Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Mua nhà Vinhomes Mỹ Đình nhận được chính sách hậu mãi lớn

Mua nhà Vinhomes Mỹ Đình nhận được chính sách hậu mãi lớn

Mua nhà Vinhomes Mỹ Đình nhận được chính sách hậu mãi lớn
Đánh giá bài này

Chính sách hậu mãi sau khi mua nhà Vinhomes Mỹ Đình là một trong những yếu tố tạo nên sự thu hút đặc biệt với dự án này. Chính sách ưu đãi khi mua nhà, và cả sau khi sở hữu căn hộ, cư dân luôn được hưởng những chính sách tốt nhất, cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu của Vinhomes.
Chính sách hậu mãi là gì?
Chính sách hậu mãi chính là những hoạt động cung cấp dịch vụ cho khách hàng sau khi đã bán sản phẩm. Với lĩnh vực bất động sản thì đó chính là những dịch vụ mà Chủ đầu tư sẽ cung cấp cho khách hàng sau khi bán sản phẩm bất động sản cho khách hàng.
Chính sách hậu mãi tốt thể hiện rõ cái “Tâm” của người bán hàng, không chỉ quan tâm đến giao dịch mà còn quan tâm đến quan hệ với khách hàng. Mua nhà Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm và hài lòng cả về chất lượng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

dự án vinhomes mỹ đình

 

Cuộc sống viên mãn tại Vinhomes Mỹ Đình

Khi mua nhà tại Vinhomes Mỹ Đình khách hàng sẽ được ưu đãi nhiều dịch vụ như: kiểm tra miễn phí căn hộ định kì, cung cấp các dịch vụ và tiện ích cao cấp giúp đáp ứng nhu cầu sống chất lượng cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng các thiết bị trong nhà (nếu có), miễn phí phục vụ một số dịch vụ khác.
Dự án Vinhomes Gardenia có nhiều chính sách hậu mãi cho khách hàng
Không như nhiều dự án bất động sản vẫn đang bán trên thị trường, các dự án mà Vinhomes xây dựng luôn coi khách hàng như người thân,  đưa đến cho khách hàng chất lượng sống tốt nhất. Vinhomes Gardenia xây dưng một không gian xanh lý tưởng để đảm bảo chất lượng sống tốt, đảm bảo sức khỏe tinh thần và thể chất cho cư dân. Cụ thể, Vinhomes chỉ dành 1/3 diện tích đất dự án để xây dựng các loại chung cư, biệt thự, nhà liền kề Botanica, shophouse.
Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đem đến cho cư dân môi trường sống hoàn hảo
Ngoài việc xây dựng một hệ thống căn hộ đẳng cấp, tiện ích 5 sao, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình quy hoạch thành một khu đô thị khép kín, một khu đô thị với không gian xanh thoáng đãng. Cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống, dịch vụ giải trí các loại ngay tại khu chung cư mà không cần phải đi đâu xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *