Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – dự án đáng đầu tư nhất năm 2016

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – dự án đáng đầu tư nhất năm 2016

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – dự án đáng đầu tư nhất năm 2016
Đánh giá bài này

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là khu đô thị đẳng cấp với một tổ hợp dự án đa phong cách gồm biệt thự, biệt thự liền kề, shophouse, có cả sự góp mặt của trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. Sự góp mặt của hệ thống thống nhà phố thương mại shophouse – Vinhomes Gardenia tạo nên một phân khúc mới đặc biệt đón đầu xu hướng năm 2016.

 

Shophouse vinhomes gardenia

Khu nhà phố thương mại được xây dựng sát trục đường chính vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh tại khu đô thị Vinhomes Gardenia

Vinhomes Mỹ Đình là khu đô thị biệt lập thông minh.  Sự xuất hiện của shophouse cũng như việc nằm ở vị trí đắc địa nhận được sự quan tâm của khách hàng. Các căn biệt thự song lập shophouse cao từ 4 đến 5 tầng nằm chạy dọc trục đường chính trong nội khu đô thị. Với mô hình kết hợp nhà ở với cửa hàng kinh doanh hứa hẹn tương lai mở đối với những nhà đầu tư.
Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đầu tư mạnh vào nhà phố thương mại shophouse với nhiều điểm nổi bật, cụ thể như:
– Nếu bạn đầu tư vào khu căn hộ shophouse thì khẳng định đó là sự đầu tư thông minh và có lợi nhuận, bởi lối thiết kế mới mẻ, sang trọng, độc đáo, cơ sở hạ tầng vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh.
– Khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích cao cấp nhất có ngay trong khu đô thị Vinhomes Gardenia.
Dự án Vinhomes Gardenia nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Mỹ Đình, căn hộ shophouse nằm ngay trục đường chính trong khu đô thị được nhào lặn dưới bàn tay của chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng, uy tín hàng đầu Việt Nam.
– Căn hộ shophouse Vinhomes Mỹ Đình là hình thức vô cùng mới mẻ, chắc chắn sẽ gây sự tò mò và sinh lời cao.

 

Vinhomes Mỹ Đình

Con đường cạnh Shophouse luôn nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm

Với tất cả những yếu tố trên, khẳng định nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Gardenia sẽ trở thành một xu hướng vô cùng nóng trên thị trường bất động sản, đồng thời thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng và giới đầu tư.

Một bình luận

  1. , “I am saved because you see my works to prove my holiness which proves my election from which you can see therefore I am elect thus saÂv€.âÂde That sounds like a newly elected presidential acceptance speech that’s gone sour.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *