Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Thủ tục mua chung cư Vinhomes Gardenia Hàm Nghi

Thủ tục mua chung cư Vinhomes Gardenia Hàm Nghi

Thủ tục mua chung cư Vinhomes Gardenia Hàm Nghi
Đánh giá bài này

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đang trong quá trình xây dựng nhưng phần lớn các căn hộ và các sản phẩm của dự án đã được khách hàng đặt mua. Những căn hộ đẹp, có tầm nhìn tốt, có phong thuỷ tốt đang dần dần được khách hàng đặt mua.

Báo giá chung cư Vinhomes Gardenia tới quý khách hàng.

Vinhomes city Hàm Nghi là một trong chuỗi các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup được mong chờ nhất năm 2016. Quý vị đang quan tâm về dự an Vinhomes Gardenia và muốn được tư vấn làm sao để đặt mua thành công căn hộ chung cư cao cấp tại nơi đây. Dự án Vinhomes Gardenia Hàm Nghi bao 3 toà nhà chung cư cao cấp, hệ thộng biệt thự, nhà phố, shophouse, quý vị đang quan tâm sản phẩm nào của Vinhomes Hàm Nghi hãy nói cho chúng tôi biết để nhận được tư vấn và hưởng chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Quý vị đang băn khoăn về giá bán Vinhomes Gardenia có thể đăng ký nhận báo giá chi tiết, cụ thể từng căn hộ chung cư cao cấp. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ bảng giá tới khách hàng.

Thủ tục thanh toán khi đặt mua chung cư Vinhomes Gardenia  Hàm Nghi

Do dự án đang còn trong giai đoạn xây dựng nên chủ đầu tư tạo cơ chế ưu đãi, tạo thuận lợi cho khách hàng. Khi đã ưng ý căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia Hàm Nghi nào quý vị tiến hành đặt cọc và ký hợp đồng mua bán cụ thể. Với thời gian thanh toán chi làm nhiều giai đoạn và mới số tiền thanh toán từng đợt được chi nhỏ, chắc chắn sẽ không làm khó khăn khách hàng chuẩn bị tiền mặt.

thu-tuc-thanh-toan-vinhomes-ham-nghi

Quý vị sẽ được đỗi ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ mọi thắc mắc : 0916 559 399.

Dự án Vinhomes City Hàm Nghi dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017, căn hộ mơ ước tương lai sẽ có trong tay bạn trong một khoảng thời gian không gia. Tận hưởng cuộc sống chất lượng cao với nhiều tiện ích hiện đại.

tien-ich-vinhomes-ham-nghi

Với thiết kế không gian sống hoà nhập với thiên nhiên, mật độ xây dựng thấp, cùng với 10 khu vườn độc đáo thuộc dự án Vinhomes Gardenia. Khu đô thị Vinhomes Gardenia tích hợp tất cả các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt, học tập, chăm sóc sức khoẻ cho con em chúng ta.

->Click vào dự án vinhomes mỹ đình để cùng tìm hiểu mọi thông tin về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *