Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Shophouse là gì mà người người quan tâm đến vậy

Shophouse là gì mà người người quan tâm đến vậy

Shophouse là gì mà người người quan tâm đến vậy
Đánh giá bài này

Sự đột phá của thị trường bất động sản trong năm 2015 và có dấu hiệu bùng phá hơn trong năm 2016 thì loại hình nhà phố thương mại (tên vẫn gọi là Shophouse) đang được coi là tâm điểm mới của thị trường bất động sản.

Shophouse là gì? Lý do nào mà Shophouse trở thành tâm điểm?

Trong tất cả các loại hình sản phẩm bất động sản được tung ra bán trên thị trường thì nhà ở phố thương mại luôn tạo được sự quan tam lớn do những lợi ích mà shophouse mang lại. Hiện nay mô hình nhà ở Shophouse đã được tích hợp nằm ngay trong quần thể khu đô thị. So với mô hình nhà ở phố thương mại truyền thống tì hiện nay Shophouse kiểu mới đã vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ hóa kèm theo đó là nguồn khách hàng đa dạng và trung tâm thương mại.

Nhà phố thương mại

Vậy Shophouse là mô hình nhà như thế nào mà thu hút khách hàng như hiện nay?

1.Shophouse-nhà phố thương mại là mô hình kết hợp nhà ở có mặt tiền để kinh doanh đang được ưa chuộng bởi những ưu thế và sự sinh lợi nhuận cao. Nhà ở phố thương mại nằm tại các vị trí đông đúc trên mặt đường nhộn nhịp,nơi tập trung và thu hút dân cư để phù hợp với mô hình này. Shophouse thường nằm tại các trung đường chính của các dự án hoặc khu thương mại.

->Xem toàn bộ thông tin của dự án shophouse tại Vinhomes Mỹ Đình và nhận báo giá chính xá nhất từ chủ đầu tư.

2.Lợi thế thứ hai của shophouse chính là thiết kế độc đáo. Kết cấu gọn gàng bao gồm một tầng trệt và một vài tầng phía trên.Mặt tiền kinh doanh chính là nằm tại tầng trệt,tầng trên có thể dùng để ở hoặc cho thuê. Chính vì vậy nhà phố thương mại có tính thanh khoản cao. Đây được coi là loại tài sàn bất động sản có tính sinh lời cao nhất.

3.Nhà phố thương mại là dạng sản phẩm hiếm trên thị trường Việt Nam,vì có nguồn cung khá là khan hiếm. Tại Hà Nội hiện đang có dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đang mở bán các lô shophouse. Trong một dự án bất động sản nếu có shophouse thì số lượng căn chỉ chiếm đến 5% tổng số căn hộ khiến cho tiềm lực phát triển càng cao do sự gia tăng về dân số và nhu cầu của khu dân cư ngày càng tăng.

Chỉ có những nhà đầu tư lớn mới có thể tạo được sự tiềm năng cho nhà phố thương mại phát huy 100% lợi ích.

Vingroups là một trong những nhà đầu tư uy tín khẳng định được chất lượng cũng như lợi nhuận sinh ra từ căn hộ shophouse.

Muốn phát huy được hết tiềm năng của nhà phố thương mại thì dự án bất động sản đó phải hót gây SỐT để thu hút nhiều dân cư về đó sinh sống.

->Vinhomes Gardenia là một trong những dự án hot nhất Hà Nội do những tiện ích cuộc sống mà Vingroups xây dựng tại nơi đây

Muốn phát triển hơn thì dự án cần phải tích hợp nhiều tiện ích cũng như trung tâm thương mại để thu hút cư dân xung quanh ghé lại.Điều này hoàn toàn là trong tầm tay của Vingroups. Dự án Vinhomes Mỹ Đình được tích hợp bao gồm cả chung cư,biệt thư liền kề,shophouse kèm theo đó là trung tâm thương mại hạng sang.

Sức hút của loại hình nhà phố thương mại kết hợp cùng với độ HOT và thu hút cư dân của các dự án Vinhomes thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể khẳng định được tiềm năng phát triển sinh lời từ shophouse.

Để đăng ký nhận tư vấn miễn phí bạn vui lòng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *