Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Phong thủy căn hộ gardenia mỹ đình

Phong thủy căn hộ gardenia mỹ đình

Phong thủy căn hộ gardenia mỹ đình
Đánh giá bài này

Phong thủy căn hộ gardenia mỹ đình –  Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được xây dựng tại vị trí đắc địa khu vực phía Tây Hà Nội. Nằm trên đường Hàm Nghi, P. Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đây được coi là vùng đất địa linh hiếm có. Nơi đây kiến trúc căn hộ được chủ đầu tư thiết kế vô cùng tỉ mi và khắt khe mang lại thịnh vượng cho khách hàng.

Phong Thủy Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội

Các căn hộ được thiết kế hiện đại phòng khách luôn có vai trò trung tâm của cả căn hộ bởi đây là nơi tập trung, đoàn tụ, nơi diễn ra hoạt động của gia đình. Chính vì thế các kiến trúc đã thiết kế phòng khách khá rộng và độc lập với ý nghĩa mang đến sự thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình. Cửa phòng được bố trí hướng hồ nước hoặc công viên lấy ánh sáng và gió trời thiên nhiên.

Phong Thủy Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nội thất sang trọng

Phòng ngủ Căn hộ Gardenia Mỹ Đình cũng được thiết kế phong thủy hợp lý giúp gia chủ có giấc ngủ sâu tái tạo năng lượng cho ngày hôm sau. Phòng ngủ Vinhomes luôn mang lại cảm giác yên tĩnh và ấm cúng.

Phong Thủy Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Phòng ngủ hòa quyện với không gian xanh

Một gian bếp tiện nghi và tiện dụng là niềm mơ ước của tất cả các bà nội trợ. Vinhomes Gardenia đáp ứng mọi nhu cầu đó. Nó không chỉ là điểm nhấn là nơi  trang trí lý tưởng cho gian bếp ấm cúng nhà bạn mà còn là nơi lưu trữ rất nhiều món đồ nhà bếp.

Phong Thủy Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

->Xem ngay tổng quan dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình-dự án được coi là thành phố ban mai xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *