Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Phong thuỷ đắc địa của dự án Vinhomes Gardenia

Phong thuỷ đắc địa của dự án Vinhomes Gardenia

Hiện nay , người mua nhà không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp thẩm mỹ của căn hộ, vị trí thuận tiện cho việc đi làm, gằn các trung tâm thương mại…Ngoài ra, các khách hàng còn chú ý mà thiết kế của ngôi nhà mà còn phải đảm bảo về tính phong thủy để mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Thấu hiểu những sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Vingroup luôn cố gắng tối ưu hóa từ thiết kế kiến trúc bên ngoài đến đảm bảo yếu tố phong thủy bên trong căn nhà cho bất cứ căn hộ nào tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

phong-thuy-vinhomes-my-dinhPhong

Phong thủy của một ngôi nhà, căn hộ có ý nghĩa to lớn . Phong thuỷ có thể tác động tốt đến vận mệnh, tài lộc của gia chủ.. Nó là nhân tố quyết định sự thành bại. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Vậy khi mua nhà hãy chú ý đến phong thuỷ.

Phong thủy của dự án Vinhomes Gardenia

Dự án Vinhomes Mỹ Đình toạ  lạc tại nơi được ví như “trái tim rồng của thủ đô”. Bởi theo quan niệm phong thủy xưa ghi lại trong sách sử thì “Thăng Long rồng vàng” được kết nối từ Hồ Tây đến dãy núi Ba Vì. Khu Vực này được quy hoạch là trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội và cũng là nơi đào tạo ra những nhân tài tương lai cho đất nước.

phong-thuy-biet-thu

Điều này lý giải tại sao Long mạch của thành phố là từ sông hồng chảy qua bờ đông khí sẽ tụ lại phía Tây.  Khu đô thị Vinhomes Gardenia được bao quanh bởi dòng sông Nhuệ hiền hòa tượng trưng cho một dòng chảy tài khí vào đô thị. Quy vị sẽ hưởng làn gió mát lành từ dòng sông thổi vào và có một tầm nhìn lý tưởng, ngắm thành phố đẹp tuyệt vời về đêm.. Phong thủy  đắc địa của khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn định cư tại Phía Tây Hà Nội.

Căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thiết kế hợp phong thuỷ và tiện ích

can-ho-vinhome

Mỗi căn hộ của Vinhomes đều được chăm chú về thiết kế căn hộ hài hòa với không gian mở thoáng đãng tạo không gian mở tối đa cho căn phòng. Mỗi căn hộ là khí vượng tạo nên kết nối linh hoạt thành một quần thể. Với thiết kế hướng tới thiên nhiên, căn hộ được bố trí các cửa hướng sáng, đón gió tự nhiên, đón tài lộc. Trong đó phần lớn các căn hộ tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đều đảm bảo 2 mặt tiền, sự giao thoa về lộc tài sẽ luôn tụ họp trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *