Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO CĂN HỘ TÒA A1, A2 DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO CĂN HỘ TÒA A1, A2 DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

Chủ đầu tư Vinhomes vừa ra chính sách bán hàng mới dành cho căn hộ tòa A1, A2 dự án Vinhomes Gardenia
1. Thời gian áp dụng: từ ngày 01/04/2016 và thay thế CSBH hiệu lực ngày 15/02/2016
2. Dành cho Khách hàng mua Căn hộ (sau đây gọi tắt là “CH”) tại Dự án Vinhomes Gardenia
3. Chương trình quà tặng:  Khách hàng (sau đây gọi tắt là “KH”) mua CH nhận được các Quà tặng từ Chủ đầu tư như sau:
– Gói Voucher Vinschool: KH mua CH được Voucher VinSchool trị giá 50 triệu đồng. Voucher được gửi tới KH khi nhận bàn giao CH.
– Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng: KH mua CH và thanh toán đủ 30% giá bán CH được tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau. Ngày gửi rau dự kiến bắt đầu từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán “HĐMB” với điều kiện địa chỉ nhận rau KH đăng ký  thuộc nội thành Hà Nội.
(*): Khách hàng không nhận quà tặng của Chương trình quà tặng không được quy đổi ra tiền mặt Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.
 4. Chính sách chiết khấu mua từ 02 căn trở lên:  Khách hàng và người thân mua từ 2 CH trở lên (KH mua hoặc KH và người thân mua): Mỗi CH được chiết khấu 1% vào giá bán CH (bao gồm VAT)   (Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau)
5. Tiến độ thanh toán

Mua căn hộ Vinhomes Gardenia được thanh toán theo từng đợt, cụ thể:
Lần 1 : thanh toán 100.000.000 đồng/căn (chưa VAT)  vào ngày ký Hợp đồng vay vốn “HĐVV”
Lần 2 : thanh toán 15%  giá bán căn hộ (chưa VAT) và bắt đầu thanh toán trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐVV (đã gồm tiền Lần 1)
Lưu ý: Trong trường hợp Chủ đầu tư thông báo ký hợp đồng mua bán (HĐMB) trước hoặc cùng thời điểm thanh toán Lần 2 nêu trên,  Các Bên sẽ ưu tiên ký và thanh toán theo tiến độ quy định của HĐMB như dưới đây:

 

hợp đồng mua bán

 

 

Thủ tục thanh toán dự án Vinhomes
8. Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn bằng vốn tự có KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng

Khi mua chung cư Vinhomes lãi suất chiết khấu 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán căn hộ  (có VAT) của khách hàng.
9. Chính sách bàn giao thô với căn hộ Duplex và Chính sách nhận thô đối với CH thông thường

 

– Chủ đầu tư bàn giao thô với các căn hộ Duplex – khách hàng có nhu cầu nhận thô đối với căn hộ thông thường để hoàn thiện.  Được Chủ đầu tư giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán căn hộ trước VAT. Khách hàng phải cam kết hoàn thiện xong căn hộ trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao căn hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *