Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Lựa chọn căn hộ đẹp tại chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Lựa chọn căn hộ đẹp tại chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình gây sốt trên địa bàn Hà Nội với những thiết kế nổi bật, không gian sống xanh và có mức giá vô cùng hợp lý. Nhiều hộ gia đình muốn tìm mua một căn hộ chung cư phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình, tuy nhiên để chọn được căn tốt nhất? căn rẻ nhất? căn vừa rẻ vừa đẹp? ,…là những câu hỏi đau đầu cả khách hàng và nhà môi giới.
Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin ưu, nhược điểm của một số căn hộ tiêu biểu tại tòa A1 – Chung cư Vinhomes Gardenia, từ đó, gia đình bạn sẽ có những quyết định hợp lý trong việc lựa chọn căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia.
Căn hộ 01 – tòa A1 Vinhomes Gardenia: thiết kế 2 phòng ngủCăn hộ 01 – tòa A1 Vinhomes Gardenia có diện tích tim tường là 84.1m2, diện tích thông thủy là 76.8m2 với thiết kế 2 phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế có của hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Nam.
Mặt bằng căn 01 – tòa A1 Vinhomes Gardenia

 

Căn hộ 01
Ưu điểm căn hộ 01 – tòa A1 Vinhomes Gardenia:
Căn hộ hướng Tây Bắc là hướng về đường chân trời. Với lối thiết kế thông minh phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp thoáng mát đều có ban công hoặc cửa sổ lớn hướng Đông Nam tạo ánh sáng tự nhiên cho căn hộ, mang lại năng lượng và sinh khí cho gia đình. Đặc biệt là cửa ban công hướng Đông Nam, sự kết hợp này mang tới những điều vượng cho gia chủ như:dễ thành công trong sự nghiệp kinh doanh, mọi việc đều kiên trì tới cùng, sự hoạt động bền bỉ, sức khỏe tâm lý tốt, gia đình giàu năng lượng,…
Một ưu điểm không thể bỏ qua tại căn hộ này là giá bán của căn 01 – tòa A1 Vinhomes Gardenia rẻ hơn 200 triệu so với những căn cùng diện tích nhưng là hướng Đông Nam. Với những gia đình trẻ có nguồn tài chính eo hẹp thì đây là một lựa chọn lý tưởng. Thay vì bỏ 200 triệu để mua căn hộ có hướng Đông Nam bạn có thể chọn những căn hướng Tây Bắc và dành số tiền này để trang trí cho nội thất hoặc sử dụng vào nhiều việc khác. Hơn thế, căn hộ cũng sở hữu ban công có hướng Đông Nam.
Nhược điểm căn hộ 01 – tòa A1 Vinhomes Gardenia:
Hướng cửa Tây Bắc nên cần được sắp xếp bố cục hợp lý để đem đến sự thịnh vượng cho gia chủ.
Căn hộ 02 – tòa A1 Vinhomes Gardenia: thiết kế 3 phòng ngủ
Mặt bằng căn hộ 02 tòa A1 Vinhomes Gardenia

Mặt bằng căn 02
Căn hộ 02 – tòa A1 Vinhomes Gardenia có diện tích tim tường là 114.8m2, diện tích thông thủy là 105.8m2 thiết kế 3 phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế theo hướng Tây Bắc và là căn góc có ban công hướng Đông Nam và Tây Nam.
Ưu điểm của căn hộ 02 – tòa A1 Vinhomes Gardenia:
Cùng là hướng Tây Bắc nên căn hộ 02 – tòa A1 Vinhomes Gardenia sẽ mang những ưu điểm phong thủy giống như căn 01. Bên cạnh đó, với lối thiết kế thông minh và diện tích rộng căn hộ 02 – tòa A1 Vinhomes Gardenia có 3 phòng ngủ. Đặc biệt, căn hộ còn bố trí thêm phòng ngủ cho người giúp việc hoặc bạn có thể sắp xếp làm thành kho chứa đồ.
Với thiết kế ban công có hướng Đông Nam và Tây Nam nên căn hộ có tầm nhìn mở rộng. Từ đây bạn có thể nhìn thấy quảng trường khu đô thị và hệ thống bể bơi tuyệt đẹp.
Điểm nổi bật nữa không thể bỏ qua là đơn giá rẻ hơn căn cùng hướng và có view quảng trường – căn 12B – tòa A1 Vinhomes Gardenia khoảng 500 triệu.
Nhược điểm của căn hộ 02 – tòa A1 Vinhomes Gardenia: 1 phòng hướng Tây Nam
Căn hộ 03 – tòa A1 Vinhomes Gardenia: thiết kế 3 phòng ngủ
Căn hộ 03 – tòa A1 Vinhomes Gardenia có diện tích tim tường là 111.7m2, diện tích thông thủy là 102m2 được thiết kế 3 phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế hướng cửa chính là Đông Nam, là căn góc có hướng ban công Tây Nam – Tây Bắc.
Mặt bằng căn hộ 03 tòa A1 Vinhomes Gardenia

Mặt bằng căn 01 tòa A1
Ưu điểm căn hộ 03 – tòa A1 Vinhomes Gardenia:
Căn hộ 03 – tòa A1 Vinhomes Gardenia cửa hướng Đông Nam và hợp với những người Đông Tứ Mệnh. Căn hộ có thiết kế 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và phòng khách, phòng bếp cực thoáng. Phòng bếp được đặt tại khu riêng biệt và hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy như: nắng, gió, độ thoáng và độ thoát mùi tốt. Ban công rộng tạo nên không gian sống xanh cho những gia đình có sở thích trồng hoa, cây cảnh, rau xanh,…
Điểm nhấn của căn hộ là tầm nhìn. Sở hữu vị trí góc, căn hộ 03 – tòa A1 Vinhomes Gardenia có tầm nhìn cực rộng ra lòng khu đô thị và không hề bị che khuất tầm mắt. Hơn thế, đơn giá của căn hộ này cực kỳ hấp dẫn.
Nhược điểm căn hộ 03 – tòa A1 Vinhomes Gardenia: Ban công hướng Tây Bắc – Tây Nam nên phải xử lý vấn đề nóng. Hướng xử lý nên để thông từ lô gia bếp đón gió Đông Nam vào Phòng Khách
Căn hộ 04 – tòa A1 Vinhomes Gardenia: thiết kế 3 phòng ngủ
Căn hộ 04 – tòa A1 Vinhomes Gardenia có diện tích tim tường là 110.3m2, diện tích thông thủy là 101m2 được thiết kế 3 phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế hướng cửa chính là Đông Nam, có hướng ban công Tây Nam.
Mặt bằng căn hộ 04 tòa A1 Vinhomes Gardenia

Mặt bằng căn 04 tòa A1
Ưu điểm Căn hộ 04 – tòa A1 Vinhomes Gardenia:
Căn hộ 04 – tòa A1 Vinhomes Gardenia có cửa chính hướng Đông Nam và hợp với những người Đông Tứ Mệnh. Các phòng ngủ, phòng khách đều được bố trí cửa sổ hoặc lô gia nhằm hút ánh sáng tự nhiên cho căn phòng, đưa nguồn năng lượng thiên nhiên tràn vào phòng và mang lại may mắn cho gia chủ. 2 lô gia được thiết kế rộng và thoáng hướng Tây Nam giúp gia chủ ngoài phơi quần áo có thể kết hợp trồng cây cảnh, hoa cỏ theo ý thích và còn để ngắm cảnh khu đô thị trong lành.
Nhược điểm Căn hộ 04 – tòa A1 Vinhomes Gardenia: 3 Phòng Ngủ, Phòng khách hướng Tây Bắc
Căn hộ 05 – tòa A1 Vinhomes Gardenia: thiết kế 2 phòng ngủ
Mặt bằng căn hộ 05 tòa A1 Vinhomes Gardenia

Mặt bằng căn 05 tòa A1
Căn hộ 05 – tòa A1 Vinhomes Gardenia có diện tích tim tường là 82.9m2, diện tích thông thủy là 76.9m2 được thiết kế 2 phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế hướng cửa chính là Đông Nam, có hướng ban công Tây Nam.
Ưu điểm Căn hộ 05 – tòa A1 Vinhomes Gardenia:
Căn hộ có hướng Đông Nam, không khí mát mẻ. Được sắp xếp 2 phòng ngủ có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên và 2 phòng vệ sinh rộng, thoáng và có khả năng thoát mùi tốt.
Điểm nhấn của căn hộ là hệ thống cửa sổ cùng ban công đều có hướng Đông Nam với tầm nhìn tuyệt đẹp mở ra một khoảng không gian trong lành và xanh mát.
Nhược điểm Căn hộ 05 – tòa A1 Vinhomes Gardenia: 2 Phòng Ngủ, Phòng khách hướng Tây Bắc
Căn hộ 06 – tòa A1 Vinhomes Gardenia: thiết kế 4 phòng ngủ
Mặt bằng căn hộ 06 tòa A1 Vinhomes Gardenia

mat-bang-can-ho-06-vinhomes-gardenia
Căn hộ 06 – tòa A1 Vinhomes Gardenia có diện tích tim tường là 129.2m2, diện tích thông thủy là 122.2m2 được thiết kế 4 phòng ngủ. Căn hộ là căn góc được thiết kế hướng cửa chính Tây Nam, ban công Đông Bắc và Tây Bắc
Ưu điểm căn hộ 06 – tòa A1 Vinhomes Gardenia:
Căn hộ có thiết kế 4 phòng ngủ, ban công rộng rãi, view hướng Tây Bắc không bị che khuất tầm nhìn, view hướng Đông Bắc tới các dãy liền kề, biệt thự và quảng trường rộng mở. Đây là căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất.
Nhược điểm: 2 Phòng vệ sinh, 4 Phòng ngủ.
Các căn 07, 08, 09, 10 – tòa A1 Vinhomes Gardenia
Mặt bằng căn hộ 09 tòa A1 Vinhomes Gardenia

Mặt bằng căn 09 tòa A1
Là dãy các căn được thiết kế 2 phòng ngủ. Cửa chính của các căn hộ cùng hệ thống ban công lô gai thiết kế theo Tây Nam, Đông Bắc tạo ra tầm nhìn tuyệt đẹp, view đến các dãy biệt thự, liền kề, con đường Hàm Nghi sầm uất và hệ thống công viên cây xanh.
Đây là những căn hộ có giá bán hợp lý và cực kỳ thích hợp cho những gia đình trẻ muốn sở hữu môi trường sống chất lượng.
Nhược điểm: Không phù hợp với những người không thích ồn ào, thích hợp với view yên tĩnh
Căn 11, 12A, 12B – tòa A1 Vinhomes Gardenia
Mặt bằng căn hộ 12A tòa A1 Vinhomes Gardenia

mặt bằng căn 12 tòa A1
Được thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ với diện tích từ 80.6m2 – 119.2m2 có đướng Đông Nam tạo ra tầm nhìn thoáng rộng, mát mẻ.
Nhược điểm : Giá cao ( chênh hơn 1 tỷ so với căn 02, 03 cùng diện tích )
Căn 12: Căn hộ Duplex – tòa A1 Vinhomes Gardenia
Mặt bằng căn hộ 12 – Duplex tòa A1 Vinhomes Gardenia

Căn Duplex tòa a1 vinhomes gardenia
Căn Duplex – tòa A1 Vinhomes Gardenia được thiết kế theo phong cách hiện đại. Phá vỡ quy tắc thiết kế thông thường, tạo ra một không gian thoáng đãng và đầy đẳng cấp. Mỗi tầng chỉ có duy nhất một căn. Bản chất của những căn hộ Duplex chính là mang tới một cuộc sống chất lượng, đưa con người tới những giây phút hưởng thụ của cuộc sống.
Với những lợi thế có được, căn hộ Duplex – tòa A1 Vinhomes Gardenia chắc chắn sẽ trở thành “cơn sốt” của thị trường bất động sản.
Nhược điểm : Số lượng hạn chế trên mỗi tòa.
Căn 18, 19 – tòa A1 Vinhomes Gardenia: thiết kế 1 phòng ngủ
Mặt bằng căn hộ 1 ngủ tòa A1 Vinhomes Gardenia

mặt bằng căn hộ tòa a1 vinhomes gardenia
Những căn 1 phòng ngủ thường thích hợp cho những đối tượng khách hàng muốn sống 1 mình hoặc đối tượng là những đôi vợ chồng mới cưới muốn tận hưởng một cuộc sống chất lượng.
Mặc dù được thiết kế 1 phòng ngủ nhưng không gian phòng khách, phòng bếp đều được bố trí thoáng, đón ánh sáng tự nhiên và có tầm nhìn tinh tế. Đặc biệt, đơn giá đối với loại hình này rất hợp lý.
Nhược điểm : 1 phòng ngủ nên chỉ phù hợp với 1 nhóm khách hàng nhỏ.
Với sự phân tích các loại căn hộ trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được căn hộ phù hợp với mong muốn, nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *