy hoa được thể hiện bằng bể bơi ngoài trời tỏa ra không khí thoáng mát cho cư dân cả dự án Vinhomes.

 

Dự án Vinhomes Mỹ Đình

Khu vực bể bơi ngoài trời tại Vinhomes Mỹ Đình

Bao quanh các khu dự án là khu vực cây xanh, những con đường nhỏ uốn lượn ven hồ nước, khu đi bộ, khu công viên tập thể dục, cũng có thể dùng là nơi tổ chức những bữa tiệc nhỏ ngoài trời tạo thêm tình cảm gia đình.
Dự án Vinhomes Mỹ Đình hội tụ tất cả các loại hình bất động sản, có chung cư cao cấp, có biệt thự, nhà liền kề. shophouse. Không chỉ có vậy, tất cả các tiện ích phục vụ đời sống con người như: bệnh viện, trường học liên cấp, siêu thị rau sạch, trung tâm mua sắm, khu thương mại, bể bơi, spa,…tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. Do vậy, nơi đây trở thành không gian sống trong lành nhất khu vực Hàm Nghi.
Dự án Vinhomes Mỹ Đình hội tụ đầy đủ tinh hoa, khí trời để đem đến cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng. Vinhomes Gardenia là trung tâm, trái tim phía Tây của thủ đô Hà Nội, chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn một cuộc sống hạnh phúc, thi vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *