Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Tiến độ dự án vinhomes gardenia mỹ đình tháng 4

Tiến độ dự án vinhomes gardenia mỹ đình tháng 4

Tiến độ dự án vinhomes gardenia mỹ đình tháng 4
Đánh giá bài này

Quý vị đang muốn tìm hểu về dự án vinhomes mỹ đình và đang mong muốn tìm mua một căn hộ mơ ước tại đây. Sự hấp dẫn về cơ sở hạ tầng và các tiện ích cao cấp cùng môi trường sống trong lành, hứa hẹn một cuộc sống viên mãi tại Vinhomes Gardenia.

 

Được khởi công vào đầu năm 2016, tất cả các phân mục thuộc khu đô thị Vinhomes Gardenia đang được xây dựng ngày đêm. Và tại thời điểm này, tiến độ vẫn đang đạt tiêu chuẩn, tất các các căn hộ đã hoàn thành phần móng và bắt đầu xây lên tầng. Chỉ một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, ta sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ dự án.

tien-do-vinhomes-gardenia-thang-4

Theo dự kiến, Vinhomes mỹ đình sẽ bàn giao các căn hộ , biệt thự và các sản phẩm tiện ích cho khách hàng vào cuối năm 2017. Chủ đầu tư Vingroups luôn cam kết với khách hàng sẽ bàn giao nhà đúng thời gian. Với nhiều dự án chung cư, khách hàng luôn do dự đặt mua trước căn hộ khi có thể gặp nhiều rủi do. Có thể tình hình kinh tế của chủ đầu tư không đủ để tiềm lực để tiếp tục xây dựng, nhiều công trình vẫn đang còn dang dở, nhiều khách hàng chót đặt mua cũng không thể lấy lại tiền.

 

tien-do-vinhomes-my-dinh

Nhưng với những dự án của Vingroups, khách hàng hoàn toàn an tâm để đặt mua ngay từ khi chào chán để nhận được nhiều ưu đãi lơn. Với sự hỗ trợ kinh tế từ nhiều ngân hàng trong nước và quốc tế, dự án Vinhomes Gardenia được triển khai và xây dựng theo đúng lộ trình ban đầu.

 

Nếu bạn muốn thăm quan dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để xem mặt bằng xây dựng và tiến độ xây dựng. Các sản phẩm của Vinhomes Mỹ Đình có thể lựa chọn như

 

  • Mua căn hộ chung cư cao cấp diện tích từ 50m2 -120m2.
  • Biệt thự và biệt thự liền hề.
  • Khu shophouse.

chung cư vinhomes mỹ đình

Quý vị đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm nào của vinhomes mỹ đình, hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn và đưa ra báo giá vinhomes gardenia mỹ đình chính xác nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý vị trong việc tìm hiểu căn hộ nào phù hợp với bạn, tư vấn và hướng dẫn khách hàng hoàn hành thủ tục đặt mua thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *