Home / Bản tin tổng hợp / Tin tài chính / Pokémon Go – Có thực sự là một hiện tượng ?

Pokémon Go – Có thực sự là một hiện tượng ?

Pokémon Go là gì ?

Trò chơi Pokémon Go mới ra mắt năm nay dựa theo tựa series hoạt hình ăn khách của Nhật Bản là Pokemon. Trong trò chơi, các game thủ sẽ hóa thân thành những nhà luyện thú, đi bắt những “bửu bối thần kỳ” có sức mạnh và hình dáng, tên gọi khác nhau nhằm huấn luyện và chiến đấu tại các “Gym” để có những phần quà.

Ai đang chơi Pokémon Go

Mới ra mắt tại Việt Nam chưa lâu (tính đến thời điểm hiện tại mới được một tháng) tuy nhiên trò chơi này được coi là một hiện tượng của năm, khi mà mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi đều biết và chơi. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các bạn trong độ tuổi thanh thiếu niên chơi trò này ngay trên đường, tại vỉa hè, tại các địa điểm nổi tiếng – đơn giản vì đây là nơi có nhiều pokemon để bắt. Nhưng đó chưa phải điều lạ nhất, bạn sẽ bất ngờ hơn với các cô, các bác độ tuổi trạc tứ tuần, thậm chí có thể hơn cũng chơi trò này. Trên mạng xã hội thì đầy rẫy những hình ảnh, clip về trẻ em cũng được bố mẹ cho phép chơi.

Vậy trò chơi này có gì hay ?

Đây là một trò chơi dạng tương tác với thế giới ảo. Cách chơi cũng rất đơn giản, chỉ cần vuốt tay trên màn hình để mô phỏng động tác ném bóng nhằm bắt những quái vật đang hiển thị là được. Chính vì cách chơi đơn giản như thế này nên người người nhà nhà đều có thể chơi được mà chẳng cần kỹ năng gì quá đặc biệt. Không những ở Việt Nam , cả thế giới cũng sôi sùng sục với trò chơi mang phong cách hoàn toàn mới lạ này.

 pokemon lê ánh

Pokémon Go – Có thực sự là một hiện tượng ?

Cơn sốt Pokemon Go đang có xu hướng hạ nhiệt dần, Dữ liệu do các nhà nghiên cứu thị trường thu thập được hé lộ, số người dùng và thời gian truy cập ứng dụng Pokemon Go hàng ngày đang trên đà suy giảm khắp toàn cầu.

Thống kê đang cho thấy đà suy giảm của trò chơi

Thực tế cho thấy, số lượng người chơi giảm rõ rệt và bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra nếu bạn đang sống tại khu vực hồ gươm, các khu vực trường đại học hoặc quanh các khu công viên. Cảnh những chiếc xe “bỗng dưng chết máy” đứng lại, hay cảnh tượng các nhóm thi nhau giơ điện thoại lên “vuốt vuốt” đã giảm đi trông thấy, không còn như những ngày đầu trò chơi mới xuất hiện tại Việt Nam. Số lượng người chơi tụt giảm được cho là do lối chơi đơn điệu và đã trải nghiệm hết những gì mà tựa game này mang lại.

Vậy còn bạn, nếu là một người đang chơi game Pokémon Go – Bạn còn chơi hay đã bỏ ?

Nguyễn Hữu Tiến

Kế toán Lê Ánh

Có đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán doanh nghiệp, kế toán trưởng; Chúng tôi có dịch vụ kế toán thuế tốt nhất với giá cả tốt nhất. Với nghiệp vụ chính xác – nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho quý doanh nghiệp

Công ty Dịch vụ kế toán Lê Ánh

Địa chỉ:

Cơ Sở 1 : 473 Nguyễn Trãi – TP. Hà Nội
Cơ sở 2 : 40 Vũ Phạm Hàm – TP. Hà Nội
Cơ Sở 3 : 92 Nguyễn Đình Chiểu – TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0966 27 1188

Email: [email protected]

website: học kế toán excel | học kế toán thuế | dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *