Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Hệ thống cảnh quan cây xanh tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.

Hệ thống cảnh quan cây xanh tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.

Hệ thống cảnh quan cây xanh tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.
Đánh giá bài này

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, dự án Vinhomes Gardenia đươc bao bọc bởi hệ thống cây xanh, mang tới không khí trong lành, không gian thoáng mát rất tốt cho sức khỏe của cư dân sinh sống tại nơi đây.

Dự án Vinhomes Cầu Diễn  Không gian yên tĩnh và êm ả mỗi buổi sáng thức dậy của cư dân Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình xây dựng thành thành phố xanh, với hơn 70% diện tích dành riêng cho cảnh quan, tạo không gian thoáng mát , do đó cư dân hoàn toàn được sống trong bầu không khí trong lành, tách biệt với thế giới bên ngoài với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tang cao.  Sau những giờ làm việc căng thẳng tại cơ quan, việc tìm về nhà và có thể ngồi dựa lưng vào chiếc ghế đá dưới gốc cây nhiều bóng mát sẽ giúp bạn cân bằng, tĩnh tâm hơn.
Vinhomes Cầu Diễn có một quảng trường rộng lớn chính, là khu vực đi dạo, chạy bộ tuyệt vời. Mỗi ngày trưa nắng, bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên dưới những bóng cây cổ thụ lớn.

 

Dự án Vinhomes Cầu Diễn

Không gian thư giãn tuyệt vời mỗi ngày của cư dân Vinhomes

Điểm nhấn dự án Vinhomes Gardenia là không gian cây xanh. Những hàng cây xanh chạy dài theo dự án kết hợp với mặt hồ nước tạo sự liên kết thống nhất về cảnh quan cho những người lớn tuổi, ngồi ghế đá hưởng thụ không khí gần gũi với thiên nhiên trong lành giữa lòng đô thị Hà Nội ồn ã và ô nhiễm này.

 

Khu chơi thể thao

Thỏa sức tận hưởng những phút giây thư giãn tại bể bơi ngoài trời Vinhomes Cầu Diễn

Nằm giữa khu vực chung cư là đài phun nước thiết kế đẹp, không gian như vậy giúp cư dân không cảm thấy ngột ngạt và khó chịu.
Với việc xây dựng cảnh quan xanh sạch đẹp, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn trở thành nơi sinh sống đảm bảo sức khỏe tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *