Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Thị trường bất động sản Nam Từ Liêm trở nên nóng sốt

Thị trường bất động sản Nam Từ Liêm trở nên nóng sốt

Thị trường bất động sản Nam Từ Liêm trở nên nóng sốt
Đánh giá bài này
Giới chuyên gia BĐS nhận định, quận Nam Từ Liêm là khu vực có tiềm năng phát triển BĐS lớn ở Thủ đô. Đặc biệt, trong thời gian tới, quận Nam Từ Liêm sẽ là sự lựa chọn an cư lý tưởng, đặc biệt với những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống hiện đại và nhiều tiện nghi.
Cư dân KĐT Xuân Phương dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm.

Cư dân KĐT Xuân Phương dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm.

Quận Nam Từ Liêm – khu vực có tốc độ phát triển sôi động
Nằm tại phía Tây của TP Hà Nội, quận Nam Từ Liêm đang được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhất của thủ đô.
Với đặc điểm là khu vực có quỹ đất rộng, được quy hoạch bài bản và tập trung nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của Thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm đào tạo vận động viên Cấp cao Hà Nội,… quận Nam Từ Liêm sẽ trở thành trung tâm mới của Thủ đô, là sự lựa chọn an cư lý tưởng, đặc biệt đối với những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống hiện đại và nhiều tiện nghi.
Sự mở rộng của quốc lộ 70 và tuyến đường 3.5 từ cầu Thượng Cát đến Đại Lộ Thăng Long
Một nguyên nhân quan trọng khác cũng kích thích sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực quận Nam Từ Liêm là hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội được cải thiện đáng kể trong thời gian gần đây.
Cụ thể, mới đây Hà Nội đã có quyết định phê duyệt cắm mốc và mở rộng hàng loạt tuyến giao thông quan trọng, nối đô thị vệ tinh với khu trung tâm. Đặc biệt, các dự án giao thông này đều đi qua nhiều khu dân cư và dự án đô thị.
Tâm điểm của phía tây thành phố là dự án của ông chùm Vingroups. Dự án tổ hợp thành phố xanh mang tên Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.
Nằm trong khu vực phía Tây Hà Nội với tốc độ đô thị hóa nhanh và hạ tầng giao thông hoàn thiện, cùng với chất lượng dự án được đảm bảo và uy tín của chủ đầu tư, khu biệt thự, liền kề Xuân Phương Viglacera thật sự trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Nguồn tin: http://www.kinhtedothi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *