Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Không gian xanh hấp dẫn tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Không gian xanh hấp dẫn tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Không gian xanh hấp dẫn tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Đánh giá bài này

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là dự án đang làm mưa làm gió tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Với mô hình xây dựng khu đô thị xanh, một không gian sống với đầy đủ những tiện ích 5 sao, Vinhomes Mỹ Đình có sức lôi cuốn đặc biệt các hộ dân xung quanh.

 

dự án vinhomes mỹ đình

Dự án Vinhome Mỹ Đình – khu đô thị đáng sống phía Tây Hà Nội

Dự án Vinhomes Mỹ Đình thiết kế cảnh quan thông thoáng chiếm đến 70% diện tích quy hoạch dự án. Nơi đây sớm được coi là lá phổi của khu vực phía Tây Hà Nội, mỗi cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành mỗi sáng thức giấc.
Với định hướng xây dựng Vinhomes Gardenia thành một thành phố thu nhỏ hội tụ đầy đủ tinh hoa, khí trời đem đến cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng. Lấy cảm hứng từ đóa hoa nhài tây bừng nở, thiết kế Vinhomes Mỹ đình giống như đóa hoa với điểm nhấn giữa các tòa chung cư là khu bể bơi bốn mùa độc đáo. Các khu chung cư Arcadia – biệt thự, biệt thự liền kề và shophouse thiết kế chạy xung quanh khu bể bơi.

 

khu đô thị vinhomes mỹ đình

Không gian xanh trong lành tại khu chung cư Vinhomes Mỹ Đình

Đan xen khu chung cư, biệt thự và shophouse là không gian xanh với vườn hoa nhỏ xinh, những cây hoa, cây cảnh nhỏ chạy dọc theo con đường đi bộ.
Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là dự án đầu tiên tích hợp đầy đủ tất cả các loại hình bất động sản như chung cư cao cấp, biệt thự, nhà liền kề và shophouse. Tất cả những thiết kế này đều được nhào lặn dưới bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ tạo nên một không gian sống đầy ấn tượng cho cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *