Home / Bản tin tổng hợp / Tin Bất Động Sản / Lương 10 triệu/ tháng mua được căn hộ hạng sang Vinhomes Gardenia

Lương 10 triệu/ tháng mua được căn hộ hạng sang Vinhomes Gardenia

Lương 10 triệu/ tháng mua được căn hộ hạng sang Vinhomes Gardenia
Đánh giá bài này

Để mua một căn hộ chung cư với tiện ích 5 sao tại Vinhomes Gardenia hiện nay cần số tiền khoảng hơn 2 tỷ. Đối với nhiều người dân Việt Nam con số này không nhỏ và giấc mơ sở hữu căn hộ nơi đây là điều không tưởng. Thế nhưng, nếu biết cách chi tiêu và hoạch định cho tương lai thì điều này không hề khó chút nào.

Câu chuyện về chị Tâm, anh Khải sẽ minh chứng cho điều này.

Năm 2014, chị Tâm và anh Khải chính thức là vợ chồng. Anh Khải, 28 tuổi, là một kỹ sư thông tin với mức lương là 10 triệu/ tháng, còn chị Tâm 24 tuổi, là một nhân viên văn phòng, mức lương chỉ có 5 triệu/ tháng. Cả anh và chị đều là những người trẻ tuổi, việc mua căn hộ giá tiền tỷ là điều chẳng bao giờ nghĩ tới. Thế nhưng, việc ở thuê là điều không thể kéo dài mãi được nếu muốn ổn định cuộc sống tại Hà Nội.
Giữa thời điểm có sự bão hòa của các dự án chung cư, dự án Vinhomes Gardenia tọa lạc tại khu đô thị phát triển năng động nhất Hà Nội, nổi lên với hình ảnh khu đô thị xanh giữa lòng Hà Nội, mang nhiều tiện ích và chính sách mua bán hợp lý. Hai anh chị đã cân nhắc về dự án và bắt đầu một chiến dịch tổng tiết kiệm trên mọi phương diện để có được một căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia phía tây Hà Nội.

vinhomes gardenia mỹ đình

Không gian sống tại Vinhomes Gardenia nhìn từ trên cao

Hai năm là thời gian đặt ra để hai vợ chồng cố gắng. Căn hộ nhỏ anh chị đang thuê là 1,5 triệu, nếu tính cả điện nước vào là 2 triệu đồng. Hai vợ chồng chưa có con nên số tiền kiếm được là dành cho chi tiêu hàng ngày và tiền vợ chồng sinh hoạt. Do hai anh chị làm ở công ty nên bữa trưa thường ở lại công ty ăn không mất phí. Mỗi buổi sáng, chi phí ăn uống là 30 ngàn cho hai vợ chồng son. Bữa tối, sẽ dao động ở mức 40k/ 1 bữa, vì rau và gạo hai vợ chồng đều mang từ quê lên. Vậy là một tháng, hai vợ chồng chi tiêu mất 1,2 triệu tiền ăn, ngoài ra còn chi tiêu sinh hoạt cho những bữa đi chơi cùng bạn bè, đám cưới hỏi khoảng 1 triệu nữa. Tổng chi tiêu của hai vợ chồng 1 tháng là vào khoảng hơn 4 triệu. Tiền lương của anh dành tiết kiệm.
Vào thời điểm tết, hai vợ chồng được thưởng tết khoảng 15 triệu. Anh chị biếu hai bên gia đình nội ngoại là 4 triệu, còn lại chi tiêu, mua sắm tết hết khoảng 6 triệu.

Mỗi năm anh chị bỏ ra được 120 triệu, hai năm như vậy cũng bỏ ra được 240 triệu. Tổng giá trị căn hộ anh chị muốn mua là 2,2 tỷ. Chị Tâm động viên anh vay hai bên gia đình 500 triệu, cộng với chính sách vay 75% giá trị căn hộ tại ngân hàng Techcombank là đủ mua một căn hộ tại Vinhomes Gardenia. Đầu năm 2016 vừa qua, anh chị đã làm thủ tục mua căn hộ chung cư, được bốc thăm trúng thưởng 1 cây vàng SJC.

 

Cư dân thư giãn quanh hồ nước The Arcadia

Không gian sống tuyệt vời tại khu chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Năm 2016 này gia đình anh chị đã có trong tay chìa khóa căn hộ chung cư sang trọng tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.
Nếu biết cân đối trong tài chính, cộng với sự đồng lòng của hai vợ chồng, căn hộ sống tại thiên đường Vinhomes Gardenia sẽ nằm trong tay bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *