Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Shophouse – Nhà phố thương mại tại Vinhomes Gardenia

Shophouse – Nhà phố thương mại tại Vinhomes Gardenia

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng bởi sự kết hợp siêu hoàn hảo của các hình thức nhà chung cư, biệt thự, biệt thự liền kề, và nhà phố thương mại (shophouse). Shophouse là siêu phẩm mới của Vingroups đang tạo ra một cơn sóng ngầm trong thị trường bất động sản.

 

Nhà phố thương mại tại thành phố ban mai xanh vinhomes gardenia

Khu shophouse luôn nhộn nhịp với các hoat động buôn bán

Mô hình nhà phố thương mại – shophouse là một khái niệm không còn mới, tuy nhiên, với vị trí đẹp, thiết kế theo lối tân cổ điển, phân khúc này đang thu hút giới đầu tư kinh doanh. Tầng một của những khu căn hộ lớn, mặt đường chính nhiều người qua lại là vị trí thường thấy của các căn hộ shophouse, bởi nó rất tiện lợi cho việc thuê hoặc kinh doanh. Điểm quan trọng nữa là bên cạnh việc kinh doanh thì nhà phố thương mại còn trở thành tổ ấm của gia đình. Số lượng các căn hộ shophouse không nhiều mà nhu cầu của thị trường lớn, chính vì vậy, shophouse luôn luôn trong tình trạng thiếu hàng.
Với thiết kế linh hoạt theo hướng đa chức năng, shophouse Vinhomes phân biệt rõ giữa phần kinh doanh và diện tích ở cũng như diện tích làm khu văn phòng.
Với nhiều ưu điểm vượt trội: chủ đầu tư uy tín, đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ dự án, tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô – khu vực là trung tâm hành chính, chính trị giáo dục mới của Thủ Đô, với những quy hoạch hợp lý,…shophouse Vinhomes Gardenia chắc chắn sẽ đem đến cho nhà đầu tư những cơ hội sinh lời hấp dẫn.
Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một dự án chú trọng phát triển không gian xanh với nhiều tiện ích đi kèm như: giáo dục, bệnh viện, chăm sóc sức khỏe, thể thao, vui chơi giải trí,….Do vị trí đẹp, Vinhomes Shophouse Gardenia được hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại, luồng giao thông nhộn nhịp và đặc biệt là hoạt động mua sắm sầm uất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *