Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Tiến độ của khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình

Tiến độ của khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình

Tập đoàn Vingroups tạo ra nhiều sản phẩm bất động sản có giá trị cao, tạo được sức hút với chủ đầu tư và khách hàng. Vinhomes Mỹ Đình với nhiều sản phẩm như căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự nhà vườn, văn phòng, shophouse…ngay khi được mở bán đã đạt được một lượng khách lớn đăng ký mua căn hộ tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.

Tiến Độ của khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

 

tien-do-vinhomes-my-dinh
Tiến độ của khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình đang được xây dựng.

Các nhà đầu tư và khách hàng đang mong ngóng từng ngày khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình hoàn thành. Sau khi chào bán các sản phẩm của Vinhomes một thời gian, khu đô thị ban mai xanh bắt đầu được khởi công nhanh chóng. Tiến độ xây dựng của Vinhomes Gardenia đang được chủ đầu tư thúc đẩy nhanh chóng như việc giải toả mặt bằng sau đó là tiến hành làm móng cho các khu được tiến hành làm cả đêm lẫn ngày. Tiến độ xây dựng hiện tại của dự án Vinhomes Gardenia vẫn đang được tích cực thi công san lấp mặt bằng, phân lô.

xay-dung-vinhomes-my-dinh

Phần thi công san lấp mặt bằng  móng chiếm một khoảng thời gian khá dài nhưng với sự đầu tư về máy móc và công nhân chuyên nghiệp , sẽ sớm thôi việc làm móng sẽ được hoàn thành . Việc làm móng xong và tiếp tục triển khai xây dựng phần các tầng trên. Đây là tin tốt cho những chủ nhân đã mua căn hộ cao cấp tại Vinhomes Mỹ Đình.

Khi mua các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroups, khách hàng và các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiến độ hoàn thành. Với sự hẫu thuẫn vốn lớn từ các ngân hàng trong và ngoài nước và việc huy động vốn có từ các khách hàng, chắc chắn việc triển khai tiến độ Vinhomes Mỹ Đình. Đăng ký mua chung cư Vinhomes Mỹ Đình ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi từ chủ đầu tư.

Tại sao quý vị nên lựa chon Vinhomes Gardenia cho cả gia đình. Vinhomes Gardenia có những điểm khách biệt so với các dự án chung cư khác. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về  dự án, báo giá chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *