Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Đầu tư lợi nhuận cao tại Shophouse Vinhomes Gardenia

Đầu tư lợi nhuận cao tại Shophouse Vinhomes Gardenia

Khu nhà phố thương mại – Shophouse tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình ngay từ khi ra đời đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng có sở thích kinh doanh. Sự đa năng của những căn hộ Shophouse Vinhomes Gardenia thể hiện ở việc những căn hộ shophouse vừa có thể để ở, vừa có thể làm cửa hàng thời trang, hoặc mở quán cà phê.
Tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, khu nhà phố thương mại được bố trí xây dựng sát mặt đường chính Hàm Nghi tạo điều kiện cho việc đi lại, buôn bán của cư dân.

 

Nhà phố thương mại tại Vinhomes gardenia

Khu nhà phố thương mại được mô phỏng trong tương lai

Dự án Vinhomes Gardenia là dự án chung cư cao cấp, mô hình nhà phố thương mại là mô hình mới mà Vingroups đưa vào nhằm mục đích phục vụ nhu cầu kinh doanh của nhiều hộ dân. Hiện có khoảng 172 căn Shophouse, với diện tích từ 73 m2 – 193 m2 phù hợp với tiêu chí của đa số khách hàng.
Dự án Vinhomes Mỹ Đình có hơn 2000 căn hộ, chính vì vậy, khu nhà phố sẽ được phát huy tối ưu thế mạnh, vô cùng hợp cho việc kinh doanh. Shophouse sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lời cao khi khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình ngày càng trở nên sầm uất hơn.
Khu nhà phố thương mại Shophouse tại Vinhomes Gardenia xây dựng theo lối kiến trúc mở, phát huy tối đa công năng sử dụng. Mỗi căn nhà phố thương mại có chiều cao 4,5 tầng, mỗi tầng mang 1 chức năng riêng biệt . Riêng tầng 1,2 được thiết kế phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán các mặt hàng khác nhau, tùy từng mục đích. Còn các tầng trên có chức năng tối ưu cho việc ăn ở, ngủ nghỉ của các thành viên trong gia đình.
Với số lượng căn hộ shophouse có hạn, khách hàng nhanh tay đặt mua mới có cơ hội sở hữu sản phẩm đang hot nhất thị trường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *