Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Thời điểm khôn ngoan để sở hữu căn hộ chung cư cao cấp

Thời điểm khôn ngoan để sở hữu căn hộ chung cư cao cấp

Thời điểm khôn ngoan để sở hữu căn hộ chung cư cao cấp
Đánh giá bài này

Thời điểm mà chủ đầu tư chào bán căn hộ chung cư của mình lần đầu đó chính là thời điểm tốt nhất để bạn sở hữu những căn hộ có vị trí đẹp nhất. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để lựa cho mình một căn ưng ý.

Với tình hình kinh tế lạm phát như hiện nay thì việc thị trường bất động sản tăng giá nhẹ từ 5-7% là chuyện bình thường có thể hiểu được.

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một căn hộ cao cấp thì bạn chắc chắn sẽ nghĩ đến Vinhomes.

vinhomes my dinh

Giá bạn căn hộ Vinhomes thời điểm chào giá luôn thấp hơn từ 10-12% khi xây xong. Lý do là vì chủ đầu tư huy động vốn vay để xây dựng dự án,chính vì vậy cần tăng thêm để trả lãi suất huy động.

Vinhomes luôn đảm bảo tiến độ bàn giao,đồng thời cũng đáp ứng đảm bảo các tiện ích 5 sao khi cư dân đến sống.

Với các chính sách hỗ trợ đặc biệt khi mua căn hộ của Vingroups bạn sẽ dễ dàng hơn để sở hữu căn hộ như ước muốn.

Bạn có thể tham khảo vài dự án của chủ đầu tư Vingroups như vinhomes mỹ đình hay vinhomes liễu giai

Để lựa chọn một căn hộ đẹp mà giá lại đẹp thì bạn cần phải lựa chọn đúng thời điểm để mua.

Với tư cách một chuyên gia trong ngành bất động sản thì tôi sẽ có vài lời khuyên như sau:

Đối với những khách hàng mua nhà để ở thì tốt nhất nên mua vào thời điểm thị trường đang trầm lắng. Một khi thị trường ấm lên sẽ có sự tham gia của giới đầu tư. Khi đó, không thể tránh được việc sản phẩm bị đẩy giá.

“Ngay sau thị trường ấm lên, chúng ta lại thấy hiện tượng xếp hàng mua nhà. Lúc này rõ ràng là có cả những người mua nhà thực và những nhà đầu tư. Họ đầu tư và toan tính rằng sản phẩm này sẽ mang lại lợi nhuận cho họ, họ kỳ vọng vào sự tăng giá của thị trường. Chính vì thế, nếu là người tiêu dùng tốt nhất nên mua ở thời điểm thị trường trầm lắng”

Một dự án muốn tăng sản phẩm có giá trị thật thì chủ đầu tư phải làm thật. Làm thật và làm tốt ngay từ công tác xây dựng đến công tác quản lý và điều này Vingroups đã làm được thông qua rất nhiều dự án.

Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Group Phạm Thanh Hưng cũng khẳng định: ” Không có sản phẩm nào đáp ứng mọi nhu cầu và không có khách hàng nào thích hợp với mọi sản phẩm. Nhu cầu nào, sản phẩm đó. Chính vì vậy, để tạo nên giá trị thực cho BĐS chủ đầu tư cần tập trung vào những giá trị cốt lõi nhất mà khách hàng cần”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *