Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Tiện ích khác biệt của vinhomes Mỹ Đình

Tiện ích khác biệt của vinhomes Mỹ Đình

Tiện ích khác biệt của vinhomes Mỹ Đình
Đánh giá bài này

Điểm nội bật của dự án Vinhomes gardenia Mỹ Đình là hệ thống tiện ích và thiết kế phần lớn cho sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi cho cộng đồng dân cư tương lai nơi đây.

Mỗi sản phẩm bất động sản của Vingroups luôn cập nhật xu hướng của thời đại, thiết kế hướng tới con người, với tầm nhìn lớn, mỗi đứa con của Vingroups đều được khách hàng quan tâm và luôn là sản phẩm mẫu cho các nhà thầu khác học tập.

Vihomes Gardenia bắt đầu xây dựng đầu năm 2016, cùng tiến độ khẩn chương thi công, hứa hẹn cuối năm 2017 khách hàng có thể đến khu đô thị phía Tây thành phố này để an cư. Vinhomes Mỹ Đình được thiết kế với những tiện ích cơ bản như bệnh viện đa khoa Vinmec, trường học, siêu thị tích hợp ngay khu dân cư. Mật độ xay dựng thấp, phần lớn diện tích của dự án dành cho công trình cộng đồng, sân chơi, tổ chức sự kiện, vườn đẹp…Là cư dân của khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình quý vị không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm nơi tập thể dịch, vui chơi, có những công viên nhỏ, con đường chạy nộ, vườn bốn mùa, thậm chí có cả vườn thú. Ta có thể ví Vinhomes Gardenia như một Hà Nội thu nhỏ nhưng không hề đông đúc, trật trội.

Với 66 tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Vinhomes Gardenia mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ.

du-an-vinhomes

Tại Vinhomes Gardenia có tới 10 khu vườn được phân bổ đều tại các khu dân cư biệt thự, chung cư. Khởi đầu ngày mới với không gian trong lành từ hàng ngàn cây xanh, hoa tại các khu vườn xanh xen kẽ nơi ở.

  • Khu vườn đương đại nằm tại trục đường chính hướng về 3 toà nhà chung cư với những khonar sân rộng, bố cục cây xanh, hoa.
  • Khu vườn dưỡng sinh: nơi tập thể dục, giao lưu , trò chuyện của người cao tuổi.
  • Khu vườn Nhật Bản, vườn BBQ, vườn chơi cờ, đảo cây xanh, lều vọng cảnh, dàn khoa nghỉ chân, vườn thú…

Hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm rất nhiều khách hàng quan tâm, nhưng khi đến với khu đô thị Vinhomes Gardenia quý vị sẽ được sử dụng nguồn thực phẩm , rau, quả an toàn từ siêu thị tiêu dùng Vinmart, hệ thống rau sạch từ vườn cây đến tận tay người tiêu dùng trong ngày. Quý vị an tâm tuyệt đối về thực phẩm sạch, nguồn nước sạch khi sinh sống tại đây.

Tiện ích sang trọng tại Vinhomes Gardenia

Phục vụ nhu cầu vui chơi , giải trí của cư dân Vinhomes ngay tại không gian sinh sống, chủ đầu tư thiết kế quan tâm với 12 tiện ích.

  1. Bể bơi bốn mùa trong nhà, bể bơi dưới tại khu chung cư, khu bể bơi dành cho trẻ em, bể sục Jacuzzi.
  2. Hệ thống sân tập thể thao khắp nơi, sân chơi dành cho trẻ em, khu đường chạy bộ, sàn tập…

Trong cuộc sống hàng ngày bạn có thể gặp các sự cố về khu vực vệ sinh, điện nước…sống tại Vinhomes Gardenia. Từ việc dọn vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cây cảnh, giặt là, sửa chữa kỹ thuật, diệt côn trùng… đến đặt hoa, hay quản lý cho thuê lại chính căn nhà của bạn; tất cả như cầu của bạn đều được đáp ứng chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *