Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Shophouse Vinhomes Gardenia

Shophouse Vinhomes Gardenia

Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Vincom Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình hay còn gọi là nhà phố thương mại là bất động sản đang được ưa chuộng ở các đô thị lớn ở Châu Âu, Mỹ từ rất lâu. Nay mô hình này được đưa về châu Á và ngày càng được trọng vọng ỏ Đông Nam Á.

Biệt thự liền kề
Nhà phố thương mại

Tại Việt Nam, nhà phố thương mại Shophouse ra đời như một sự nâng cấp nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian hợp lý hơn. Hơn nữa, chức năng kép vừa để kinh doanh, vừa để sinh hoạt rất thuận tiện. Một bước chân ra luôn phố là ưu điểm rất lớn của mô hình bất động sản này. Nhờ vậy, Shophouse nhà ở thương mại có giá trị thương mại rất cao, phù hợp với tập quán sinh hoạt cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người dân Việt.

Quy hoạch khu nhà phố thượng mại Vincom Shophouse Vinhomes Gardenia

 

Shop house vinhomes gadarnia mỹ đình
Shop house vinhomes gadarnia mỹ đình

Shop house tại dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia tại phía tây Thành Phố Hà Nội cho ra mắt các căn nhà phố thương mại sau:

  • Tổng số căn : 172 căn shophouse Vinhomes Gardenia
  • Diện tích      : 89 m – 262 m2
  • Giá bán Shophouse: Liên hệ hotline để biết thông tin chi tiết.

 

Shop house vinhomes gadarnia Mỹ Đình

Sơ đồ tổng thể các lô được đánh số

Các tuyến phố trên được quy hoạch chuyên nghiệp bởi đối tác nước ngoài và được phát triển tập trung đồng bộ các thương hiệu lớn nối tiếp nhau.

Sản phẩm chung cư Vinhomes được nhiều khách hàng quan tâm, căn hộ A1 Vinhomes được thiết kế tổng thể đẹp như các toà A2,A3 khác. Khách hàng quan tâm tổng quan dự án xin gửi thông tin cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *