Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Sức hút của khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình

Sức hút của khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình

Sức hút của khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình
Đánh giá bài này

Dự án Vinhomes Cầu Diễn được thông cáo báo trí sau hơn 2 tháng đã thu hút được khách hàng và chủ đầu tư, quan tâm và đặt mua các hạng mục như chung cư, biệt thự liền kề, shophouse. Với nhiều ưu đãi và sức hút từ chính dự án, mà các hạng mục đã được đặt mua.

->Để xem toàn bộ thông tin dự án vinhomes mỹ đình bạn click vào đây

  • Ngay tại ngày đầu tiên ra mắt dự án vào tháng 1, hơn 500 sản phẩm của Vinhomes Cầu Diễn đã được khách hàng đặt mua.
  • 100% các gian hàng tại Shophouse đã được “đặt chỗ” chỉ sau 120 phút ra mắt.
  • dang-ky-mua-vinhomes-my-dinh
    Khách hàng đăng ký mua Vinhomes Mỹ Đình

Với hàng loạt ưu điểm vượt trội, The Botanica, chung cư cao cấp…và các sản phẩm của dự án Vinhomes Gardenia đang được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá cho thị trường bất động sản Tây Hà Nội và cũng là một trong các cơ hội đầu tư sáng giá nhất thủ đô Hà Nội đầu năm 2016.

Để có một căn hộ mơ ước tại Vinhomes Mỹ Đình quý vị hãy đăng ký nhận báo giá và tư vấn trực tiếp của chúng tôi để có được lựa chọn được căn hộ cao cấp phù hợp với tiêu chí của khách hàng và được hưởng chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Các sản phẩm của Vinhomes Mỹ Đình:

  • Chuỗi biệt thự liền kề tại phân khu The Botanica gồm 154 căn, mỗi căn gồm 4 tầng với diện đất từ 74,5m2 đến 320m2.
  • Khu căn nhà phố thương mại Shophouse riêng biệt và độc đáo với 4,5 tầng/căn, diện tích đất từ 88,5m2 đến 262,7m2. Chức năng “kép” – vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố”
  • Biệt thự Botanica Vinhomes Mỹ Đình với thiết kế với 38 căn biệt thự song lập. Mỗi căn biệt thự có diện tích đất từ 277,6m2 đến 381,6m2 cùng với nhiều cảnh quan đẹp và nhiều tiện ích xung quanh.
  • The Arcadia Vinhomes Mỹ Đình gồm 3 tòa căn hộ chung cư cao cấp A1, A2 và A3, được thiết kế thông thoáng phù hợp với xu hướng kiến trúc gần gũi thiên nhiên. Diện tích các căn hộ linh hoạt từ 54m2 đến 146,8m2, gồm từ 1 đến 4 phòng ngủ có tầm nhìn thoáng rộng.
shophouse-vinhomes-my-dinh
Shophouse Vinhomes Mỹ Đình

Các nhà đầu tư bất động sản và khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi có ý định định cư tại Vinhomes Mỹ Đình.  Với nhiều ưu đãi khi mua nhà từ chủ đầu tư chắc chắn quý vị sẽ có trong tay ngôi nhà mơ ước và nhiều sự định tốt đẹp cho tương lai.

Sức hút của Vinhomes Mỹ Đình đối với không chỉ khách hàng trong nước, các khách hàng, nhà đầu tư nước ngoài cũng khá quan tâm và đã có kế hoạch đặt mua. Khu căn hộ đẳng cấp cùng các địa điểm kinh doanh tốt, Vinhomes Mỹ Đình hứa hẹn một tương lai tốt đẹp tới các cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *