Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Ra mắt khu biệt thự liền kề Thương mại Botanica Vinhomes Mỹ Đình

Ra mắt khu biệt thự liền kề Thương mại Botanica Vinhomes Mỹ Đình

Ra mắt khu biệt thự liền kề Thương mại Botanica Vinhomes Mỹ Đình
Đánh giá bài này

Một trong những sản phẩm của Vinhomes Gardenia được giới đầu tư và khách hàng quan tâm là khu biệt thự liền kề The Botanica được tập đoàn Vingroups thông cáo báo trí vào ngày 13-3-2016 tại khách sạn Daewoo nằm tại 360 đường Kim Mã, Hà Nội. Dự kiến buổi lễ giới thiệu Botanica Vinhomes Mỹ Đình sẽ được sự quan tâm của giới truyền thông , khách hàng và nhiều chủ đầu tư lớn.

Với thành công từ buổi ra mắt phân khu biệt thự cao cấp Botanica đầu tháng 1 vừa qua, đã có nhiều khách hàng đăng ký mua các sản phẩm của Vinhomes Mỹ Đình trực tiếp tại buổi ra mắt. Hứa hẹn buổi lễ ra mắt khu biệt thự liền kề thương mại Botanica sẽ tạo sức hút mạnh mẽ và nhiều hợp đồng ký kết thành công.biet-thu-lien-ke-thuong-mai-botanica

Theo thiết kế ban đầu, Khu biệt thự liền kề thương mại Botanica Vinhomes Cầu Diễn có tổng 61 căn hộ  với thiết kế sang trọng, gọn gàng,.Mỗi căn biệt thự liền kề thương mại có diện tích giao động từ 119m2 đến 318m2 với 4 tầng rộng, mặt tiền thoáng đẹp. Khu biệt thự được thiết kế “một bước ra phố, cộng với mặt tiền rộng, kết hợp với diện tích vỉa hè, tạo điều kiện cho gia chủ kinh doanh thương mại dễ dàng.

Chủ đầu tư sẽ bàn giao mặt bằng thô để chủ sở hữu tự thiết kế, bày trí không gian , phù hợp với mục đich sử dụng. Gia chủ có thể kết hợp giữa vừa kinh doanh buôn bán vừa làm nhà ở, tầng 1 có thể dùng để mở của hàng hoặc văn phòng, còn các tầng trên để thiết kế cho không gian gia đình, biệt lập với không gian bên dưới.

botanica

Với vị trí nằm ngay cạnh tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Arcadia với cư dân đông đảo gồm 2000 căn hộ. Hứa hẹn công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi, với lượng khách luôn cao. Hơn thế, khi sinh sống khu biệt thự của Vinhomes Cầu Diễn, quý vị sẽ được hưởng trọn vẹn 66 tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt , học tập, vui chơi, kiểm tra sức khoẻ….

chung-cu-vinhomes-cau-dien

Buổi lễ giới thiệu khu biệt thự liền kề thương mại Botanica sẽ giới thiệu tổng quan dự án, bản thiết kế chi tiết ,báo giá, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hãy đừng quên đến tham dự và có thể nhận được những phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Buổi lễ giới thiệu khu chung cư cao cấp Arcadia của tập đoàn Vingroups đã báo giá  chung cư Arcadia đầy đủ tới quý khách hàng và chủ đầu tư. Rất nhiều căn hộ đã được đăng ký  và nhận được nhiều ưu đãi, tham gia chương trình may mắn ring ngay lộc lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *