Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Không gian xanh tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Không gian xanh tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Không gian xanh tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Đánh giá bài này

Dự án Vinhomes Gardenia có tổng diện tích xây dựng 17,55 ha quy hoạch nhiều dự án chung cư, biệt thự, nhà liền kề, shophouse. Tuy nhiên, diện tích lớn nhất lại là những khoảng xanh, trải dài cả dự án. Đây là dự án nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

 

Dự án Vinhomes Mỹ Đình

Không gian sống xanh tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Dự án Vinhomes Gardenia được tổ chức thành khu đô thị phức hợp với nhiều loại hình khác nhau: từ chung cư Arcadia đến biệt thự, biệt thự liền kề, và hệ thống Shophouse – Nhà phố thương mại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các khu căn hộ này luôn được liên kết với nhau bởi những hàng cây xanh, những hồ nước tự nhiên tạo sự kết nối uyển chuyển.
Mua nhà Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, gia đình bạn được chăm sóc hoàn hảo bởi 66 tiện ích tại nhà mà chỉ nơi đây có thể đem lại cho gia chủ. Ngoài ra, cư dân còn được vui chơi, giải trí, tham gia các hoạt động sinh hoạt, mua sắm ngay tại chung cư mà không cần đi đâu xa. Tất cả trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại đều được xây dựng tại nơi đây đảm bảo cho cuộc sống viên mãn của gia đình bạn.
Không gian xanh bao phủ khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Hệ thống cây xanh được trải dài giống như một lớp màng lọc không khí, lọc sạch mọi bụi bẩn đường phố vào khu dân cư đồng thời ngăn chặn những âm thanh ồn ào gây mệt mỏi và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Vinhomes Cầu Diễn

Cư dân Vinhomes Mỹ Đình tận hưởng cuộc sống viên mãn

Khu đô thị “ Sạch” Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.
Khu đô thị Vinhomes Gardenia không chỉ là nơi có không gian xanh mà còn là nơi có cuộc sống “sạch” để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình.
Bên cạnh thiết kế căn hộ thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên xen kẽ là không gian sống “sạch” tạo cho con người cảm giác thật sự thư thái sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *