Home / Giới thiệu BĐS Info

Giới thiệu BĐS Info

Công ty Cổ phần bất động sản Info Việt Nam được thành lập từ năm 2008. Trải qua gần 10 năm hoạt động, Info Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực: Đầu tư, Phân phối, Môi giới, Xây dựng.
Sứ mệnh của Info Việt Nam là cung cấp toàn diện về sản phẩm và phương thức giao dịch bất động sản tối ưu nhất cho mọi khách hàng với khẩu hiệu “Thông tin nhanh cho thành công lớn”.
Sàn bất động sản Info Việt Nam đã thiết lập được chuỗi các sàn giao dịch có quy mô lớn, hoạt động theo hướng chuyên môn hóa như www.chungcu.info, www.sanchungcu.info, www.sieuthichungcu.info… đều được coi là những địa chỉ, những kênh thông tin tin cậy đáp ứng được sự kỳ vọng của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng.
Đội ngũ cố vấn cho Info Việt Nam đều là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như: đầu tư, xây dựng, tài chính, kinh tế, bất động sản, tư vấn chiến lược… Vì vậy, các khách hàng khi đến với Info Việt Nam đều được tư vấn giải pháp để đầu tư hiệu quả nhất.
Các chuyên gia cố vấn cho Info Việt Nam là các chuyên gia hàng đầu

Đến nay, Info Việt Nam đã và đang triển khai hàng trăm dự án bất động sản từ biệt thự nhà vườn, chung cư cao cấp, khu đô thị mới, khu sinh thái và nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, tổ hợp khách sạn đến cao ốc văn phòng…  với những cái tên tiêu biểu như chung cư Gemek Tower (Hoài Đức), chung cư Ngoại Giao Đoàn (Bắc Từ Liêm), Khu biệt thự Vinpearl Da Nang Resort & Villas (Đà Nẵng), Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 (Hà Đông)…  và đặc biệt là đại lý phân phối chính thức của dự án Goldmark City.

Với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản, Info Việt Nam luôn là thương hiệu uy tín và tin cậy phân phối các dự án bất động sản chất lượng cao, tiện ích đồng bộ, đầy đủ mang đến cuộc sống đẳng cấp, phù hợp cho nhu cầu của từng nhóm khách hàng ở từng phân khúc thị trường cụ thể.

Đánh giá bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *