Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Loại hình căn hộ đặc biệt tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Loại hình căn hộ đặc biệt tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Loại hình căn hộ đặc biệt tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Đánh giá bài này

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sở hữu không gian xanh, cũng là khu đất đắc địa cuối cùng nằm trên trục đường Hàm Nghi. Để tạo điểm nhấn khác biệt hơn nữa, chủ đầu tư Vingroup lần đầu tiên đưa vào khu đô thị hai loại hình mới là căn hộ duplex và nhà phố thương mại Shophouse. Điều này mang đến cho khách hàng những lựa chọn mới và hưởng thụ những không gian sống mới tại Vinhomes Mỹ Đình.  

 

Dự án Vinhomes Mỹ Đình

Tổng quan dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

1. Căn hộ thông tầng Duplex – Vinhomes Gardenia

 

Căn hộ đẹp
Vài nét về loại hình căn hộ Duplex:
Đặc trưng của kiểu căn hộ Duplex là có ít nhất hai tầng và mỗi tầng đều có thể đóng vai trò là một căn hộ riêng biệt. Điểm nổi bật của loại hình căn hộ này là những thiết kế độc đáo, mang nét phóng khoáng, không gian mở và rộng, gia chủ cũng có thể thoải mái trang trí căn hộ theo sở thích của gia đình.
Căn hộ Duplex tại Vinhomes Gardenia thiết kế sử dụng tối đa diện tích của kính chịu lực để mang nắng và gió vào trong căn hộ của mình. Tạo một không gian mở và thoáng những vẫn giữ được những không gian riêng tư như phòng ngủ hay khu vệ sinh.
Mỗi tòa dự án Vinhomes Mỹ Đình chỉ có 17 căn Duplex  với diện tích mỗi tầng tương đương 1 căn hộ một phòng ngủ. Thiết kế căn hộ Duplex được giản lược  để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Căn hộ Duplex tại dự án Vinhomes Gardenia là trải nghiệm mới cho những ai muốn tìm sự mới mẻ, một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm không gian sống mới lạ, độc đáo.
2. Nhà Phố thương mại – Shophouse

 

Nhà phố thương mại

Khu vực nhà phố thương mại náo nhiệt tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Shophouse cũng là loại hình mới mà chủ đầu tư Vingroup đưa vào, đây là căn nhà lý tưởng cho cư dân vừa ở vừa kinh doanh. Nơi đây có thể kinh doanh cà phê, shop thời trang,….để phục vụ nhu cầu của cư dân.
Căn hộ Duplex và shophouse tại dự án Vinhomes Gardenia là những loại hình mới mang trong mình những ưu điểm và tiện ích sống cực kì mới mẻ, chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân những trải nghiệm vô cùng thú vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *